เลือกที่พักอยู่นานค่ะ สุดท้ายตัดสินใจเพราะมีแมวในบ้าน บรรยากาศก็ดี ใครผ่านไปผ่านมาก็ต้องแวะถ่ายรูป ห้องพัดสะอาดสะอ้าน แต่ไม่มีห้องน้ำในตัว ไม่สะดวกนิดหน่อยตรงนี้ค่ะ แต่
ท่ีพักน่ารัก แมวน่ารัก กาแฟอร่อย ก็โอเคค่ะ

ดูข้อเสนอ
ยกเลิกการจองฟรี
ที่พักติดถนนคนเดิน มีจักรยานให้ปั่นฟรี ชั้นล่างขายของน่ารักๆ และมุมกาแฟบรรยากาศที่พักอบอุ่นมากๆ เหมือนอยู่บ้าน ตกแต่งดี มีมุมให้นั่งเล่นหรือถ่ายรูปเยอะแยะ มีน้ำเปล่าให้ในตู้เย็น ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณภาพที่พัก เจ้าของน่ารักเป็นกันเอง ถ้ามีโอกาสก็จะไปพักที่นี่อีก
ร้านสองผัวเมีย เป็นทั้งเกสเฮ้าส์ และร้านกาแฟ บรรยากาศร้านน่ารัก เป็นสไตล์ล้านนาโบราณ มีห้องพักให้บริการ ภายในตกแต่งเป็นเอกลักษณ์ มีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย ส่วนร้านกาแฟ บริการเป็นกันเอง กาแฟรสชาติดี ราคาไม่แพง
ฉันเลือกที่พักอยู่หลายที่ แต่สุดท้ายก็ต้องมาจบที่นี่ เพราะการตกแต่งที่แสนจะน่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่ในบ้านแบบชนบทโดยแท้..ชื่อที่พักไม่ได้มีผล หรือเกี่ยวกับการตัดสินใจเลยสักนิด ...ภายในห้องพัก ก็มีระเบียงเล็กๆ และห้องน้ำ ที่ตกแต่่งด้วย ต้นไม้ขนาดเล็ก..ตัวบ้านตกแต่งด้วยไม้และโลหะสังกะสีเป็นหลัก.. มีสัตว์เลี้ยงที่เจ้าของบ้านเลี้ยงไว้ อย่าง นก... แมว.. และ ปลา...หากใครแพ้สัตว์เหล่านี้ อาจต้องเลี่ยงไป... ปลาที่เลี้ยงจะถูกซ่อน อยู่ในอควาเลียมเล็กๆส่วนตัวในหลุมใต้ตัวบ้าน คนที่ช่างสังเกตเท่านั้น ถึงจะมีโอกาสได้เห็น.. ฮ่ะ ฮ่ะ ดูลึกลับดี ชิมิหล่ะ
สิ่งที่ชอบที่สุด คงเป็น บรรยากาศ ภายในบ้าน และทำเล บนถนนคนเดิน ใกล้ร้านอาหาร และร้านช็อปปิ้ง
แต่ที่ชอบน้อยสุด คงเป็นวิว ภายนอก เพราะบ้านไม่ได้อยู่ติดวิวแม่น้ำ และไม่มีอาหารเช้านนะ
ประทับใจจากคราวก่อนที่ได้มาพักห้องใต้หลังคากับเพื่อนๆ คราวนี้หัดปั่นจักรยานได้แล้ว สนุกกว่าเดินเยอะเลย ร้านค้า ร้านอาหารที่นี่ก็น่ารัก ผู้คนใจดี อบอุ่นทุกครั้งที่ได้มา คูปองให้ไปทานอาหารเช้าใกล้ แต่จำชื่อร้านไม่ได้รู้แค่ว่าสั่งทุกเมนู หมดเกลี้ยงทุกจาน
ที่พักเล็กๆน่ารัก เจ้าของใจดี ในบ้านถูกตกแต่งตามความชอบให้มีต้นไม้ในบ้าน การมาพักที่นี่จึงได้ชมต้นไม้ของรักของเจ้าของบ้าน รวมถึงมีปลาทะเลให้ชมด้วยพร้อมกับเรื่องเล่าต่างๆมากมายถ้าคุณชวนพี่เขาบอกว่าเสียเงินไปเท่าไหร่กับการเลี้ยงปลาทะเลที่จังหวัดเลย ห้องน้ำของที่นี่ต้องบอกเลยว่าใช้สบู่เหลวงน้ำนมข้าว อาบแล้วหอมทั้งตัว