Mata

ฮันนีมูน

รีวิวของ Pullman Khao Lak Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ก.ค. 2022ผ่านมือถือ
บรรยากาศดีมาก พนักงานบริการดี น่ารักทุกคน ห้องพักสบายมาก อาหารอร่อย ประทับใจ ฮันนีมูนพิเศษของเรา ทริปเรา 2 คน สระว่ายน้ำมีขนาดกว้างมาก คิดถึงลูกสาวเลย หน้าหาดสวย พระอาทิตย์ตกสวยที่สุดในเขาหลัก บริกประทับใจ มาอีกครั้งแน่นอน
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 28 ก.ค. 2022
Dear Khun Mata_ka001

ในนามของพนักงานโรงแรมพูลแมนเขาหลักรีสอร์ท ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวการเข้าพักในครั้งนี้ ห้องพักของโรงแรมได้ออกแบบมาให้แขกทุกท่านได้รับความสะดวกสบาย และได้เฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษสำหรับคุณผู้หญิง

ห้องอาหาร Kram ในช่วงเย็นบรรยากาศเหมาะสำหรับดูพระอาทิตย์ตกได้สวยที่สุดแห่งหนึ่งในเขาหลัก

หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสต้อนรับในครั้งต่อไป ขอขอบคุณที่เลือกพักกับเราครับ

• GrandMercure
5.8 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
  • eDreams
2.3 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
  • Algotels
9.8 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
  • eDreams
9.3 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
  • AVANIHotels.com
10.0 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
The Coconut Room at the Haadson Resort
  • eDreams
6.7 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
View from our bungalow.
  • eDreams
6.0 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
    6.3 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Bang Muang
    รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี ราคาไม่แพงมาก อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก ถ้าแวะมาที่ตะกั่วป่า ต้องแวะมาพัก ราคาเป็นกันเอง อาหารเช้ามีให้เลือกมากมายหลายรายการ บรรยากาศติดริมทะเล เหมาะสำหรับการพักผ่อน มีสระว่ายขนาดใหญ่ และมีห้องพักติดริมสระ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
    ขอบคุณ Paweenajumpasom
    Assistant Guest Experience Manager at Pullman Khao Lak Resort Owner ของ Pullman Khao Lak Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

Dear Khun Paweenajumpasom

ในนามของพนักงานโรงแรมพูลแมนเขาหลักรีสอร์ท ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันความประทับใจต่อการเข้าพักในครั้งนี้ ทางเรามีความยินดีอย่างยิ่งในการต้อนรับกลับอีกครั้งสำหรับการเข้าพักครั้งต่อๆ ไป

Best wishes
    Anupong Nuanchan

ห้องพักบีชฟร้อนท์ ได้วิวพระอาทิตย์ตกที่สวยมากกๆ บรรยากาศตอนเย็นโรแมนติกมาก หาดเงียบสงบ มีกิจกรรมเหมาะกับเด็กๆ คิดส์คลับใหญ่ของเล่นเยอะ ประทับใจมากค่ะ

ข้อเสีย อาหารเช้ารสชาติโดยรวมแค่พอใช้ได้ อยากให้เพิ่มคุณภาพของวัตถุดิบให้ดีกว่านี้ค่ะ

ขอบคุณ thitareeb2022

Dear thitareeb2022

ในนามของพนักงานโรงแรมพูลแมนเขาหลักรีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับประสบการณ์เข้าพักครั้งนี้ ทางโรงแรมได้รับทราบสำหรับการปรับปรุงเรื่องอาหารเช้าให้ดียิ่งขึ้น

ขอขอบคุณสำหรับเลือกให้เราดูแลวันหยุดสุดพิเศษในครั้งนี้อย่างไรแล้วทางโรงแรมมีความยินดีในการต้อนรับอีกครั้งนะครับ

Best wishes,
    Anupong Nuanchan

โรงแรมติดหาด สัมผัสได้ถึงความเป็นส่วนตัว ห้องสะอาด ผลิตภัณฑ์ อาบน้ำหอมมาก อ่างน้ำแช่สบายตัว มีทั้งน้ำอุ่นน้ำร้อน
    น้ำแตงโม cold press is the best 🥰 น้องพนักงานเห็นเราเดินถือกระเป๋า รีบวิ่งมาช่วยยกทันที

ขอบคุณ Childoftheworld_fa

Dear Childoftheworld_fa

ขอขอบคุณที่เลือกโรงแรมของเราเป็นสถานที่สำหรับพักผ่อนในวันหยุดของท่านและได้ให้ประสบการณ์ที่แสนพิเศษ พนักงานทุกคนมีความตั้งใจในการให้บริการแขกทุกคนอย่างเต็มที ครั้งหน้าทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่ได้จะได้ดูแลอีกครั้งนะครับ

Best wishes,
    Anupong Nuanchan

รีวิวเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

แอดมินตอบคำถาม และแนะนำดีมากๆค่ะ น่ารัก สุภาพ ชัดเจน ไม่ผิดหวังจริงๆ ที่เลือกพักผ่อนที่พูนแมนเขาหลัก พังงา แอดมินตอบเร็ว ai ที่ว่าเร็ว ชิดซ้ายแอดมินพูนแมนเลยนะขอบอก ❤️😚 มันดีต่อใจจริง ๆ ขอบคุณมากๆ นะคะ

ขอบคุณ Auy130313
    Assistant Guest Experience Manager at Pullman Khao Lak Resort Owner ของ Pullman Khao Lak Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวและให้คะแนนในครั้งนี้ ทางแอดมินรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับการติชมในบริการ และพนักงานทุกคนเต็มใจและพร้อมต้อนรับคุณผู้หญิงและครอบครัวในการเข้าพักในครั้งหน้า อย่างไรก็ตามหากมีข้อมูลสอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ทุกช่องทางของโรงแรมนะครับ

Thank you

Anupong Nuanchan

รีวิวเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมกว้าง ใหญ่มาก ค่อนข้างเงียบสงบ ห้องพักสบาย มีหมอนเยอะ เตียงนอนนุ่มหลับสนิทตลอดคืน ห้องนอนแบ่งเป็น2โซน ของเด็กและผู้ใหญ่ วันเข้าพักพนักงานน่ารักมากอัปเกรดห้องพักให้ด้วย ประทับใจตั้งแต่ตอนเช็คอิน สระว่ายน้ำกว้าง สะอาด มีทั้งสระเด็กและผู้ใหญ่ อาหารเช้าหลากหลาย มีก๋วยเตี๋ยวของชอบด้วย😊 เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวเข้าพักทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน มีโอกาสครั้งหน้าจะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ…

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
    ขอบคุณ chompoo25
    Assistant Guest Experience Manager at Pullman Khao Lak Resort Owner ของ Pullman Khao Lak Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ถึงคุณ chompoo25

ในนามของพนักงานโรงแรมพูลแมนเขาหลักรีสอร์ตทุกคน ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันความสุขความประทับใจต่อการพักในครั้งนี้ หากมีแพลนเดินทางมาพักที่เขาหลัก เราขอเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่จะได้ต้อนรับอีกครั้งครับ

ขอบคุณครับ