เข้าพักกับครอบครัวเมื่อสิ้นเดือนต.ค ห้องพักกว้างมาก มีความเป็นส่วนตัวดี พนักงานใส่ใจคอยให้บริการดีมากตั้งแต่เข้าโรงแรมจนออกจากโรงแรม อาหารโรงแรมรสชาติดี เสียดายฝนตกช่วงที่ไปแต่โดยรวมประทับใจโรงแรมมากก 😊
ขอบพระคุณ คุณ buschang เป็นอย่างสูง สำหรับการเสียสละเวลาเขียนรีวิวให้ทางโรงแรมนะคะ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีที่ได้ดูแล และดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณ buschang มีความประทับใจในการเข้าพักกับทางโรงแรมฯ ในวันพักผ่อนที่ผ่านมา ความคิดเห็นและคำชมของคุณคุณ buschang ทำให้เรามีกำลังใจที่จะมุ่งมั่นในการพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณ buschang อีกครั้งในเร็วๆ นี้ค่ะ ขอบพระคุณค่ะ
มีคนเคยบอกว่า พระอาทิตย์ตกที่เขาหลักสวยมากๆ ตอนแรกก็ไม่เชื่อเท่าไหร่แต่แฟนบอกว่าควรต้องลองมาเห็นด้วยตา ทริปนี้จึงเกิดขึ้น หลังจากตัดสินใจจะมาที่เขาหลักสิ่งที่ต้องทำต่อไปคือหาที่พัก โจทย์คือความสงบและสบาย จึงมาจบที่โรงแรมแห่งนี้ ก่อนนั้นหาอยู่หลายที่บ้างที่ๆฮิตๆกันยอดจองเยอะจนจินตนาการได้ว่ายกกรุงเทพมาไว้ที่นั่น เลื่อนดูจนสุดหาดตัดสินใจเข้าพักที่นี่ แล้วก็ไม่ทำให้ผิดหวัง พนักงานน่ารัก ห้องดีได้มาตรฐาน สระว่ายน้ำสวยเป็นส่วนตัว ไฮไลท์คือวิวพระอาทิตย์ตกซึ่งสวยมากๆๆๆๆ สำหรับประเทศไทยผมให้ที่นี่สวยที่สุด อีกที่คือปายแคนย่อน มาเถอะครับไม่ผิดหวัง
ขอบพระคุณ คุณ worapithd เป็นอย่างสูง สำหรับการเสียสละเวลาเขียนรีวิวให้ทางโรงแรมนะคะ ทางโรงแรมรู้สึกยินดี และดีใจที่ได้ดูแลคุณ worapithd ในวันพักผ่อน ที่ ภูเก็ต ความประทับใจของคุณ worapithd และคำชม ทำให้เรามีกำลังใจ ในการทำงานมากขึ้น และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับการกลับมาอีกครั้งในเร็ววันนี้ค่ะ ขอบพระคุณค่ะ ด้วยความนับถือวริศรา หัสชัยผู้จัดการอาวุโส แผนกการตลาดและการขาย
การมาพักผ่อนที่นี่ นอกจากได้ชมความสวยงามของทะเลแล้ว ห้องพักที่นี่ก็ดีมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัว แม้จะมีปัญหาเล็กๆน้อยๆเรื่องรางม่านชำรุด แต่ทางโรงแรมก็แก้ไขปัญหาให้ทันที ที่สำคัญคือพนักงานน่ารักมาก โดยเฉพาะน้อง peachy ดูแลพวกเราดีมากๆ พูดเพราะ ยิ้มแย้มแจ่มใสตลอดเวลา สัมผัสได้ถึงความเต็มใจบริการอย่างแท้จริง ประทับใจน้องมากๆค่ะ
Thank you very much for taking the time for sharing your fantastic feedback about your recent stay with us! We are pleased that you had a great time with us and for your compliments to the Team. We hope you choose to create more memories with us whenever your travels bring you back to Khaolak.
