Siriwan Warndi

สงบ สะอาด การบริการดีเลิศ

รีวิวของ Pullman Khao Lak Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 ต.ค. 2022ผ่านมือถือ
ทางเข้า รร ใหญ่โต สวยงาม สถาปัตยกรรมดีเลิศ อาคารโปร่ง สบาย ไม่ร้อน ไม่อึดอัด เช็คอิน เอาท์ เร็ว จองห้อง family ห้องแบ่งสัดส่วนดี สะอาด เตียงนอนนุ่ม หอม ใหม่ และหมอนดูดวิญญาณมาก นอนปุ๊บ หลับปั๊บ แชมพู ครีมนวด เจล โลชั่น ชั้นเลิศ สะใจสุดคือทีวีใหญ่ สะใจมาก สระว่ายน้ำ กำลังดี ห้องฟิสเนส ใหญ่ อุปกรณ์เยอะ แต่ไม่ได้ใช้ ห้องอาหารหน้าหาด น่านั่ง แต่ปิดเร็ว ค่อนข้างเงียบเหงา ค่ำๆ เลยอยู่เฉพาะห้องอาหารด้านใน ขอเช็คเอ้าท์เลท รร ใจดีให้เพิ่ม 1 ชม. อาหารเช้าไม่มาก ไม่น้อย กินได้ กำลังดี ใครชอบความสงบ เป็นส่วนตัว หรือมากับครอบครัวที่มีเด็กเล็กก็น่าจะชอบ เสียดาย playground อยู่หลบไปทางด้านหลัง ทำให้เด็กๆ. มองไม่เห็น เลยไม่ค่อยมีคนใช้ แต่เราเป็นผู้ใหญ่ว๊าวมาก ในห้องไม่ได้ถ่ายเป็นภาพนิ่งไว้ ลองหาดูในเวปนะคะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 12 ต.ค. 2022
Dear toiwarndi

We very much appreciate your comments regarding your stay at the Pullman Khao Lak Resort.

It is always a pleasure to receive positive feedback. I will share your comments with our team. I am sure that this feedback will serve as an encouragement to all of our staff as we strive to continuously improve the quality of our services.

Thank you again for sharing your experience, and we hope your next visit will be as pleasant as the previous one.

Sincerely,
  • LeMeridien.com
5.5 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
  • GrandMercure
  • StayForLong
5.8 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
  • Official Site
9.8 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
2.3 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
  • AVANIHotels.com
10.0 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
9.3 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
The Coconut Room at the Haadson Resort
6.7 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
  • StayForLong
2.5 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
ร้านอาหาร
  • Destinia.com
1098.8 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Bang Muang
รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เพิ่งมาพักที่นี่เป็นครั้งแรก ประทับมากใจค่ะ
โรงแรมสวย พนักงานบริการดี
ที่พักติดริมทะเล บรรยากาศดีมากกกก เดินเล่นตอนเย็นๆคือฟิน มุมถ่ายรูปสวยๆ ตื่นเช้ามาดูพระอาทิตย์ขึ้นก็สวย
อาหารเช้าก็อร่อย
ไว้มีโอกาสจะมาอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ _R7898CS
Assistant Guest Experience Manager at Pullman Khao Lak Resort Owner ของ Pullman Khao Lak Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2022

ถึงคุณ จี้นุ๊ก ซ

ขอขอบคุณการแชร์ความประทับใจที่มีต่อการเข้าพักกับเราที่ผ่านมา ประสบการณ์ดังกล่าวได้ถูกถ่ายทอดไปยังพนักงานทุกคนให้ทราบถึงการมีส่วนร่วมในการสร้างความสุขกับแขกผู้เข้าพัก และยินดีในการต้อนรับกลับอีกครั้งในโอกาสต่อไป

