บรรยากาศดี ราคาไม่แพงมาก อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก ถ้าแวะมาที่ตะกั่วป่า ต้องแวะมาพัก ราคาเป็นกันเอง อาหารเช้ามีให้เลือกมากมายหลายรายการ บรรยากาศติดริมทะเล เหมาะสำหรับการพักผ่อน มีสระว่ายขนาดใหญ่ และมีห้องพักติดริมสระ
Dear Khun Paweenajumpasomในนามของพนักงานโรงแรมพูลแมนเขาหลักรีสอร์ท ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันความประทับใจต่อการเข้าพักในครั้งนี้ ทางเรามีความยินดีอย่างยิ่งในการต้อนรับกลับอีกครั้งสำหรับการเข้าพักครั้งต่อๆ ไปBest wishesAnupong NuanchanAssistant Guest Experience Manager
ห้องพักบีชฟร้อนท์ ได้วิวพระอาทิตย์ตกที่สวยมากกๆ บรรยากาศตอนเย็นโรแมนติกมาก หาดเงียบสงบ มีกิจกรรมเหมาะกับเด็กๆ คิดส์คลับใหญ่ของเล่นเยอะ ประทับใจมากค่ะ ข้อเสีย อาหารเช้ารสชาติโดยรวมแค่พอใช้ได้ อยากให้เพิ่มคุณภาพของวัตถุดิบให้ดีกว่านี้ค่ะ
Dear thitareeb2022ในนามของพนักงานโรงแรมพูลแมนเขาหลักรีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับประสบการณ์เข้าพักครั้งนี้ ทางโรงแรมได้รับทราบสำหรับการปรับปรุงเรื่องอาหารเช้าให้ดียิ่งขึ้น ขอขอบคุณสำหรับเลือกให้เราดูแลวันหยุดสุดพิเศษในครั้งนี้อย่างไรแล้วทางโรงแรมมีความยินดีในการต้อนรับอีกครั้งนะครับBest wishes,Anupong NuanchanAssistant Guest Experience Manager
โรงแรมติดหาด สัมผัสได้ถึงความเป็นส่วนตัว ห้องสะอาด ผลิตภัณฑ์ อาบน้ำหอมมาก อ่างน้ำแช่สบายตัว มีทั้งน้ำอุ่นน้ำร้อนน้ำแตงโม cold press is the best 🥰 น้องพนักงานเห็นเราเดินถือกระเป๋า รีบวิ่งมาช่วยยกทันที
Dear Childoftheworld_faในนามของพนักงานโรงแรมพูลแมนเขาหลักรีสอร์ทขอขอบคุณที่เลือกโรงแรมของเราเป็นสถานที่สำหรับพักผ่อนในวันหยุดของท่านและได้ให้ประสบการณ์ที่แสนพิเศษ พนักงานทุกคนมีความตั้งใจในการให้บริการแขกทุกคนอย่างเต็มที ครั้งหน้าทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่ได้จะได้ดูแลอีกครั้งนะครับBest wishes,Anupong NuanchanAssistant Guest Experience Manager
แอดมินตอบคำถาม และแนะนำดีมากๆค่ะ น่ารัก สุภาพ ชัดเจน ไม่ผิดหวังจริงๆ ที่เลือกพักผ่อนที่พูนแมนเขาหลัก พังงา แอดมินตอบเร็ว ai ที่ว่าเร็ว ชิดซ้ายแอดมินพูนแมนเลยนะขอบอก ❤️😚 มันดีต่อใจจริง ๆ ขอบคุณมากๆ นะคะ
ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวและให้คะแนนในครั้งนี้ ทางแอดมินรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับการติชมในบริการ และพนักงานทุกคนเต็มใจและพร้อมต้อนรับคุณผู้หญิงและครอบครัวในการเข้าพักในครั้งหน้า อย่างไรก็ตามหากมีข้อมูลสอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ทุกช่องทางของโรงแรมนะครับThank youAnupong NuanchanAssistant Guest Experience Manager
โรงแรมกว้าง ใหญ่มาก ค่อนข้างเงียบสงบ ห้องพักสบาย มีหมอนเยอะ เตียงนอนนุ่มหลับสนิทตลอดคืน ห้องนอนแบ่งเป็น2โซน ของเด็กและผู้ใหญ่ วันเข้าพักพนักงานน่ารักมากอัปเกรดห้องพักให้ด้วย ประทับใจตั้งแต่ตอนเช็คอิน สระว่ายน้ำกว้าง สะอาด มีทั้งสระเด็กและผู้ใหญ่ อาหารเช้าหลากหลาย มีก๋วยเตี๋ยวของชอบด้วย😊 เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวเข้าพักทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน มีโอกาสครั้งหน้าจะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ…
ถึงคุณ chompoo25ในนามของพนักงานโรงแรมพูลแมนเขาหลักรีสอร์ตทุกคน ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันความสุขความประทับใจต่อการพักในครั้งนี้ หากมีแพลนเดินทางมาพักที่เขาหลัก เราขอเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่จะได้ต้อนรับอีกครั้งครับขอบคุณครับAnupong NuanchanAssistant Guest Experience Manager