มาคราวนี้ได้พักที่นี่ด้วย คราวที่แล้วจองไม่ทัน เป็นที่พักที่สะอาด บรรยากาศสงบ ห้องพักสวยมากได้เป็นสีม่วงด้วย สวยสุดๆ ข้างล่างก็มีที่นั่งให้ได้พักผ่อนซื้อขนมอาหารจากถนนคนเดินมาทนได้ด้วย เหมาะที่จะมากับเพื่อนๆแล้วนั่งคุยกันกินบรรยากาศเชียงคานจริงๆ
เจ้าของfriendlyดีค่ะ ตอนไปเงียบเพราะหลัง long weekend facility ในห้องน่าจะมีตู้เย็นเล็กๆ ถ้าติดมุ้งลวดจะได้เปิดประตูได้โดยไม่ต้องเปิดแอร์ถ้าอากาศเย็น ที่ระเบียงสองช้างเอาต้นไม้มาบังวิวหลังคาสังกะสีข้างบ้านทั้งสองด้าน ห้องจะน่าอยู่กว่านี้ค่ะมีที่จอดรถจำกัด
การเดินทางเที่ยวครั้งแรก และคนเดียว เลือกมาเมืองนี้ค่ะ เชียงคาน อยากจะบอกว่า ประทับใจมาก ตั้งแต่ที่พัก การเดินทาง ขอบคุณพี่ๆที่ขนส่งที่อุตสาห์ไปส่งให้ถึงที่พัก ประทับใจมากค่ะ บรรยากาศสวยมาก ถึงแม้จะมาคนเดียว แต่รับรองว่า ความเหงา ที่มีน้อยกว่า ความสนุกที่ได้แน่นอนค่ะ ^^
ห้องพักตกแต่งเป็นโทนสีม่วง รู้สึกสะอาดและสบายตา ห้องน้ำมีขนาดที่โอเค ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ดูจะขาดก็คงเป็น ตู้เย็น ในส่วนของชาและกาแฟสามารถใช้บริการได้ตรงล็อบบี้ของโรงแรม ทำเลของโรงแรมสะดวกในการเดินไปยังถนนคนเดิน แต่ตัวโรงแรมจะไม่ได้อยู่ติดริมแม่น้ำ ตัวโรงแรมมีทั้งหมด 3 ชั้น และไม่มีลิฟท์ครับ
ห้องพักสะอาดอสะอ้าน กว้างขวาง โทนสีม่วงรู้สึกสบายตา ห้องดูโปร่งโล่งราคาไม่แพง มีห้องน้ำในตัว ห้องน้ำโอเคสถานที่ตั้งโอเค อยู่ใกล้ถนนคนเดิน ถึงแม้จะไม่ติดแม่น้ำโขง แต่ก็สะดวกในการหาอาหารทานแถวนั้นโดยรวม รู้สึกประทับใจในความเป็นกันเองของพนักงาน ให้ความช่วยเหลือและตอบคำถามกับลูกค้าเป็นอย่างดี