อาหารอร่อย วัตถุดิบสดใหม่ บรรยากาศดี พนักงานคุณแอวี่,คุณบีกุ่ย,คุณพีพีและคุณโบ๊ท แนะนำอาหารและบริการดีมากๆค่า
เหมาะกับการมานั่งเล่นยามเย็น บรรยากาศดี
อาหารอร่อย ข้าวผัดมันเนื้ออร่อย ไว้คราวหน้ามาลอง Tepanyaki
พนักงาน 4 คนน่ารักทุกคน
น้อง AOM AIR BELKUI BELL
ตอนกลางวันคุณโบ๊ทบริการดีมาก ใส่ใจลูกค้า กลางคืนมาดื่มพี่อ้อม พี่แอ้ ดูแลเอาใจใส่สุดๆ พี่พี ชงค้อกเทลเลิสมากกกจะกรี้ดดด อาหารอร่อย บรรยกาศดีมากก เครื่องดื่มเลิส เป็นร้านญี่ปุ่นที่สมใจติดทะเล แนะนำทุกคนมา
พนักงานที่โบ๊ทน่ารักมากครับ นิสัยดี เอาใจใส่ลูกค้าดีมากครับ เครื่องดื่ม เย็นมากครับ ไก่คาราเกะ เกี๊ยวซ่าก็อร่อยมากครับ
บริการดีเยี่ยม พนักงาน น้องอ้อม น้องโบ็ต น้องแอร์ น้องพี หากมีโอกาศ จะมาพักและใช่บริการอีกครั้ง เด็กๆสนุกมากๆ