แก่งคุดคู้
ริมฝั่งโขง

สถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อยใจริมแม่น้ำโขงอีกแห่งหนึ่ง เป็นที่นังชมวิวริมน้ำโขง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2020
G5409WOoscarm
แก่งหินแม่น้ำโขง วิวสวยงาม

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งหนึ่งของอำเภอเชียงคาน จ.เลย เป็นแก่งหินในแม่น้ำโขงทิวทัศน์สวยงาม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
narasri99
เมืองนนทบุรี, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 152 รายการ

รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

วิวสวยบรรยากาศดีมีร้านอาหารให้นั่งรับประทานได้พร้อมนั่งชมบรรยากาศรับลมริมแม่น้ำโขงมองไปฝั่งตรงข้ามเป็นประเทศลาว รวมถึงมีขนมและของฝากให้เลือกซื้อมากมาย

ขอบคุณ Marinerine
รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

จุดแลนด์มาร์คที่สำคัญอันดับต้นๆของเชียงคาน ที่มีของฝาก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า อาหารพื้นบ้านต่างๆ มีบริการล่องเรือเที่ยว และวิวบริเวณแก่งสามารถมองเห็นบ้านเรือนฝั่งประเทศลาว มีทั้งภูเขา แม่น้ำ และบ้านคน แนะนำให้มาเยี่ยมชมกันค่ะ

ขอบคุณ WalainuchP
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2015

แก่งคุดคู้เป็นจุดพักกินข้าว อาหารท้องถิ่นอร่อยน่ามาชิม อีกทั้งของฝากขึ้นชื่อ อย่างมะพร้าวแก้วก็มีให้เลือกมากมายหลายราคา นั่งกินข้าวรับลมเย็นๆจากริมโขง เป็นบรรยากาศผ่อนคลาย สบายใจที่สุด

ขอบคุณ Wiphdada
รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

แก่งคุดคู้เป็นสถานที่ที่อาจจะไม่ค่อยได้ยินชื่อ แต่ความงดงามไม่แพ้ริมโขงที่ตลาดเชียงคานเลยค่ะ เข้ามาลึกนิดนึงแต่ระหว่างทางมีขายมะพร้าวแก้วซึ่งเป็นของกินขึ้นชื้อของที่นี่ รับรองว่าจะติดใจค่ะ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Affhaisuwan
รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ขี่จักรยานจากที่พักถนนคนเดินไปถึงแก่งคุดคู้ คิดว่าจะต้องสวยมาก เพราะเป็นสถานที่แนะนำ แต่พอถึง ก็ไม่อะไรนะคะ ก็แค่ "นี่อะนะที่เค้ามากัน" แป่วววววว แต่ไม่เป็นไรได้ออกกำลังกาย ขี่จักรยานประมาณ 20 นาที โอเคอยู่ค่ะ

ขอบคุณ Aon S