Anupong Nuanchan

บรรยากาศดี ที่พักสบายมาก มีความเป็นส่วนตัว สะอาด การต้อนรับดี วิวดี ที่พักติดทะเล พนักงานบริการดี มีที่ถ่ายรูปสวย มีบริการรับส่งถึงห้อง ห้องนอนกว้าง มีอุปกรณ์ในห้องน้ำครบ ไม่ต้องเตรียมมา เหมาะสำหรับทุกวัย

ขอบคุณ siriprapaa

ถึงคุณ siriprapaa

ในนามของพนักงานโรงแรมพูลแมนเขาหลักรีสอร์ท ขอขอบคุณการแบ่งปันประสบการ์ในการเข้าพักกับเราเมื่อเร็วๆนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสในการต้อนรับกลับอีกครั้ง

Anupong Nuanchan

บรรยากาศดี บริการดี อาหารอร่อย มีกิจกรรมให้ทำเยอะ มากับเพื่อนหลายคนคุ้มมาก ที่ถ่ายรูปคือสวยมาก ห้องพักคือเรียบหรู มีอุปกรณ์ครบ คือเอามาแต่เสื้อผ้าก็อยู่ได้เลยยาวๆ ยิ่งห้องที่มีสระสาวนตัวคือถ่ายรูปสวยมาก แนะนำครับ เป็นประสบการณ์ที่ดี

ขอบคุณ krisada2022
Assistant Guest Experience Manager at Pullman Khao Lak Resort Owner ของ Pullman Khao Lak Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2022

ถึงคุณ krissada K

ขอขอบคุณสำหรับการบอกเล่าเรื่องราวความประทับใจที่มีต่อการเข้าพักกับเรา โรงแรมดีใจเป็นอย่างยิ่งที่เป็นหนึ่งในสถานที่ของการถ่ายรูปและแบ่งปันกับเพื่อนๆ ให้เห็นถึงความสวยงามของที่พัก อีกทั้งแนะนำสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้กับทุกคนที่ได้เข้ามาอ่านรีวิวนี้

หากมีโอกาสในการมาเที่ยวเขาหลัก ทางโรงแรมขอเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่จะมอบความสุขและประสบการณ์ที่แสนพิเศษให้กับคุณอีกครั้งนะครับ

Anupong Nuanchan

รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ขนาดห้องกำลังดี สระในวิลล่าใช้งานได้จริง ห้องอาหาร คราม อาหารไทยอร่อยทุกเมนู ราคาน่ารัก สิ่งแวดล้อมในโรงแรมร่มรื่น โปร่งสบาย พนักงานน่ารัก การให้บริการดีเยี่ยม อาหารเช้ารสชาติดี แต่ควรอุ่นร้อน อาหารมีตัวเลือกน้อยไปนิดนึงค่ะ กลับมาใหม่แน่นอนค่ะ

ขอบคุณ 88nattakans
Assistant Guest Experience Manager at Pullman Khao Lak Resort Owner ของ Pullman Khao Lak Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2022

ถึงคุณ Nattakarn S

ขอขอบคุณสำหรับการบอกเล่าเรื่องราวความประทับใจในการเข้าพักเมื่อเร็วๆ นี้ หวังเป็นอย่างยิ่งในการต้อนรับกลับอีกครั้งในโอกาสต่อไป

Anupong Nuanchan

รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักกว้างสะอาด ที่นอนนุ่มสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ สระน้ำใหญ่สะอาดมีบาร์สำหรับสั่งเครื่องดื่ม พนักงานบริการดีมากเป็นกันเอง มีพนักงานไปรับส่งยังห้องพัก อาหารเช้ามีความหลากหลาย เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย

ขอบคุณ Jame12a5
Assistant Guest Experience Manager at Pullman Khao Lak Resort Owner ของ Pullman Khao Lak Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2022

ถึงคุณ Jame,

ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันเรื่องราวความประทับใจต่อการเข้าพักกับเราในครั้งนี้และหวังเป็นอย่างยิ่งในการต้อนรับกลับในครั้งต่อไป