Morning visit

อยู่ทำกลางป่าเขา ไกลจากผู้คน ได้กราบนมัสการรอยพระพุทธบาท และเยี่ยมชมกระต่ายภายในวัดด้วย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2019
thtareka
เป็นวัดที่ชื่อแปลกดี มีให้อาหารน้องต่าย มีหมูป่าอยู่ในวัด

ขับรถเช่าจากอ.เชียงคานไปที่นี่ขี่ตามทางไปเรื่อยๆ เลยแวะเข้าไปวัดไหว้สักการะบูชา รอยพระพุทธบาท... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2018
JaZaM2
เมืองขอนแก่น, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 68 รายการ

รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เป็นวัดที่อยู่บนยอดเขา ตอนเช้าๆ จะอากาศดีมาก ช่วงหน้าหนาวจะมีหมอกปกคลุมบริเวณมณฑป ดูสวยงามมาก มีรอยพระพุทธบาทจำลองให้สักการะบูชา และมีสวนกระต่ายจำนวนมากมายกว่า 100 ตัว สามารถเข้าไปให้อาหารได้

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ nuukoong
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2016

สถูปและเจดีย์ตอนที่ไปทางวัดยังสร้างไม่เสร็จคะ มีรถบริการที่ตีนเขาแต่รอนาน หากไปถึงไม่เห็นรถให้ลองสังเกตที่ต้นไม้แถวนั้นจะมีป้ายเบอร์โทรศัพท์คนขับรถอยู่ โทรเรียกได้คะ จะได้รอไม่นาน วัดสร้างได้สวยงาม ที่สำคัญกระต่ายป่าที่วัดเลี้ยงไว้เยอะมากกกกก ขอบอกว่าเยอะมาก และเชื่องมากด้วย ทำบุญซื้ออาหารเลี้ยงกระต่ายป่าได้

ขอบคุณ krittiya2516
รีวิวเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

วัดพระพุทธบาทภูควายเงินเป็นวันที่สวยงามมากๆ ตั้งอยู่บนยอดเขาสูง วัดนี้มีประวัติเกี่ยวกับภูควายเงินตัวหนึ่งโดนนายพรานไล่ล่า ความเงินตัวนั่นจึงวิ่งมาหลบซ่อนอยู่บนภูเขายอดนี้ค่ะ นี้เป็นเพียงความเป็นมาย่อๆค่ะ และที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งคือ มีกระต่ายเยอะแยะมากมายให้เราได้ให้ผักบุ้ง กระต่ายแต่ละตัวน่ารักมากค่ะ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Maliwan1337
รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ได้ขึ้นมาไหว้รอยพระบาท บนยอดภู วัดสร้างได้สวยงามมากๆ บรรยากาศโดยรอบดี
เพราะอยู่ที่สูง วิวสวย แถมมีกระต่ายมากมายกว่า200ตัว สามารถซื้ออาหารเลี้ยงกระต่ายได้ มีร้านขายอยู่ใกล้ๆกัน

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ ohu2019
รีวิวเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2016

วัดอยู่บนเขา เราเดินไปวัด เหนื่อยใช้ได้ เดินไปกับน้องอีกคน (มีบริการให้รถทางวัดลงมารับ ไม่แน่ใจว่าเสียค่าใช้จ่ายไหม) ใช้เวลาเดินน่าจะประมาณครึ่งชั่วโมงได้ ไม่ร้อนเลยค่ะ เราไปช้วงเช้า อากาศเย็นสบาย ที่วัดมีกระต่าย เยอะมาก มีให้อาหารกระต่ายด้วยค่ะ (ค่าอาหาร ๒๐ บาท)

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ jongkonlovemic