Trek21452766250

ดีมากๆเลยค่ะ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 พ.ค. 2024
แจ้งโรงแรมไว้ว่ามาพักผ่อนในช่วงวันเกิด ทางโรงแรมมีจัดเซอร์ไพรส์เค้กวันเกิดให้ด้วยค่ะ พนักงานทุกคนบริการดี ห้องอาหารบรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพง พนักงานบริการดีทุกคน โดยเฉพาะคนที่ชื่อขวัญ ดูแลดีมากๆค่ะ มีโอกาศจะกลัยมาพักอีกแน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 5 มิ.ย. 2024
Dear Trek24152766250,

อ่านรีวิวแบบมีความสุขมากๆเลยครับผม เพราะความสุขของท่านคืองานของเราครับผม

ขอบคุณที่เลือก Kalima ขอบคุณสำหรับคำชมครับผม

• Official Site
0.8 กม. จาก คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา เขาหลัก
1.1 กม. จาก คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา เขาหลัก
1.2 กม. จาก คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา เขาหลัก
B.M.P Resort
  • StayForLong
1.3 กม. จาก คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา เขาหลัก
  • StayForLong
1.4 กม. จาก คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา เขาหลัก
      2.0 กม. จาก คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา เขาหลัก
      ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ลำแก่น
      รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

ห้องพักสวยมาก บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อน พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มบริการดีค่ะ ห้องอาหารสวยเครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะส่วนพนักงานบริการคุณบอลบริการดีมากๆค่ะ จะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ 👍

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
      ขอบคุณ Patamawan P
      รีวิวเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2024

ที่พักสะอาด สระว่ายน้ำหน้าห้องลงเล่นได้เลยสะอาด มีกิจกรรมให้ทำในโรงแรมเยอะมาก ไม่เบื่อเลย เดินมาหน้าหาดส่วนตัว พระอาทิตย์ตกตอนเย็นสวยมากค่ะ พนักงานยิ้มแยม โดยเฉพาะพี่ขวัญ บริการด้วยใจทุกคนค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2024
      ขอบคุณ Phanicha P
      Alex Korsman General Manager ของ คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา เขาหลัก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2024

Dear Phanichap2024,

Thank you very much for your kind compliment.
      Khun Kwan, would be very happy to read your kind compliment

Do come back and enjoy the it again.

General Manager

รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

ชอบบรรยากาศ โรงแรมมากค่ะ ได้ใช้ส่วนของกิจกรรมดีเลย ได้ใช้บริการสปาคือดีมากๆ พี่ๆคนรถบริการดี ห้องดี ฟ้อนดี ติดนิดเดียว ตอนมาจองกับอาโกด้า และระบบไม่ลิ้งรอนาน แถมรม.ให้ติดต่ออาโกด้าเอง แต่โดยรวมโอเคมาก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2023
      ขอบคุณ Walaiporn S
      Alex Korsman General Manager ของ คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา เขาหลัก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

Dear Khun Walaiporns951,

ขอบคุณสำหรับคำชม คำแนะนำดีๆมากครับ
      หวังว่าคงจะมีโอกาสได้ดูแลคุณลูกค้าอีกในหลายๆโอกาสครับผม

General Manager

รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2023

ห้องพักสะอาดพอประมาน ดีไซน์สวย เนื่องจากคนเข้าพักจำนวนมากพนักงานต้อนรับก็จะวุ่นๆหน่อยทำให้เซอวิสได้น้อย อาหารเช้าอร่อย สะอาด ละมุนสปานวดไทยดีมากๆประทับใจ อยากให้ปรับปรุงเรื่องเซอวิสของพนักงานโดยรวมอีกหน่อยจะดีมากๆๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2023
      ขอบคุณ Flyer26152094053
      Alex Korsman General Manager ของ คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา เขาหลัก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

Dear Flyer2615209053,

ขแบคุณสำหรับการเข้าพัก ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับผม
      เราจะปรับปรุงการบริการให้ดียิ่งขึ้นครับ

ขอบคุณครับ

General Manager

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2023

ร่างกายเหนื่อยล้าจากการเที่ยว มาผ่อนคลายด้วยนวดน้ำมันจากทางโรงแรมที่มีให้ มีให้เลือกหลายโปรโมชั่น มาเป็นคู่ใช้โปรโมชั่น 1 แถม 1 ขอแนะนำคนนวดให้บริการ Yin&Yo นวดสบายผ่อนคลาย รู้สึกดีมาก มีโอกาสจะใช้บริการอีก

ขอบคุณ Navigator42472230515