พี่ขวัญน่ารักมาก ให้ความช่วยเหลือดี เป็นกันเองสุดๆ ตัวที่พักอาจจะเดินห่างออกมาจากตัวตลาดหน่อย แต่ดีแล้วเพราะมันสงบเงียบดี ห้องนอนให้บรรยากาศบ้านเก่า สบายเหมือนนอนบ้านตัวเอง ห้องริมน้ำวิวดีมากค่ะ ถ่ายรูปกันสนุกเลย
ห้องแนว ราคาถูก เจ้าของเป็นกันเอง และ บรรยากาศสุดชุวริมโขง แต่กลางวัน ถ้าไปหน้าร้อนแถวเชียงคาร แนะนำ พกร่ม เพราะร้อนมาก แต่ตอนกลางคืน นีออกมาเดินถนนคนเดิน และกินอาหารริมฝั่งโขง เมนูอาหารเช้าแนะนำไข่กระทะ
ไปถึงแต่เช้ามากประมาณ 6 โมง เจ้าของใจดีมากลงมาเปิดประตูให้และให้เข้า Check in ได้เลย ใกล้ถนนคนเดิน ห้องสะอาด เจ้าของและพนักงานอัธยาศัยดีมากๆ เหมือนอยู่บ้าน เป็นห้องน้ำรวมแต่สะอาดมากๆค่ะ หลังจาก Check Out ยังให้ฝากขของได้เพราะเรากลับดึก กลับไปอีกแน่นอนค่ะ