เกสท์เฮ้าส์สวย บรรกาศดีอยู่ใกล้ถนนคนเดิน การบบริการโอเค ชอบบรรยากาศริมโขงตอนเช้าหมอกสวยมาก ที่พักสะอาด ห้องน้ำสะอาดถึงจะเป็นห้องน้ำรวมแต่ทำบ่อย การบริการดี ถ้าไปเชียงคานแนะนำพักได้ไม่แย่ ที่พักสงบ ถ้าอยากใส่บาตรบอกเจ้าของบ้านได้
ร้านตกแต่งสวย น่ารัก บรรยากาศดี เครื่องดื่มรสชาติดี แต่การบริการแย่ ไม่ประทับใจ ไม่ต้อนรับลูกค้า ไม่เป็นมิตร ไม่ยิ้มแย้ม แถมยังต้องบริการตัวเอง รู้สึกไม่ประทับใจ ไม่สมกับป้ายรางวัลที่ติดไว้หน้าร้าน ครั้งเดียวพอ...
ที่พักเป็นเอกลักษณ์ดี เป็นบ้านไม่2ชั้นมีห้องหลายห้อง และที่สำคัญมีแมวด้วย ที่นี้เจ้าของเลี้ยงแมวไวหลายตัวเลย
ติดถนนคนเดิน โซนที่พักก็จะไม่วุ่นวาย มีจักรยานให้ด้วย
หน้าบ้านเป็นร้านกาแฟ ในบ้านเงียบเหมาะกับการพักผ่อน ดื่มด่ำบรรยาการ
ที่พักอยู่สบายเหมาะสำหรับคู่รัก ถ้าต้องการมาพักผ่อนสบายสบาย ต้องการบรรยากาศที่เงียบสงบ ห้องน้ำสะอาด อยู่สบายเหมือนอยู่บ้านตัวเอง อาหารหารกินหาง่าย มีถนนคนเดิน สามารถเดินหาอาหารกินได้ง่ายทุกเย็น ทั้งสามารถนั่งกินที่ร้านได้หรือซื้อกลับมากิน ดูทีวีที่ที่พักได้ด้วย
ไม่ได้พักที่นี่ เพราะไม่ชอบห้องน้ำรวม แต่ทำเลดี ตอนเช้าก็เปิดขายกาแฟ ตัวร้านตกแต่งน่ารัก น่านั่ง เมนูกาแฟหลากหลาย สั่งมาชิมประมาณ4-5เมนู ทุกคนเห็นพ้องต้องกันว่าไม่ผ่านจ้า เสียดายความหลากหลาย แต่ชงออกมาก็ไม่อร่อยอยู่ดี
ขอบคุณครับ สำหรับคำติชมที่เขียนมาครับ ผมน้อมรับและจะนำไปปรับปรุงและพัฒนาให้ดีขึ้นครับ
ส่วนเรื่องของรสชาดของกาแฟนั้น ผมคิดว่า ขึ้นอยู่กับรสนิยมของแต่ละบุคคลครับ เพราะเราเองก็มีลูกค้าประจำที่พึงพอใจในรสชาดของเราจำนวนไม่น้อย และมีลูกค้าบางท่านขอเสนอซื้อสูตรเครื่องดื่มของเราครับ
มากี่ครั้งก็หลงรัก
รอบนี้ได้ #ดอกแก้ว (แมว)
กลับบ้านด้วย
#บันทึกความทรงจำ
กาแฟอร่อยเหมือนเดิม
ชาเขียว ดีงามมาก
ร้านน่ารักที่พักอบอุ่น
เจ้าของร้านใจดี
ได้ข่าวว่าต่อเติมด้านหลังอีก
ไปเชียงคานกี่ครั้งก็ต้องแวะที่นี่