คุณชายพ่อมาหาโหด

บริเวณหาดริมทะเล และการต้อนรับ

รีวิวของ Pullman Khao Lak Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 ต.ค. 2021ผ่านมือถือ
บรรยากาศริมทะเลสวย เงียบสงบ สถานที่สะอาด วิวดี พนักงานต้อนรับบริการดี มีเคริ่องดื่มต้อนนับ
ทั้งช่วยบริการยกของ ให้คำแนะนำดีมากค่ะ ชอบมากค่ะถ้ามีโอกาส จะแนะนำเพื่อนๆมาเที่ยว และชมบรรยากาศที่โรงแรมอีกนะคะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
Owner ของ Pullman Khao Lak Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 26 พ.ย. 2021
Dear Daungjailove,

Thank you for you kind 5-star review. Knowing that you had a wonderful stay means so much to us. We hope to see you again soon at Pullman Khao Lak Resort.

จองเลยกับ Marriott Bonvoy
5.4 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
  • Official Site
9.8 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
  • Lol.travel
4.8 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
5.8 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
  • Lol.travel
2.4 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
  • AVANIHotels.com
10.0 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
  • Lol.travel
9.3 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
The Coconut Room at the Haadson Resort
6.7 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
1098.8 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Bang Muang
รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี สงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อน ไม่ว่าจะมากับครอบครัว เพื่อน หรือ คู่รัก ก็สามารถมาพักผ่อนได้ค่ะ และ เจ้าหน้าที่นี่ให้คำแนะนำดีมากค่ะ ใน สถานที่สะอาด ก็สะอาดดีค่ะ มีจุดพักผ่อนหลากหลายจุด มีทั้ง สระว่ายน้ำ บาร์ ก็น่าสนใจค่ะ ส่วนเรื่องของอาหาร มีความสะอา เมนนูหลากหลาย

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ YINGGIB
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

Dear Yinggib,

We are glad to read that Pullman Khao Lak Resort had impressed you and that you had a memorable stay. We hope to welcome you back again soon.

Guest Relations Officer

รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

อยู่ห่างจากสนามบินภูเก็ตมากต้องเผิ่อเวลา​ แต่ชดเชยด้วยความสงบ​ สะอาด​ โรงแรมใหม่ สวนน้ำและ​ Kids
club ถูกใจเด็ก​ มีส่วน​ห้อง​ pool access ที่มีทางน้ำเชิ่อมไปยังส่วนสระใหญ่ส่วนกลางได้​ ช่วงที่เข้าพัก​แขกน้อย​ พนักงานน้อย​ แต่การบริการดูแลไม่ได้ลดน้อยลงเลย​ แม้อาหารเช้าจะเป็​น​ alacarte แต่สั่งทานได้เรื่อย​ ๆ​จนอิ่ม​ ขอรีเควสเมนูง่ายๆ​ บางอย่างเพิ่มเติมได้ มีกาแฟเย็น​ ให้ได้ชิมด้วย ที่เที่ยวละแวกนี้​ มีแค่อนุสรณ์สึนามิ​ ที่มีร้านอาหารเล็ก​ ๆ​ รสชาตโอเค​ และรับโครงการคนละครึ่งด้วย​ ห่างจากโรงแรมไม่เกิน​ 3​ กม.​ แถวนี้ไม่มี​ 7/11 นะ​ แต่​มีร้านขายของในชุมชนทดแทน​ หากมีโอกาสจะกลับมาพักอีกนะ​ Pullman

ขอบคุณ realnook

Dear realnook,

Thank you so much for taking your time to leave us such a kind review. We are more than happy to read that you had a wonderful time here at Pullman Khao Lak Resort and that your little ones enjoyed our kids club. Most of our Deluxe Pool Access Rooms are indeed connected to the main pool which makes it a popular choice of stay.
We look forward to welcome you back again soon!

Guest Relations Officer

รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

รีสอร์ตสวย เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนมากๆ ห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำกว้างและยาว มีโซนสวนน้ำให้เด็กเล่น โซนสระว่ายน้ำริมชายหาด นอนชิวดูพระอาทิตย์ตกสวยมาก kid'sclub มีทั้งส่วนindoorและoutdoor เด็กๆถูกใจ พนักงานบริการดี มีโอกาสจะกลับไปเที่ยวอีกครั้ง

ขอบคุณ Aralelunla

Dear Aralelunla,

Thank you for the wonderful review and for taking the time to share your feedback. We are more than delighted to read that our kids club has brought joy to your little ones. Our priority is making sure your stay is perfect and we are ecstatic that we met that mark! . We look forward to welcome you back to Pullman Khao Lak Resort again soon.

