NorthStar54162807127

Tammy, Thomas, Lady, Tong, Tee, Korn, Peat, Yee

รีวิวของ Pullman Khao Lak Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 สัปดาห์ที่แล้ว
ตอนแรกคิดว่าโรงแรมน่าจะไม่ตรงปก เพราะ ทางเข้าไกลมาก แต่พอเข้าไปในโรงแรมรู้สึกว่าใหญ่และสวยหรูติดทะเล อาหารอร่อย มีที่เล่นสำหรับเด็ก กิจกรรมข้างนอกให้ทำเยอะมาก ทั้งยิงธนูและแบดมินตัน ฉันรักสุขภาพมากและชอบที่นี่มากมีกิจกรรม เอาท์ดอร์ ให้เล่นเยอะมากๆ มีสตาฟคอยชี้แนะว่าควรเริ่มยังไง ฉันชอบโยคะมากถึงจะยากแต่ฉันชอบที่สตาฟพูดว่าทำเท่าที่ทำได้ ฉันรู้สึกชอบที่นี่มาก และฉันบอกต่อเพื่อนๆของฉันหลายคนมาก
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2024
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 1 สัปดาห์ก่อน
เรียน ผู้เข้าพัก

ก่อนอื่นเราต้องขอขอบคุณที่เสียสละเวลามารีวิวห้กับเรา เราอยากให้ผู้เข้าพักได้ดื่มด่ำและเต็มอิ่มกับการบริการที่ดีที่เรามีให้ เรามีความยินดีที่คุณมีความสุขในระหว่างที่เข้าพักกับเรา อยากอยากเห็นรอยยิ้มคุณอีกครั้งที่พูลแมน เขาหลัก

หากมีโอกาศเราอยากให้คุณกลับมาสัมผัสบรรยากาศกับเราอีกครั้ง เราจะรอต้อนรับคุณอยู่ที่พูลแมน เขาหลัก รีสอร์ทนะคะ

อลิษา ธาตุดี (ลิซ่า)
Guest Experience Team
จองเลยกับ Marriott Bonvoy
5.5 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
9.8 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
  • GrandMercure
5.8 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
  • AVANIHotels.com
10.0 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
The Coconut Room at the Haadson Resort
  • eDreams
6.7 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
  • Lol.travel
9.3 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
  • Lol.travel
  • eDreams
2.3 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
  • StayForLong
2.5 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
ร้านอาหาร
  • Destinia.com
1098.8 กม. จาก Pullman Khao Lak Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Bang Muang
รีวิว 2 สัปดาห์ที่แล้ว

ที่พักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รีเควสอะไรไปได้หมด ห้องกว้างโปร่งแสง พนักงานบริการดี น่ารักมากๆ อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย แนะนำเลยค่า👍🏻 เหมาะสำหรับการพักผ่อน มากันเป็นคู่ เพื่อน หรือ ครอบครัว 👍🏻👍🏻

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Discover08645198466
Guest Experience Supervisor Guest Services / Front Office ของ Pullman Khao Lak Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 สัปดาห์ก่อน

เรียน ผู้เข้าพัก,

เรามีความยินดีที่ได้รับรีวิวจากผู้เข้าพัก เรามีความสุขมากๆที่ผู้เข้าพักมีความสุขและได้รับภาพความประทับใจที่เข้าพักกับเรา ได้รับการบริการที่ดีได้รับและสัมผัสกับ บรรยากาศที่ดีๆ อด อมยิ้มไม่ได้เลยค่ะ ที่ ผู้เข้าพักชมพนักงานและมีความสุขกับการเข้าพักครั้งนี้

ขอบคุณสำหรับรีวิวที่ดีๆอีกครั้ง หากมีโอกาศเราอยากให้คุณกลับมาดื่มด่ำกับบรรยากาศที่ดีและการบริการที่ดีอีกครั้งที่พูลแมน เขาหลักนะคะ

อลิษา ธาตุดี (ลิซ่า)
Guest Experience Team

รีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว ผ่านมือถือ

คาดหวังไว้ว่าจะดีกว่านี้ ไปถึงห้องพักเกือบ 1 ทุ่ม ห้องพักไม่เปิดแอร์สแตนบายรอไว้เลย ส่วนห้องอาหารเช้า ก็อาหารน้อยมาก ผิดคาดกับความเป็นพูลแมน คิดว่ามาพักที่ใต้จะมีขนมจีน สรุปก็ไม่มี ก๊วยเตี๋ยวก็ไม่มี

ส่วนตัวที่พักไพรเวท สงบ ห่างร้านสะดวกซื้อพอควร ถ้าจะซื้อควรซื้อก่อนเข้ามามีร้านค้า ร้านสะดวกซื้อที่ถนนหลัก

