ประทับใจค่ะดูแลคณะลูกทัวร์ดีมากค่ะสตาฟเยอะคอยดูแลรับรองความปลอดภัยดีค่ะรู้สึกมั่นใจว่าไปแล้วปลอดภัยค... อ่านเพิ่มเติม
มีความเป็นส่วนตัวสูงมาก ลูกค้าบนเรือไม่เยอะ มีพื้นที่นั่งสะดวกสบาย มีการจัดการที่ดีเป็นระบบ
ชอบตรงความที่ไม่อัดลูกค้า ไปใช้บริการดำน้ำตื้น มีลูกค้าบนเรือสามคน โชคดีมาก เหมือนได้เที่ยวแบบ private ไกด์ มีmaster free dive skill ถ้าใครอยากได้ภาพใต้น้ำสวยๆ ต้องไปกับบริษัทนี้เท่านั้น
ทางบริษัทมีการร่วมงานกับชาวมอแกนบนเกาะสุรินทร์ ทีมงานเรือ ทำให้เห็นความเป็น gifted เจามีความรู้ทางดานทะเลสูง และมีทักษะที่เป็นเริศ ยกตัวอย่าง กับตันนั่งอยู่บนเรือสามารถเห็นเต่าที่อยู่ใต้น้ำ และไกลออกไปเกิน 5เมตร ซึ่งน้ำในวันนั้นค่อนข้างขุ่น สุดยอดมาก ไปกับชาวมอแกนไว้ใจได้เลยอย่างน้อยๆ ได้เห็นฉลาม เต่า ค่อนข้างจะเกิน 70% ชอบตรงที่มีการพึ่งพาอาศัยกันและกันเกื้อกูล ได้เห็นชาวมอแกน มีอาชีพ รักเลยกับแนวคิดนี้
ไม่ได้อวยเกินจริงแต่ช่วงที่ไปใช้บริการเจอแบบนี้จริๆ และจะกลับมาใช้บริการอีก แน่นอนว่าต้องมีการบอกต่อ ทริปสุรินทร์ที่มีคุณภาพ
ประทับใจค่ะดูแลคณะลูกทัวร์ดีมากค่ะสตาฟเยอะคอยดูแลรับรองความปลอดภัยดีค่ะรู้สึกมั่นใจว่าไปแล้วปลอดภัยค่ะ