สงกรานต์ปีนี้ได้พาครอบครัวมาที่ จ.บุรีรัมย์ ได้มาพักที่โรงแรมพนมรุ้งปุรีแห่งนี้ เนื่องจากเพื่อนแนะนำและเดินทางสะดวก หากมาจาก กทม. แล้วต้องการเที่ยวปราสาทหินเขาพนมรุ้งและปราสาทหินเมืองต่ำ เดินทางต่อเพียง 20 นาที โดยไม่ต้องขับเข้าตัวเมือง ตอนแรกได้ลอง search หาข้อมูลโรงแรมในเว็บไซต์ก่อนเพื่อเลือกที่พัก เว็บไซต์ก็หาข้อมูลเกี่ยวกับที่พักที่เที่ยวได้ง่าย
เรามากัน 7 คน เป็นครอบครัวใหญ่มีคนแก่ด้วย จึงได้จองห้องพักแบบ Family Room กับ Superior Room ที่พักก็มีลิฟท์ คนแก่มาพักสะดวก มีปุ่มสำหรับคนตาบอดด้วย ดูแล้วเป็นโรงแรมที่ใส่ใจรายละเอียดจริงๆ การเดินทางมาโรงแรมก็ไม่ยากเลย มีป้ายใหญ่บอกทางตลอด เมื่อมาถึงก็มีที่จอดรถใกล้และในร่ม พอเข้ามา Lobby บรรยากาศอบอวลด้วยเฟอร์นิเจอร์หวายและสถาปัตยกรรมขอมโบราณ มีพนักงานมารับกระเป๋า พนักงานต้อนรับที่เป็นมิตร บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง และมีเสิร์ฟ welcome drink ด้วยน้ำสมุนไพร (อร่อยจนยายติดใจเลยล่ะ) ที่พักที่นี่ บรรยากาศร่มรื่น ลมพัดเย็นสบาย มีสระว่ายน้ำเป็นสระน้ำเกลือ มีสนามหญ้า มีศาลาให้นั่งดื่มด่ำบรรยายกาศ มี Wi-Fi ให้เล่นฟรีไม่จำกัด ห้องพักสะอาดมากๆ เป็นระบบ key card ปลอดภัย มีทีวี เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น มีไดร์เป่าผม(ถูกใจสาวๆ)และบริการอาหารส่งถึงห้อง พอเช้าก็มาทานอาหารเช้าที่รวมอยู่ในค่าห้องแล้วเป็นบุฟเฟ่ต์อร่อยหลากหลาย นั่งทานริมสระว่ายน้ำบรรยากาศดี เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัวจริงๆ อ้อ! เห็นมีห้องประชุมรองรับการจัดสัมมนาด้วยนะคะ ชอบมากค่ะ ไว้จะแนะนำเพื่อนและจะกลับมาพักอีกค่ะ