Sukan Tontraseney

โรงแรมดี นอนสบาย พนักงานอัธยาศัยดี ถ่ายรูปสวย

รีวิวของ Grand Mercure Khao Lak Bangsak
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 เม.ย. 2022ผ่านมือถือ
มาพักที่นี้ครั้งแรก ประทับใจตั้งแต่ลงจากรถ พนักงานที่นี้บริการดี เป็นกันเองทุกคน ชื่นชมคุณ Belle - GSA ดูแลเรื่องการเข้าพักดีมาก ภายในโรงแรมสวย ตกแต่งสไตล์ไทย ห้องพักสะอาด นอนหลับสบาย มีบริการรถรับ-ส่งที่เรียกได้ตลอดเวลา ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอน
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2022
ตอบกลับเมื่อ 16 พ.ค. 2022
เรียน คุณ GrandTour26621143390

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้บอกเล่าถึงประสบการณ์จากการเข้าใช้บริการในครั้งนี้ให้โรงแรมฯ ได้ทราบ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคต

ด้วยความเคารพ
แกรนด์ เมอร์เคียว เขาหลัก บางสัก
  • StayForLong
3.6 กม. จาก Grand Mercure Khao Lak Bangsak
  • eDreams
3.5 กม. จาก Grand Mercure Khao Lak Bangsak
The Coconut Room at the Haadson Resort
0.9 กม. จาก Grand Mercure Khao Lak Bangsak
View from our bungalow.
  • eDreams
0.4 กม. จาก Grand Mercure Khao Lak Bangsak
  • Pullman
  • StayForLong
    1104.5 กม. จาก Grand Mercure Khao Lak Bangsak
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Bang Muang
    รีวิวเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

กลับมานอนที่โรงแรมนี้เป็นครั้งที่สองแล้ว โรงแรมใหม่มาก ห้องพักสะอาด บรรยากาศดีมาก สระว่ายนํ้าริมทะเลสวยมาก มุมถ่ายรูปเยอะถ่ายมุมไหนรูปก็ออกมาสวย พนักงานทุกคนบริการดียิ้มแย้มแจ่มใส ทักทายลูกค้าตลอด ห้องพักสมกับราคาที่จ่ายไป รู้สึกคุ้มค่า ถ้ามาเที่ยวเขาหลักรอบหน้าก็น่าจะกลับมานอนที่นี่อีก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
    ขอบคุณ Nik5203
    Jatupoom Srimuang การตลาด ของ Grand Mercure Khao Lak Bangsak เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Nik5203

รีวิวเมื่อ 6 เมษายน ค.ศ. 2022

💝🏩โรงแรมสวยมาก บรรยากาศร่มรื่น เหมาะแก่การไปพักผ่อนค่ะ พนักงานต้อนรับน่ารักเป็นกันเองบริการสุดประทับใจ โดยเฉพาะคุณอี๊ดBellman และคุณปริ๊นซ์FOM ในส่วนของห้องพักดีไซน์สวย เตียงนอนและหมอนนอนสบายมากๆ ค่ะ ม่านทึบแสงหลับจนเกือบลืมตื่นไปทานอาหารเช้า ชายหาดสวย สงบ เหมาะเดินเล่นนั่งชิลริมหาด อาหารเช้าหลากหลายน่ารับประทานทุกอย่าง มีโอกาสไว้จะกลับไปพักอีกค่ะ 🏖🏝♥️

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำห้องพักพูลแอคเซส
    ขอบคุณ titareek
    Jatupoom Srimuang การตลาด ของ Grand Mercure Khao Lak Bangsak เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Titareek

รีวิวเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2022

โดยส่วนตัวชอบการออกแบบโรงแรม สวยงามและในห้องพักก็ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เตียงนุ่มมากหลับสบาย สระก็ใหญ่ อาหารเช้าอร่อย พนักงานน่ารักทุกคนโดยเฉพาะคุณปริ้น FOM และคุณอี๊ด Bellman บริการดีมากก

ใครมาเที่ยวเขาหลักแนะนำที่นี่เลยค่ะ แล้วจะไม่เสียใจแน่นอน

ขอบคุณ Minnie3103

เรียน คุณ Minnie3103

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2022

. รีสอร์ตเปิดใหม่ริมชายหาดส่วนตัว สไตลหมู่บ้านริมน้ำแบบไทยๆ ที่มีคลองไหลไปทั่วรีสอร์ท พร้อมต้นปาล์มและสวนเขียวชอุ่มในบรรยากาศแบบทรอปปิคอลที่มีความเงียบสงบ คือภายในรีสอร์ทสวยงามมาก ชายหาดและทะเลสวยงามเช่นกัน พร้อมมีบรรยากาศพระอาทิตย์ตกหน้าหาดที่สวยงามและน่าประทับใจแห่งหนึ่งของภาคใต้เลยก็ว่าได้
    . บอกเลยว่าประทับใจการให้บริการทุกอย่างของที่นี่ พนักงานน่ารักมากๆ ทุกคนทักทายยิ้มแย้มตลอดเวลาที่เข้าพัก และเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี
    คงต้องกลับมาพักอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
    2  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel

เรียน คุณ ลุ้ย

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ขับรถจากภูเก็ตเพียง1 ชั่วโมงนิดๆก็ได้ไปพักผ่อนกับที่พักเปิดใหม่ ที่เขาหลัก จังหวัดพังงา โรงแรมสวย ใหม่ สะอาด สระว่ายน้ำคือมุมของครอบครัวที่พวกเราชอบมากที่สุด และใช้บริการได้อย่างประทับใจ ถ้าคุณมีเวลาและอยากพักผ่อนที่นี้ คุณไม่ควรพลาด เราขอแนะนำที่นี้ เป็นอีกสถานที่นึงที่ควรไปสักครั้ง ขอบคุณการบริการและการต้อนรับอย่างอบอุ่น

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
    1  ขอบคุณ thanyapornN2
    Jatupoom Srimuang การตลาด ของ Grand Mercure Khao Lak Bangsak เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Thanyaporn,