บริการดีมาก ร้านนวดที่สบายที่สุด บริการดีงาม ประทับใจมาก สบายตัวสุดๆๆ... อ่านเพิ่มเติม
บริการดี นวดได้แรงดี กดเน้นได้ดีมากๆ หลังนวดรู้สึกสบายขึ้น แถมยังมีผลไม้ให้รับประทานหลังนวดด้วย... อ่านเพิ่มเติม
ร้านนวดไทยที่ทุกคนต้องมาสัมผัสด้วยตัวของคุณเองร้านน่านั่งสะอาดบริการเป็นกันเองที่จอดรถกว่างขวางห้องน้ำสะอาดสำหลับคนที่จะมาผ่อนคลายต้องที่นี้เลยค่ะรับรองไม่ผิดหวัง
พนักงานบริการดี นวดดีมาก ร้านน่านั่ง มีชาและผลไม้ให้ทานระหว่างรอ มีบริการนวดหลากหลาย เหมาะสมกับราคา เดินทางสะดวก
สถานที่สวยงามสะอาด พนง.อ่อนน้อมมารยาทดี นวดผ่อนคลายมีความสูข สูขกาย สูขใจ สบายแบบสุดๆสถานที่กว้างขวางมีให้เลือหลากหลายที่นอนนวดก็สอาด
และการต้อนรับดีมาก
บริการประทับใจ มารยาทดี บรรยากาศดีมากๆ นวดรักษาตามอาการจริงๆ ไม่นวดเอามันส์เอาสะใจแบบร้านอื่น จะไปอีกแน่นอน
มีความเป็นกันเอง แวะเยี่ยมทุกครั้งอบอุ่นมารยาทดีเหมือนพี่กับน้องเจ้าของบริหารศึกษาหลักธรรมเข้าใจจิตใจดีงาม
บรรยากาศดีมากครับ รู้สึกผ่อนคลายครับ กับบรรยากาศเมื่อได้มาที่ ลักษณ์เรซ การต้อนรับดีมากครับ มีการนวดที่หลากหลาย ทำให้เมื่อนวดแล้ว สดชื่น ผ่อนคลายมากๆครับ
เรียน คุณ ปอ
ทางทีมงาน ลักษณ์เรซ นวดไทยนวด เพื่อสุขภาพ
ยินดีและเป็นเกรียรติอย่างยิ่งที่ คุณปอ ให้ความไว้วางใจทางทีงานของเราได้ดูแลท่านในด้านการบริการนวดเพื่อสุภาพ
ทางทีมงานของเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความไว้วางใจจากท่านอีกครั้ง
จึงเรียนมาเพ่ื่อขอบคุณ มา ณ โอกาสนี้
ลักษณ์เรซนวดไทย นวดเพื่อสุขภาพ