เกาะตะปู
James Bond Island ความตระการตาที่ธรรมชาติมอบให้ สถานที่ท่องเที่ยวอันโด่งดังไปทั่วโลกจากภาพยนตร์เรื่องเจมส์บอนด์

ข้าพเจ้าและกลุ่มเพื่อนๆเลือกใช้บริการนำท่องเที่ยวของบริษัทซาบีน่าทัวร์ เป็นโปรแกรม วันเดย์ทริป... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
tigerxmen
ไทย
สิ่งที่ไม่ควรพลาดเมื่อคุณมาภูเก็ต

เราซื้อวันเดย์ทริป จากเรือใหญ่ Sea Angle แล้วต่อเรือขนาดเล็ก เพื่อชมธรรมชาติของอ่าวพังงา และ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
Sakuntala_mong

รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ในทัวร์เรียกที่นี่ว่าเกาะเจมส์บอน เพราะหนังเรื่อง 007 มาถ่าย ทำให้ดังไปทั่ว ดูในรูปสวยมาก แต่พอมาจริงๆ น้ำที่นี่ค่อนข้างจะขุ่น เพราะเป็นทะเลน้ำตื้น เลยไม่ค่อยเน้นไปที่เล่นน้ำ แต่สามารถพายเรือได้ แถวนั้นจะมีเครื่องประดับจากมุกขายเยอะเลยค่ะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Nuengnapha
รีวิวเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่สวยงามมาก ภูเขาสวยมาก มีหมู่บ้านกลางน้ำผมพาฝรั่งไปเที่ยวหลายครัง ผมไม่เคยเห็น สถานที่ไหนสวยงามอย่างนี้

1  ขอบคุณ tigermamtour
รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2015

เกาะตะปู ถือว่าธรรมชาติสร้างได้อย่างน่าแปลกใจ ตั้งเด่นอยู่กลางอ่าว ธรรมชาติรอบด้านดูสวยงาม แต่นักท่องเที่ยวมาชมเยอะมาก จนเดินเบียดเสียดกัน แม้จะไม่ใช่วันหยุด อีกทั้ง ร้านขายของที่ระลึก ไม่น่ามาตั้งบนเกาะตรงพื้นที่จำกัดแบบนี้

ขอบคุณ Kowit62
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2015

เกาะตาปู เป็นสถานที่ยอดฮิตของนักท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งของพังงา
ถ้าแวะมาช่วงน้ำขึ้นจะได้ภาพถ่ายที่สวยงามมาก แต่หากโชคร้านมาช่วงนี้ลด ภาพอาจจะไม่สวยงามนักแต่ก็จะสามารถเดินไปถึงตัวเกาะตาปูได้

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ sunchai2015
รีวิวเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

ครั้งหนึ่งในชีวิตของนักท่องเที่ยว การได้มาสัมผัสกับธรรมชาติแห่งท้องทะเลอันดามันที่สดใส สีคราม สนุกสนานกับการนั่งเรือคอนยัค ซึ่งถือเป็นเสน่ห์หรือมนต์ขลังของอ่าวพังงาทีเดียวเชียว จะทำให้แขกผู้มาเยือนประทับใจมิรู้ลืมต้องเยือนอีกครับ ทัศนียภาพที่หาชมยากเหมือนเทพเทวานำแท่งตะปูมาปักไว้ที่ท้องทะเล นี่คือ UNSEEN THAILAND โดยแท้จริง

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ damjao