ถึงคุณ prewt2022
ขอขอบคุณสำหรับการบอกเล่าเรื่องราวความประทับใจในการเข้าพักกับเรา พนักงานทุกคนมีความยินดีในการให้บริการ สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทางโรงแรมได้ออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าพักแบบคู่รัก, เพื่อน, ครอบครัว และโอกาสพิเศษต่างๆ ให้ได้รับความสะดวกสบาย มีความสุขต่อการใช้บริการ อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนและทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ
ความประทับที่เกิดขึ้นนั้นได้ถูกส่งต่อไปยังพนักงานที่ได้กล่าวถึงและพนักงานทุกคนให้รับทราบต่อการมีส่วนร่วมกับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและดูแลแขกเป็นอย่างดี
หากมีโอกาสได้มาเยี่ยมเยือนเขาหลักอีกครั้ง ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งในการต้อนรับที่แสนอบอุ่นอีกเช่นเคย
ขอบคุณครับ
Anupong Nuanchan
Assistant Guest Experience Manager