สวิตต์ โ

อาหารอร่อยทุกอย่าง

รีวิวของ Pullman Khao Lak Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 มิ.ย. 2024
อาหารอร่อย บรรยากาศสุดยอดแนะนำให้มาช่วงเย็นมานั่งดูพระอาทิตย์ตกสวยมากๆ พนักงานบริการดี น้องมีน ห้องอาหารKramer beach ที่Pullman khaolakให้ข้อมูลดีมากครับ สมาชิกAccor plus ได้สิทธิ์ครบถ้วน จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ😁🙏
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2024
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 27 มิ.ย. 2024
เรียน คุณ_K8746JU,

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวเกี่ยวกับร้านอาหาร Kram Beach Club ที่ Pullman Khao Lak Resort เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณประทับใจกับอาหาร บรรยากาศ และบริการจากพนักงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง น้องมีน ที่ให้ข้อมูลและบริการเป็นอย่างดี

และขอบพระคุณอย่างสูงที่ท่านร่วมเป็นสมาชิก Accor Plus ซึ่งได้รับสิทธิ์ครบถ้วนและมีความพึงพอใจในการใช้บริการของเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในอนาคต และหวังว่าคุณจะมีช่วงเวลาที่ดีเช่นเดิมในการมาชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามกับเราอีกครั้งนะคะ

ขอขอบคุณอีกครั้งที่เลือก Pullman Khao Lak Resort ค่ะ

• GrandMercure
9.3 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
  • eDreams
2.3 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
  • AVANIHotels.com
The Coconut Room at the Haadson Resort
6.7 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
View from our bungalow.
  • eDreams
6.0 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Bang Muang
    รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2024

ด้วยเมื่อวันที่ 15 มิถุนายนที่ผ่านมา ได้มีโอกาสเข้าไปพักที่โรงแรมซึ่งก็เกือบจะตรงกับวันเกิดของคุณแม่เราพอดี ตอนจองเข้าไปก็เลยเขียนบอกเป็นว่าหนึ่งห้องขอเป็น Happy Birthday คุณแม่ได้ไหมครับ ทางโรงแรมก็ใจดีมากครับ เราจองไป 2 ห้อง ไปด้วยกัน 4 คน แต่ทางโรงแรมได้อัพห้องให้เราเป็นห้อง Family Suite เป็นห้องใหญ่สบายมากครับ แต่ที่ว้าวเลยตั้งแต่เข้าโรงแรมมา เช็คอิน และเข้าห้องพักผ่อน staff บริการดีมาก ยิ้มสุด และแนะนำทุกอย่างได้เริ่ดมากครับ โดยเฉพาะพี่นก ผู้จัดการ พี่นกเฟรนลี่มากและต้อนรับเก่งมากๆ พูดคุยกับครอบครัวเราได้เป็นมิตรสุดๆ เดินคุยไปมาส่งพ่อกับแม่เราที่ห้อง เปิดห้องมาแม้ว่าห้องจะมีกลิ่นอับนิดหน่อยแต่พี่นกก็จัดการมีสเปร์ยดับกลิ่นมาฉีดให้ทันที เป็นครั้งแรกที่ได้รับประสบการณ์อะไรแบบนี้ ดีใจมากครับและเลือกโรงแรมเข้าพักไม่ผิดจริงๆ แนะนำเลยครับ ใครมีโอกาสได้เข้าไปพักทักทายพี่นก ผู้จัดการด้วยนะครับ :)

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2024
    ขอบคุณ Paradise09969780296
    Assistant Guest Experience Manager at Pullman Khao Lak Resort Guest Services / Front Office ของ Pullman Khao Lak Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2024

เรียน ท่านผู้เข้าพัก
    ขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่น่ารักๆค่ะ เรามีความยินดีที่ทราบว่าท่านและครอบครัว ได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการพักกับเราที่พูลแมนเขาหลักรีสอร์ท และขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่เลือกฉลองวันเกิดล่วงหน้าของคุณแม่กับเราค่ะ เรามีความมุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีให้ผู้เข้าพักทุกท่าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งวันพิเศษๆแบบนี้ค่ะ
    คุณแม่นกผู้จัดการ จะคอยต้อนรับ และดูแลผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดีเสมอมา เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักทุกท่านจะได้รับความสะดวกสบายที่สสุดขณะที่เข้าพักกับเราค่ะ

ยินดีต้อนรับท่านและครอบครัวกลับมาพกผ่อนที่พูลแมนเขาหลักเสมอนะคะ

วรางค์รัตน์ ดวงหทัย
    Guest experience team

ที่พักสะอาด สะดวกสบาย สงบเหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวมากๆเลยค่า สระน้ำ คิดคลับ ฟิตเนต ห้องอาหารพร้อมทุกอย่างเลยค่ะ
    พนักงานทุกคนน่ารัก และดูแลดีมากๆทุกคนเลยค่า

