Jitsiri

ตีตั๋วขึ้นเครื่องไปนั่งดื่มกาแฟ

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 มี.ค. 2024
ขับรถผ่านสะดุดตาเครื่องบินลำนี้ ต้องหยุดมาตีตั๋วขึ้นเครื่อง ไปลองนั่งในห้องคนขับ เด็กๆ สนุกกันใหญ่ค่ะ ซื้อเครื่องดื่ม Black Canyon แล้วนั่งตากแอร์เย็นๆ หายเหนื่อยก็ออกเดินทางต่อค่ะ มีชุดถุงขนมเป็นของที่ระลึกขายบนเครื่องด้วยค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
Happy Farm Swimming Pool
3.3 กม. จาก แอร์ไดมอนด์คาเฟ่แอนด์โฮเทล เชียงใหม่
  • StayForLong
2.3 กม. จาก แอร์ไดมอนด์คาเฟ่แอนด์โฮเทล เชียงใหม่
Huen Raya - เฮือนรายา
3.5 กม. จาก แอร์ไดมอนด์คาเฟ่แอนด์โฮเทล เชียงใหม่
hotel
4.1 กม. จาก แอร์ไดมอนด์คาเฟ่แอนด์โฮเทล เชียงใหม่
ร้านอาหาร
Por Guesthouse
    9.0 กม. จาก แอร์ไดมอนด์คาเฟ่แอนด์โฮเทล เชียงใหม่
    17.0 กม. จาก แอร์ไดมอนด์คาเฟ่แอนด์โฮเทล เชียงใหม่
    17.4 กม. จาก แอร์ไดมอนด์คาเฟ่แอนด์โฮเทล เชียงใหม่
    11.8 กม. จาก แอร์ไดมอนด์คาเฟ่แอนด์โฮเทล เชียงใหม่
    ร้านอาหาร
    16.8 กม. จาก แอร์ไดมอนด์คาเฟ่แอนด์โฮเทล เชียงใหม่
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ขี้เหล็ก