อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์คือหนึ่งในสถานที่เที่ยวยอดนิยม... อ่านเพิ่มเติม
เป็นครั้งแรกที่ได้มาหมู่เกาะสุรินทร์ครั้งนี้ ด้วยบรรยากาศน่าตื่นตาตื่นใจ สวยงาม ทะเลสวย น้ำใส... อ่านเพิ่มเติม
โลกใต้น้ำที่สวยงาม มีปะการังสวย ใหญ่ ดำน้ำตื้นได้แบบสบาย ปลานีโม่เยอะมาก น้ำใสมาก
สนุกมาก อยากให้ทุกคนมาดูด้วยตาตัวเอง
ไปเป็นหมู่คณะจะสนุกสนานมากขึ้น กิจกรรมนี้ควรใส่เสื้อผ้าเป็นชุดว่ายน้ำแขนยาวป้องกันแสงยูวี เพราะการเดินทางโดยเรือสปีดโป๊ดไม่ต่ำกว่า 2 ชั่งโมง(แดดร้อนมาก) ควรใส่รองเท้าที่ใส่ลงว่ายน้ำได้ เดินหาดได้ สามารถใส่ลงเรือสปืดโบ๊ดได้เลย
น้ำใส ปะการังสวยงาม ปลานีโมมีให้ชมแน่นอน (ถามไกด์ดูเขารู้จุด)
ทะเลสวยน้ำใสมากค่ะ เป็นสีเขียวมินต์เลย น้ำใสเห็นปะการังข้างล่าง คนไม่เยอะด้วยตอนไปดำน้ำ เช่าเรือหางยาวแบบเหมาให้เค้าพาไปค่ะ พี่ที่ดูแลเราเค้าดีมาก สอนให้ว่ายน้ำแบบ Free Dive ไร้ชูชีพ คอยพาไปจุดเด่นๆ พาไปจนเราเจอลูกฉลาม เต่าทะเลเลยค่ะ แถมดำลงไป 5 เมตรถ่ายรูปปะการังให้ด้วย ที่เกาะห้องน้ำก็เยอะค่ะ อากาศร้อนตัวดำเมี่ยมแต่ก็ยอมเพราะมันสวยจริง คนรักทะเลควรไปให้ได้สักครั้งค่ะ
แนะนำ Wow Andaman ราคาเบาๆ อาหาร3มื้อ แนะนำตั้งแต่เคาเตอร์ บริการสุดยอด ดูแลและถ่ายภาพให้ตลอด จะไปอีกแน่นอน
น้ำใสสวยมากๆมีบริการเต้นท์ให้เช่านอนที่อุทยาน สามรถนั่งเรือไปชมเกาะต่างๆบริเวณรอบอุทยานได้ ยรรยากาศดี
หมู่เกาะสุรินทร์ หมู่เกาะที่ควรค่าแก่การไปดำน้ำ ทรัพยากรสมบูรณ์ ประการังสวยงาม ปลาการ์ตูนต่างๆมากมาย หากใครชื่นชอบในการดำน้ำสมควรไปที่นี่มากๆ