บริการดีมาก ร้านนวดที่สบายที่สุด บริการดีงาม ประทับใจมาก สบายตัวสุดๆๆ... อ่านเพิ่มเติม
บริการดี นวดได้แรงดี กดเน้นได้ดีมากๆ หลังนวดรู้สึกสบายขึ้น แถมยังมีผลไม้ให้รับประทานหลังนวดด้วย ดีมากค่ะ
ร้านนวดเพื่อสุขภาพที่ดีที่สุดในภาคอีสาน พนักงานประสบการณ์30 ปี วันนี้นวดไทย2 ชม. ดีตั้งแต่เริ่มยันจบ เสริฟน้ำชาสมุนไพรกับผลไม้
นวดดีมาก ใส่ใจทุกรายละเอียดค่ะ น้ำมันอโรมามีใฟ้เลือกเยอะมากค่ะ ส่วนเราใช้น้ำมันมะพร้าว เอามาเอง แต่ที่ร้าน ก็มีนะคะ
มาถึงล้างเท้า สครับ แล้วไปนวด นวดเสร็จ มีชา ขนม บริการ ร้านสะอาด เพลงดี
ร้านนวดไทยที่ทุกคนต้องมาสัมผัสด้วยตัวของคุณเองร้านน่านั่งสะอาดบริการเป็นกันเองที่จอดรถกว่างขวางห้องน้ำสะอาดสำหลับคนที่จะมาผ่อนคลายต้องที่นี้เลยค่ะรับรองไม่ผิดหวัง
พนักงานบริการดี นวดดีมาก ร้านน่านั่ง มีชาและผลไม้ให้ทานระหว่างรอ มีบริการนวดหลากหลาย เหมาะสมกับราคา เดินทางสะดวก
สถานที่สวยงามสะอาด พนง.อ่อนน้อมมารยาทดี นวดผ่อนคลายมีความสูข สูขกาย สูขใจ สบายแบบสุดๆสถานที่กว้างขวางมีให้เลือหลากหลายที่นอนนวดก็สอาด
และการต้อนรับดีมาก