แอดมินตอบคำถาม และแนะนำดีมากๆค่ะ น่ารัก สุภาพ ชัดเจน ไม่ผิดหวังจริงๆ ที่เลือกพักผ่อนที่พูนแมนเขาหลัก พังงา แอดมินตอบเร็ว ai ที่ว่าเร็ว ชิดซ้ายแอดมินพูนแมนเลยนะขอบอก ❤️😚 มันดีต่อใจจริง ๆ ขอบคุณมากๆ นะคะ
ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวและให้คะแนนในครั้งนี้ ทางแอดมินรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับการติชมในบริการ และพนักงานทุกคนเต็มใจและพร้อมต้อนรับคุณผู้หญิงและครอบครัวในการเข้าพักในครั้งหน้า อย่างไรก็ตามหากมีข้อมูลสอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ทุกช่องทางของโรงแรมนะครับThank youAnupong NuanchanAssistant Guest Experience Manager
โรงแรมกว้าง ใหญ่มาก ค่อนข้างเงียบสงบ ห้องพักสบาย มีหมอนเยอะ เตียงนอนนุ่มหลับสนิทตลอดคืน ห้องนอนแบ่งเป็น2โซน ของเด็กและผู้ใหญ่ วันเข้าพักพนักงานน่ารักมากอัปเกรดห้องพักให้ด้วย ประทับใจตั้งแต่ตอนเช็คอิน สระว่ายน้ำกว้าง สะอาด มีทั้งสระเด็กและผู้ใหญ่ อาหารเช้าหลากหลาย มีก๋วยเตี๋ยวของชอบด้วย😊 เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวเข้าพักทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน มีโอกาสครั้งหน้าจะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ…
ถึงคุณ chompoo25ในนามของพนักงานโรงแรมพูลแมนเขาหลักรีสอร์ตทุกคน ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันความสุขความประทับใจต่อการพักในครั้งนี้ หากมีแพลนเดินทางมาพักที่เขาหลัก เราขอเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่จะได้ต้อนรับอีกครั้งครับขอบคุณครับAnupong NuanchanAssistant Guest Experience Manager
สระว่ายน้ำสวย สะอาดเป็นแนวยาว ห้องน้ำเป็นม่านกั้น ไม่เก็บเสียงเวลาทำภารกิจสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟิตเนสอุปกรณ์ดี มีโต๊ะปิงปอง กระสอบทราย ซาวน่า พนักงานบริการดี พร้อมช่วยเหลืออย่างจริงใจ อาหารเช้ามีหลากหลาย เสียตรงที่ไม่มีการเติมอย่างต่อเนื่อง ช่วงคนเยอะ ทำให้อาหารหลายๆอย่างขาด เช่น ชีส ผักสลัด โซนทานอาหารเช้านกเยอะไปนิด
ถึงคุณ KnorrKonขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันความประทับใจต่อการเข้าพักกับเราเมื่อเร็วๆ นี้ อย่างไรก็ตามสำหรับประสบการณ์ในการทานอาหารเช้าที่ได้กล่าวถึงนั้น ทางโรงแรมได้รับทราบและปรับปรุงเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ หากมีโอกาสในครั้งต่อไป ในนามของพนักงานโรงแรมพูลแมนเขาหลักรีสอร์ตขอต้อนรับกลับอีกครั้ง ขอบคุณครับAnupong NuanchanAssistant Guest Experience Manager
โรงแรมบรรยากาศดีมาก แบ่งแยกเป็นสัดส่วน พนักงานให้การต้อนรับบริการดีสุดๆคะ อุปกรณ์เครื่องเล่นสำหรับเด็กมีเยอะ มีพื้นที่วิ่งเล่นให้เด็กๆ โรงแรมติดชายหาดสามารถเดินออกมาเล่นทะเลได้เลย มีโอกาสจะมาเที่ยวอีกแน่นอนค่า❤️😁
ถึงคุณ Aorzzyขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ในการเข้าพักกับเราเมื่อเร็วๆ นี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับกลับอีกครั้งในโอกาสต่อไปขอบคุณครับAnupong NuanchanAssistant Guest Experience Manager
ห้องสวยดีครับ บ้าน pool villa beach front บรรยากาศดีมาก ช่วงบ่ายๆแดดแรงไปหน่อย แต่พอช่วงเย็นๆ สวย ถ่ายรูปสวย อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ สระว่ายน้ำกว้างดีสระว่ายน้ำกลาง มีสไลด์สำหรับเด็ก kid club กว้างมาก แนะนำสำหรับครอบครัวเลยครับแต่เรื่องอาหาร สำหรับอาหารเช้าไม่ค่อนหลากหลาย และรสชาติน่าจะยังต้องปรับปรุงอีกหน่อย
ถึงคุณ Suttikiat Pขอขอบคุณเรื่องราวความประทับใจของท่านที่ได้แบ่งปันให้กับทุกคนได้รับทราบถึงประสบการณ์ที่แสนวิเศษ สำหรับเรื่องที่ท่านได้กล่าวถึงนั้น ทางโรงแรมได้ทำการปรับปรุงเป็นที่เรียบร้อยแล้วและรอโอกาสในการต้อนรับกลับอีกครั้ง เพื่อได้เห็นการเปลี่ยนแปลงที่เราได้ตระเตรียมไว้ขอบคุณครับAnupong NuanchanAssistant Guest Experience Manager