“อร่อย สะอาด ราคาไม่แพง”

เฮือนหลวงพระบาง
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก25 ร้านอาหาร ใน เชียงคาน
ประเภทอาหาร: ไทย
คำบรรยาย: เจ้าแรก และต้นตำรับอาหารพื้นเมืองเชียงคาน อาหารพื้นเมือง เกิดขึ้นพร้อมเฮือนหลวงพระบางโฮมสเตย์เป็นคำเรียกร้องจากแขกผู้มาเยือนเฮือนหลวงพระบาง ที่ต่างประทับใจในความอบอุ่นและการกินอยู่การดำเนินชีวิต ประวัติของเฮือนหลวงพระบาง ที่ผู้อาศัยต้นตระกูลเป็นผู้เกิดและใช้ชีวิตที่เมืองหลวงพระบาง สปป.ลาว มาก่อน พร้อมการนำมาซึ่งสูตรอาหารต้นตำรับอาหารพื้นเมืองแท้ อันเป็นสิ่งที่ได้สั่งสมกันมาตั้งแต่ครั้งเก่าก่อนเพื่อเป็นการอนุรักษ์ของอร่อยต้นตำรับแท้ไม่ให้เลือนหายไปตามกาลเวลาพร้อมกับต้องการให้แขกผู้มาเยือนที่ได้สัมผัสบรรยากาศภายในเฮือนหลวงพระบางได้ลิ้มรสอาหารพื้นเมืองต้นตำรับแบบหลวงพระบางอันเป็นรากฐานของอาหารพื้นเมืองเชียงคานโดยแท้จริง.
รีวิว 10 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อร่อยสะอาดราคาไม่แพง พอใจ ไม่ผิดหวัง ของดีเมืองเลย อร่อยทุกเมนู ใครไม่ไปถือว่าพลาด จ่ายบัตรเครดิตได้ :)

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ prodpran42
TravelEataround เจ้าของธุรกิจ ของ เฮือนหลวงพระบาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ขอบพระคุณ🙏 คุณลูกค้าเป็นอย่างสูง เราตั้งมั่นบริการอาหารพื้นเมืองเชียงคานให้เป็นที่ชื่นชอบยกระดับอาหารพื้นถิ่นของไทย ให้เป็นที่รู้จักเเละสร้างคุณค่าความภูมิใจในภูมิปัญญามรดกทางวัฒนธรรมอาหาร ของคนในชุมชนให้มั่นคงยั่งยืนยิ่งขึ้น ข้อชื่นชม หรือเเนะนำ ของคุณลูกค้าคือพลังใจให้เราสร้างสรรค์งานต่อ เเละพร้อมน้อมรับจัดการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่งเพื่อการส่งต่อคุณค่านั้นสู่ชุมชนเเละลูกหลานในท้องถิ่นสืบไป

❤❤❤กำลังใจที่คุณลูกค้าให้จะไม่สูญเปล่า จะยืนหยัดส่งต่อคุณค่านี้ให้อยู่คู่ชุมชนโบราณริมฝั่งโขงเเห่งนี้ตลอดไป

รีวิว 9 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย บรรยากาศดีติดน้ำโขง พนักงานบริการด้วยความยิ้มแย้ม ราคาสมเหตุสมผล ที่สำคัญร้านนี้การันตีคุณภาพจริงๆ เพราะมีพระบรมวงศานุวงศ์หลายพระองค์ ได้เคยเสด็จมาเสวยที่ร้านนี้ด้วยค่ ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ PikulR4

♥️♥️♥️ขออนุญาติเเนะนำเมนูในฤดูร้อนต่อนะคะ

รีวิว 1 ตุลาคม ค.ศ. 2019

บรรยากาศดีอาหารอร่อยครับ บริการดี เมนูแนะนำ เอาะหลาม กุเชียงทอด และ กะหล่ำทอดน้ำปลา ยำแหนม ตำลาว เด็ด

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ AOleyoley

รีวิว 4 กันยายน ค.ศ. 2019

อาหารแบบทานเล่นๆหรือท่านแบบสังสรรค์แบบไปกับครอบครัวและหมู่คณะจัดเลี้ยงเล็กๆอาหารอร่อยและถูกสุขลักษระ

ขอบคุณ waleepat
รีวิว 10 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ร้านอาหารเฮือนหลวงพระบาง อำเภอเชียงคานจังหวัดเลย เป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศดีติดริมน้ำโขง อาหารมีรสชาดอร่อย เช่น ทอดปลาเนื้ออ่อน แกงส้มปลาคัง

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ teresa m

นักท่องเที่ยวที่ดู เฮือนหลวงพระบาง ยังดู

เชียงคาน, จังหวัดเลย

เคยไป เฮือนหลวงพระบาง แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