ขอบคุณๆ
    Tammy Jes lisa Yee Jang ที่ดูแลน้องในคิดคลับค่ะ

ขอบคุณ PING T

เรียน ท่านผู้เข้าพัก
    ขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่น่ารักๆค่ะ เรามีความยินดีที่ทราบว่าท่านและครอบครัว ได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการพักกับเราที่พูลแมนเขาหลักรีสอร์ท ทั้งในส่วนของห้องพัก สระว่ายน้ำ คิดส์คลับ ฟิตเนส โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พนักงานที่ดูแลน้องในคิดส์คลับ ซึ่งเรามุ่งมั่นที่จะสร้้างความสุข และความทรงจำที่ดีให้น้องๆ ทุกคนค่ะ พาน้องๆกลับมาเล่นกันอีกนะคะ

ยินดีต้อนรับท่านและครอบครัวกลับมาพกผ่อนที่พูลแมนเขาหลักเสมอค่ะ

Guest experience team

รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2024

K.Nam บริการทุกระดับ ประทับใจ ที่นี่เหมาะกับการพักผ่อนมาก นั่งที่ระเบียงฟังเสียงนก ดูกระรอกวิ่งไปมา เพลินดีครับ แนะนำ อาหารเช้า รสชาติถูกปาก ไม่จัดไม่จืด คุ้มค่ากับราคา ที่พักเตียงดูดวิญญาณมาก ฮีลกาย ฮีลใจ สุด ❤️🌹❤️

ขอบคุณ Safari16255885130
    Assistant Guest Experience Manager at Pullman Khao Lak Resort Guest Services / Front Office ของ Pullman Khao Lak Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2024

เรียน ผู้เข้าพัก
    ขอบพระคุณสำหรับรีวิว และคำชื่นชมพนักงาน โดยเฉพาะพี่น้ำ ที่คอยให้การบริการ และดูแลอย่างเต็มที่ในทุกๆวัน และเรายังมีความยินดีที่ทราบว่าท่านชื่นชอบบรรยากาศ และรสชาติอาหารของเรา

กลับมาฮีลใจที่นี่ได้ทุกเวลานะคะ ยินดีต้อนรับเสมอค่ะ

วรางค์รัตน์ ดวงหทัย
    Guest experience team

มีโอกาสได้มาพักที่ pullman เขาหลัก ประทับใจทุกอย่างห้องพักสบายมากเป็นการพักผ่อนที่ดีมากห้องอาหารก็บริการดี มาในฐานะสมาชิกแอคคอร์ดพลัสคุณ milk และคุณลิซ่า ดูแลดีมาก ที่ห้องอาหารคุณน้ำ คุณแม็กซิม และคุณ มัชซี บริการประทับใจมากครับจะกลับมาพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ Excursion37271510973

เรียน ผู้เข้าพัก
    ขอบพระคุณสำหรับรีวิวค่ะ เรามีความยินดีที่ทราบว่าท่านประทับใจในการเข้าพักกับเรา ในส่วนของห้องพัก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การบริการที่ดีจากพนักงาน คำชื่นชมพนักงานนั้น จะถูกส่งส่งถึงพนักงานทุกคนแนะ่นอนค่ะ และเรามั่นใจว่าพนักงานต้องได้กำลังใจที่ดีในการมุ่งมั่นให้บริการที่น่าประทับใจต่อไปในทุกๆวันค่ะ

ยินดีต้อนรับกลับมาเสมอเลยนะคะ

วรางค์รัตน์ ดวงหทัย (มิลค์)
    Guest experience team.

รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2024

โรงแรมมีสิ่งอำนายความสะดวกที่ครบมากในสวนของสระน้ำนั้นใหญ่มากแล้วก็เด็กๆไม่อยากจะขึ้นจากสระน้ำมีเครื่องเล่นมากมายทั้งสระลึกสระตื่นและในสวนของห้อง kid playground ใหญ่มากจนทำให้ลูกฉันไม่อยากกลับบ้านเลย พนักงานพูดคุยดีทุกคน
    พี่แจง พี่ยี พี่หญิง พี่แทมมี่

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มาช่วงโลซีซันคนน้อยราคาห้องถูก
    ขอบคุณ Sightsee40990601074

เรียน ผู้เข้าพัก
    ขอบพระคุณสำหรับรีวิวและคำชื่นชมพนักงานนะคะ ยินดีต้อนรับท่านและครอบครัวกลับมาพัก และเล่นน้ำกันอีกน้า พี่ๆทุกคน รอน้องๆอยู่ค่ะ