เราเป็นคู่ที่เพิ่งแต่งงานกัน และพักอยู่ที่นั่นเป็นเวลา 5 คืน เราได้เตรียมการเดินทางสำหรับทริปนี้มานาน และไม่อยากจะผิดหวัง ยกเว้นตั้งแต่เริ่มต้นเลย GEM Inthi ของเราบอกกับเราว่า กระเป๋าเดินทางของเราจะต้องดีเลย์ไปอีกไม่กี่ชั่วโมง เนื่องจากปัญหาเรื่องการจัดการ ภรรยาของผมรู้สึกเสียใจเลย ผมเข้าใจดีว่าผู้หญิงนั้นต้องการที่จะสะอาดอยู่ตลอดเวลา แต่กระนั้น สถานที่นี้ก็สวยงามและยอดเยี่ยมมาก เราพักอยู่ที่บ้านพักในวอร์เตอร์วิลล่า เจลลี่ เอ ด้านหน้าของเราคือทะเล edgeless กับน้ำใสปิ๊ง แขกผู้เข้าพักและพนักงานทุกคนดูมีความสุขที่ได้เจอคุณ แค่ไม่ต้อกลัวที่จะทักทายและพูดคุยกับพวกเขา อาหารมีรสชาติอร่อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารจีน เพราะเราอยู่ในฮ่องกง เราเคยลองอาหารจีนมาหลายชนิด แต่เราก็ยังรู้สึกได้ว่ามันอร่อยตามแบบฉบับจีนๆ ต้องขอขอบคุณพ่อครัวจากมาเลย์ อาหารเช้าก็ดีเช่นกัน มีผลไม้สดๆ และนมถั่วเหลืองสดๆให้ทานด้วย เรายังมีประสบการการตกปลาท่ามกลางพระอาทิตย์ตกอันน่าจดจำพร้อมกับพนักงานที่น่ารักด้วย แม้ว่าเราจะลืมชื่อของคุณก็ตาม แต่ก็ขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ ทะเลแห่งนี้ครอบคลุมไปด้วยปลาหลากหลายชนิด เราสนุกกับไลฟ์สไตล์ที่นั่นมากๆ ได้ใช้ชีวิตช้าๆและสะดวกสบาย ช่างเป็นการฮันนีมูนที่แสนวิเศษจริงๆ เราจะกลับมาอีกในวันครบรอบของเรา