อร

ห้องพักสวย สะอาด,อาหารอร่อย, บรรยากาศดี ,พนักงานดูแลเอาใจใส่ดีมาก มรรยาทดี

รีวิวของ Pullman Khao Lak Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 พ.ย. 2021ผ่านมือถือ
จ่ายหลักร้อย วิวหลักล้าน ต้องกลับมาอีกแน่ๆ ห้องพักสวย กว้างขวาง สะอาด อาหารอร่อย บรรยากาศดี ร่มรื่น สะอาด ลมเย็น สบาย มุมถ่ายรูปสวยๆ พนักงานดูแล เอาใจใส่ดีมาก มีมรรยาท เครื่องใช้ภายในห้องนอนสะอาด ได้มาตรฐาน หรูหรา
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
Owner ของ Pullman Khao Lak Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 30 พ.ย. 2021
Dear Patornanong,

Thank you so much for your kind 5-star review. Knowing that your stay is wonderful means so much to us. Your kind words surely are a huge encouragement for us Pullman Family. We are glad you are impressed by our property and hope you enjoy you stay.

KIndest Regards,
จองเลยกับ Marriott Bonvoy
  • travelup.com
5.4 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
  • Official Site
9.8 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
9.3 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
  • Lol.travel
2.6 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
ร้านอาหาร
  • GrandMercure
5.8 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
  • eDreams
2.4 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
  • AVANIHotels.com
10.0 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
1098.8 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
4.8 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Bang Muang
รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

ควรไปค่ะ บริการดีมากพนักงานพูดจาดีมากค่ะ อยากบอกว่าโรงแรมสวยมากโดยเฉพาะถ้าใครอยากไปกับครอบครัวก็มีสวนนำ้ของเด็กด้วยค่ะ และก็อยากให้ GM พัฒนาต่อไปนะค่ะ😍😍

ห้องอาหารครามมีพิซซ่าอร่อยมากค่ะ

ปล.แต่ทางลึกลับซับซ้อนนึดนึงนะค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Rattiya_1234
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

Dear Rattiya_1234,

Thank you so much for your 5-star review. We are more than happy to read that your experience at Pullman Khao Lak Resort was wonderful and that you and your family enjoyed the stay. Your kind words will surely be a great encouragement for us Pullman Family. We hope to welcome you back again soon and we make sure your next stay is better than your previous one.

Guest Relations Officer

รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

ผมเป็นเดินทางบ่อยใช้บริการโรงแรมมากทุกเดือน แต่ขอพูดถึงความแตกต่างและความประทับใจของที่นี่ โรงแรมตั้งอยู่นอกโซนเขาหลัก บางเนียง ชายหาดทางฝั่งนี้จะสะอาด ทรายขาวมากกว่าทางต้นๆ เต็มไปด้วยความสงบของธรรมชาติ น้ำทะเลใสมาก โรงแรมมีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ตามแบบตะกั่วป่าดั้งเดิม พนักงานเป็นกันเองนอบน้อมทุกคน ห้องพักกว้างขวาง ผมพักห้องวิวทะเลชั้นบนวิวดีมากจากระเบียง

ห้องอาหารน่าทะเลบรรยากาศดีมากกกกก โดยเฉพาะข่วงพระอาทิตย์ตก อาหารราคาเป็นกันเองไม่เหมือนโรงแรมห้าดาวอื่นๆ

สรุปว่ามาพักที่นี่ได้พักผ่อนจริงๆแทบไม่ต้องออกไปไหนเลยทุกอย่างครบครันมนโรงแรม

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ NipapornS27
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

Dear NipapornS27,

Thank you for your kind 5-star review. Our resort is indeed inspired by the local Takua Pa culture as we also fuse Sino-Portuguese heritage into our design and surround you with local art and handicrafts. We are more than happy to read that our property has captivated you. We look forward to welcome you back again soon.

Guest Relations Officer

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

บรรยากาศริมทะเลสวย เงียบสงบ สถานที่สะอาด วิวดี พนักงานต้อนรับบริการดี มีเคริ่องดื่มต้อนนับ
ทั้งช่วยบริการยกของ ให้คำแนะนำดีมากค่ะ ชอบมากค่ะถ้ามีโอกาส จะแนะนำเพื่อนๆมาเที่ยว และชมบรรยากาศที่โรงแรมอีกนะคะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Daungjailove

Dear Daungjailove,

Thank you for you kind 5-star review. Knowing that you had a wonderful stay means so much to us. We hope to see you again soon at Pullman Khao Lak Resort.

Guest Relations Officer

บรรยากาศดี สงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อน ไม่ว่าจะมากับครอบครัว เพื่อน หรือ คู่รัก ก็สามารถมาพักผ่อนได้ค่ะ และ เจ้าหน้าที่นี่ให้คำแนะนำดีมากค่ะ ใน สถานที่สะอาด ก็สะอาดดีค่ะ มีจุดพักผ่อนหลากหลายจุด มีทั้ง สระว่ายน้ำ บาร์ ก็น่าสนใจค่ะ ส่วนเรื่องของอาหาร มีความสะอา เมนนูหลากหลาย

ขอบคุณ YINGGIB

Dear Yinggib,

We are glad to read that Pullman Khao Lak Resort had impressed you and that you had a memorable stay. We hope to welcome you back again soon.

Guest Relations Officer

รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

อยู่ห่างจากสนามบินภูเก็ตมากต้องเผิ่อเวลา​ แต่ชดเชยด้วยความสงบ​ สะอาด​ โรงแรมใหม่ สวนน้ำและ​ Kids
club ถูกใจเด็ก​ มีส่วน​ห้อง​ pool access ที่มีทางน้ำเชิ่อมไปยังส่วนสระใหญ่ส่วนกลางได้​ ช่วงที่เข้าพัก​แขกน้อย​ พนักงานน้อย​ แต่การบริการดูแลไม่ได้ลดน้อยลงเลย​ แม้อาหารเช้าจะเป็​น​ alacarte แต่สั่งทานได้เรื่อย​ ๆ​จนอิ่ม​ ขอรีเควสเมนูง่ายๆ​ บางอย่างเพิ่มเติมได้ มีกาแฟเย็น​ ให้ได้ชิมด้วย ที่เที่ยวละแวกนี้​ มีแค่อนุสรณ์สึนามิ​ ที่มีร้านอาหารเล็ก​ ๆ​ รสชาตโอเค​ และรับโครงการคนละครึ่งด้วย​ ห่างจากโรงแรมไม่เกิน​ 3​ กม.​ แถวนี้ไม่มี​ 7/11 นะ​ แต่​มีร้านขายของในชุมชนทดแทน​ หากมีโอกาสจะกลับมาพักอีกนะ​ Pullman

ขอบคุณ realnook

Dear realnook,

Thank you so much for taking your time to leave us such a kind review. We are more than happy to read that you had a wonderful time here at Pullman Khao Lak Resort and that your little ones enjoyed our kids club. Most of our Deluxe Pool Access Rooms are indeed connected to the main pool which makes it a popular choice of stay.
We look forward to welcome you back again soon!