Guest Relations Offiicer

รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2021

อันนี้ประสบการณ์ส่วนตัวนะครับ ต่างคนต่างวาระ ขนาดเทศกาลก็พยามทำใจแล้ว แต่นี่มันต่ำกว่ามาตรฐานเกินไป

จอง2ห้อง 2คืน 2 เตียง ได้ตึก4 ชั้น 2 Pool View

ทางเข้าเข้าโรงแรมลึกมาก เปลี่ยวมากยิ่งกลางคืน ยังคิดอยู่ถ้าไม่ใช่เชนจะขายได้มั้ย
ที่จอดรถไม่พอ ต้องจอดลานดินด้านนอก หรือ หน้าโรงแรม เท่าที่รู้ไม่ใครดูแลให้ด้วย

ห้องพักโอเค ไม่มีปัญหา แอบไม่ชอบห้องน้ำนิดหน่อย ต้องมาคอยรูดม่านเปิด กับ ระเบียงที่ปลุกต้นไม้จนมองสระไม่เห็นและรู้สึกว่ามันเกะกะ ถ้าวันนั้นมันโตไปกว่านี้จะขนาดไหน
สระส่วนตัวชอบสระที่หน้าหาดที่สุด แต่คอนข้างเล็ก วิวดี และไม่มีคนเลย
ฟิตเนสใหม่ 24 ชั่วโมง มีห้องซาวน่าด้วย

อาหารเช้า ส่วนตัวเหมือนเค้าก็พยายามปรับปรุงจากรีวิวท่านอื่นๆ มีอาหารหลากหลายมากขึ้น แต่ติดตรงระดับ Pullman แล้ว ยังไม่เสิร์ฟกาแฟเย็นเลย ต้องขอน้ำแข็งเพิ่มเอา

ฮันนี่โทสต์ที่หน้าหาด เอาจริง อย่าสั่งเลยครับ ของคุณภาพไม่ค่อยดี
Welcome ถ้าจะแลกคอกเทล บาร์เดนเทอร์จะเข้างานตอน 12.00 ไปแล้ว

รีเควสขอน้ำเปล่าเพิ่มตั้งแต่วันเช็คอิน พนักงานแจ้งได้ไม่มีปัญหา
โทรขอน้ำแข็งเพิ่ม พร้อมแจ้งเรื่องน้ำ กับ welcome พนักงานแจ้งอาจจะช้าหน่อย สรุปน้ำแข็งมา น้ำไม่มา ส่วนWelcome จะจัดให้ตอนสายๆ ต้องขอโทษด้วย สรุปวันนี้ไม่ได้น้ำเพิ่ม ตอนเช้าคุณน้าโทรตามน้ำก็ยังไม่ได้ หลังทานอาหารเช้าก็เดินไปตามเองที่ฟรอนท์ ฟรอนท์รับทราบ ขอโทษ จนไปเล่นน้ำ ทานขนมที่สระหน้าหาด บ่ายๆผมแวะเข้าไปเอาของก็ยังไม่ได้เลยเดินไปถามที่ฟรอนท์อีกรอบ ว่าสรุปที่นี่ขอน้ำเพิ่มได้มั้ย ถ้าไม่ได้จะได้ไปเอาที่รถมาทาน และ จะได้ซื้อเข้ามาทาน เมเนผู้หญิงได้ยินก็มาขอโทษ บอกได้ยินตั้งแต่เมื่อเช้าแล้ว ทำไมยังไม่ได้อีก บอกจะรีบส่งน้ำกับ welcome ขึ้นไปให้ แต่ผมไม่รอละไปเอาน้ำที่รถกับซื้อเข้ามาทานเอง
ส่วนหน้าบาร์หาด พนักงานก็คีย์บิลผิด ลงราคาWelcomeไปหมดกับไม่ได้ลดPlus สรุปคือรอบิลมาเซ็นที่ห้อง

ตอนเช็คเอาท์ พนักงานบอกไม่มีค่าใช้จ่าย สรุปคือพนักงานต้องหยิบบิล 2 ปึ๊ง มานั่งไล่ว่าบิลไหนของลูกค้า ใช่บิลนี่มั้ย พร้อมขอบคุณที่ลูกค้าบอก โอ๊ยยอมแล้วกับที่นี่

ส่วนพนักงานหลายๆส่วน หลายคนที่เจอคือน่ารัก บริการดี เป็นกำลังใจให้เลยครับ

สรุปที่นี่ คำขอโทษผมรับไว้สำหรับการที่ผิดพลาดแค่ครั้ง2ครั้ง นี่ปล่อยมาได้ขนาดนี้ ลาขาดครับ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ tle_thiti

Dear tle_thiti,

Thank you for taking the time to share your feedback with us. We appreciate you sharing your experience and rest assured that your comments are taken note so that we can improve moving forward. We hope your next stay at Pullman Khao Lak Resort will be a pleasant journey and looking forward to welcome you back again.

Kindest regards,
Guest Relations Officer

รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

ที่พักสวย ดีไซน์ทันสมัย ใหม่ สะอาด พนักงานให้บริการและการช่วยเหลือแนะนำดีมากๆ โดยเฉพาะ น้องAMP และ น้องPURE ให้การดูแลและการบริการเป็นอย่างดี สมกับเป็นมืออาชีพจริงๆ
รู้สึกประทับใจมาก ต้องกลับมาอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Loveyoukate_20
Herve Duprat General Manager ของ Pullman Khao Lak Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2021

Dear Loveyoukate
Much appreciate your kind review and Khun Amp and Khun Pure are indeed an asset for Pullman Khao Lak Resort
Please do visit us again
With most hospitable regards
Herve Duprat