เปิดสัมผัส สวนอีเดนใต้ท้องทะเลอันดามัน ความงดงามของปะการังน้ำตื้นที่ตระการตาและยังคงสมบูรณ์ที่สุดอันดับหนึ่งของเมืองไทย

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์คือหนึ่งในสถานที่เที่ยวยอดนิยม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
tigerxmen
ไทย
การมาครั้งแรก

เป็นครั้งแรกที่ได้มาหมู่เกาะสุรินทร์ครั้งนี้ ด้วยบรรยากาศน่าตื่นตาตื่นใจ สวยงาม ทะเลสวย น้ำใส... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2020
sombat069
pichit province thailand
อ่านรีวิว ทั้งหมด 307 รายการ

รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ไปเป็นหมู่คณะจะสนุกสนานมากขึ้น กิจกรรมนี้ควรใส่เสื้อผ้าเป็นชุดว่ายน้ำแขนยาวป้องกันแสงยูวี เพราะการเดินทางโดยเรือสปีดโป๊ดไม่ต่ำกว่า 2 ชั่งโมง(แดดร้อนมาก) ควรใส่รองเท้าที่ใส่ลงว่ายน้ำได้ เดินหาดได้ สามารถใส่ลงเรือสปืดโบ๊ดได้เลย
น้ำใส ปะการังสวยงาม ปลานีโมมีให้ชมแน่นอน (ถามไกด์ดูเขารู้จุด)

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ WhitedogC
รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2019

ทะเลสวยน้ำใสมากค่ะ เป็นสีเขียวมินต์เลย น้ำใสเห็นปะการังข้างล่าง คนไม่เยอะด้วยตอนไปดำน้ำ เช่าเรือหางยาวแบบเหมาให้เค้าพาไปค่ะ พี่ที่ดูแลเราเค้าดีมาก สอนให้ว่ายน้ำแบบ Free Dive ไร้ชูชีพ คอยพาไปจุดเด่นๆ พาไปจนเราเจอลูกฉลาม เต่าทะเลเลยค่ะ แถมดำลงไป 5 เมตรถ่ายรูปปะการังให้ด้วย ที่เกาะห้องน้ำก็เยอะค่ะ อากาศร้อนตัวดำเมี่ยมแต่ก็ยอมเพราะมันสวยจริง คนรักทะเลควรไปให้ได้สักครั้งค่ะ

ขอบคุณ Winnie_Happy
รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

แนะนำ Wow Andaman ราคาเบาๆ อาหาร3มื้อ แนะนำตั้งแต่เคาเตอร์ บริการสุดยอด ดูแลและถ่ายภาพให้ตลอด จะไปอีกแน่นอน

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ hongey_carcare
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

น้ำใสสวยมากๆมีบริการเต้นท์ให้เช่านอนที่อุทยาน สามรถนั่งเรือไปชมเกาะต่างๆบริเวณรอบอุทยานได้ ยรรยากาศดี

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
ขอบคุณ avatarclub
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

หมู่เกาะสุรินทร์ หมู่เกาะที่ควรค่าแก่การไปดำน้ำ ทรัพยากรสมบูรณ์ ประการังสวยงาม ปลาการ์ตูนต่างๆมากมาย หากใครชื่นชอบในการดำน้ำสมควรไปที่นี่มากๆ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Itchaya