โรงแรมเข้าซอยมาลึกพอประมาณ แน่นอนเหมาะสำหรับคนมีรถเท่าที่มองเห็นลานจอดรถไม่เยอะมากนัก ไม่แน่ใจว่านอกจากตรงหน้าโรงแรมมีโซนอื่นอีกมั้ย พนง.ที่ฟรอนท์ ห้องอาหารต่างๆหรือที่บาร์ ดูแลแทคแคร์ พูดคุย ยิ้มแย้มทักทายเป็นอย่างดี ช่วงนี้ลูกค้าลดลงไปเยอะ เป็นกำลังใจให้พนักงานทุกคนนะครับโรงแรมมีหลายตึก และมีสระว่ายน้ำหลายสระห้องพัก เป็น pool access ห้องค่อนข้างใหญ่ แต่ห้องน้ำใหญ่กว่า อุปกรณ์ต่างๆมีให้พร้อม มีลำโพงต่อ Bluetooth ฟังเพลงได้เลย ห้องอาหาร เท่าที่ทานมื้อเย็น อาหารรสชาติใช้ได้ ไม่จืดไม่เน้นฝรั่งจนมากกว่าเกินไป พลู บาร์ มีช่วงเวลา Happy Hour รสชาติถือว่าโอเค มีค๊อกเทลให้เลือกประมาณ 6-8 อย่าง ส่วนอาหารเช้า ถือว่าที่ไลน์อาหารเช้าค่อนข้างหลากหลายและทำได้ดี มีอาหารไทย สลับทุกวัน เช่น ข้าวมันไก่ เป็นต้น ส่วนชายหาด ถ้าเทียบกับภูเก็ตโซนนั้นสวยกว่าแน่นอน แต่ว่าที่นี่เหมาะกับดูพระอาทิตย์ตกมากๆ หรือ คนมาเล่นเซิร์ฟกันเพราะคลื่นสูงและค่อนข้างแรง
ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาเขียนรีวิวให้กับทางโรงแรม เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา ทางเราจะนำความเห็นของท่าน ให้ทางโรงแรมได้รับทราบและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป -ขอบพระคุณค่ะ
ผมเข้าพักช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์กับเพื่อนๆ พนักงานหน้าฟร้อนท์ให้บริการเราดีมาก คุณตูน คุณมันนี่ และทุกท่านที่ฟร้อนท์ให้บริการดี เป็นกันเอง ประทับใจมาก ห้องพักได้รับตกแต่สวยงาม กว้างขวาง และความรู้สึกค่อนข้างจะแตกต่างจาก le meridien ทุกที่ที่ผมเคยพัก การออกแบบภายใน และความรู้สึกของสีคลาสสิคขาวดำ จะไม่พบที่นี่ แต่ที่จะออกแนว marriott มากกว่า แต่ก็ให้ความรู้สึกอบอุ่นมาแทน ขัดใจนิดๆ แต่ก็ดีเหมือนกัน โรงแรมอยู่ติดหาด ร่มรื่น และใหม่มาก ห้องอาหารหลัก เรามีโอกาสได้ทานทั้งอาหารเย็น และอาหารเช้าในวันถัดไป รสชาติอาหารดี แต่รายการอาหารมีให้เลือกน้อยไปนิด แต่ก็สมราคาที่จ่ายไป การบริการใส่ใจ เป็นกันเอง อันนี้ดีครับ แต่ยังมีหลายสิ่งที่ผมเองคิดว่าควรต้องใส่ใจอีกนิด ทั้งเรื่องความสะอาดของห้องพัก ยังมีหยักใย่ บนเพดาน และก็เศษเส้น กับอีกเรื่อง เกี่ยวกับ bath amenities ผมเข้าใจที่ไม่เซต แปรงสีฟัน ที่โกนหนวด ว่าคงเป็นนโยบาย ลดโลกร้อน แต่ พวกสำลี cottonbud ก็ควรจะถูกเซตไว้แต่แรก เพราะยังไงทุกคนก็ต้องใช้ และน้อยคนที่จะเตรียมมาเอง ซึ่งโรงแรมแจ้งว่าสามารถขอได้ แต่การที่ผมต้องขอ มาทีละอย่างสองอย่าง มันก็ดูจะน่าลำคานไปทั้งสองฝ่าย จะอาบน้ำทีก็ต้องโทรขอที มันรู้สึกไม่ค่อยโอเครเท่าไหร่ แต่โดยภาพรวมโรงแรมก็เป็นอีกจุดหมายที่ผมอยากจะกลับมาพักอีก
Dear Ice Tatachakorn, ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาเขียนรีวิวให้กับทางโรงแรม เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา ทางเราจะนำความเห็นของท่าน ให้ทางโรงแรมได้รับทราบและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไปSincerely, Dreem PantonCSR & Social Media Coordinator