บรรยากาศภายในโรงแรมดี วิวสวย หาดไม่สวยมาก

ส่วนที่ประทับใจจาก รร คือ ไปพักช่วงกันยายน อัพเกรดห้องจาก deluxe เป็น deluxe sea view และมี complimentary birthday cake ให้ เค้กอร่อย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ที่จอดรถในบริเวณ รร มีไม่มาก แต่สามารถตอดบริเวณด้านนอกได้
ขอบคุณ San S
Warangrat Duanghathai Guest Services / Front Office ของ Pullman Khao Lak Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 สัปดาห์ที่แล้ว

เรียน คุณ San S,
ขอบพระคุณสำหรับรีวิวการแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักครั้งที่ผ่านมากับเราพูลแมนเขาหลักรีสอร์ท เรายินดีที่ทราบว่าท่านชื่นชอบบรรยากาศของโรงแรม และประทับใจ Complimentary birthday cake การสร้างความทรงจำที่ดีในวันพิเศษนั้นคือสิ่งที่เรามุ่งหวังไว้ค่ะ หวังว่าเราจะมีโอกาศได้ต้อนรับท่านกลับมาเมื่อประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นค่ะ
ด้วยความเคารพ

รีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว

พนักงานต้อนรับน่ารักมาก ให้การต้อนรับดีมากค่ะ ห้องนอนสะอาด ส่วนตัวมากค่ะ ห้องอาหารมีหลากหลาย อาหารอร่อย พนักงานห้องอาหารใส่ใจดูแลลูกค้า โดยรวมการบริการดีมากเลยค่ะ แต่เสียดายติดช่วงหน้าฝนไปหน่อยค่ะ มีโอกาสจะกลับมาพักอีกค่ะ

ขอบคุณ Supinya L
Warangrat Duanghathai Guest Services / Front Office ของ Pullman Khao Lak Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้ว

เรียน คุณ Supiyal2023,

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่อบอุ่นและคำชมถึงพนักงานของเรา ทางทีมงานยินดีที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจกับการต้อนรับและการบริการของพนักงาน รวมถึงความสะอาดและความเป็นส่วนตัวของห้องพัก นอกจากนี้ เรายินดีที่ท่านชื่นชอบอาหารที่หลากหลายและบริการที่เอาใจใส่ของพนักงานห้องอาหารด้วยค่ะ

แม้ว่าจะเสียดายที่ตรงกับช่วงหน้าฝน แต่เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านกลับมาพักผ่อนอีกครั้งในโอกาสหน้า พร้อมให้บริการที่ประทับใจเช่นเดิมค่ะ

ด้วยความเคารพ,

Pullman Khao Lak Resort

รีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว

ห้องพักสะอาดมากค่ะ🥰 ห้องสวยยมาก บรรยากาศดีร่มรื่น อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก บริการดีมากค่ะ สระว่ายน้ำสวยมากกกก 🥰 ทะเลสวยยยมากกกกก🌊 เครื่องดื่มเคาเตอร์บาร์หน้าสระว่ายน้ำอร่อยยยมากกก🍹🧉 แนะนำเลยค่ะที่นี่สวยยยย

ขอบคุณ Nf M

เรียน ผู้เข้าพัก,

ขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่น่ารักมาก ๆ นะคะ ทางเราดีใจอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจกับความสวยงามและความสะอาดของห้องพัก รวมถึงบรรยากาศร่มรื่นของรีสอร์ต นอกจากนี้ การได้รับคำชมเกี่ยวกับอาหารและบริการที่ดีจากพนักงาน รวมถึงสระว่ายน้ำและวิวทะเลที่สวยงามก็ทำให้เรามีความสุขมากค่ะ

ขอขอบพระคุณสำหรับคำแนะนำเรื่องเครื่องดื่มจากเคาน์เตอร์บาร์หน้าสระว่ายน้ำ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณกลับมาพักผ่อนที่ Pullman Khao Lak Resort อีกในอนาคตนะคะ

ด้วยความเคารพ,
Pullman Khao Lak Resort

รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

เป็นครั้งแรกที่มาพักที่รีสอร์ทแห่งนี้วันนี้จะมารีวิวในเรื่องของการจองกับโรงแรม การจองของเราเป็นไปได้อย่างราบรื่นมาก พนักงานตอบแชทดูแลฉันเป็นอย่างดี และช่วยเหลือทุกอย่างตามที่ผมต้องการเรารู้สึกขอบคุณคนเหล่านี้เป็นอย่างมาก K.Peanut K.Rose and K.Gatte thank you.

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Trail58161975981
Warangrat Duanghathai Guest Services / Front Office ของ Pullman Khao Lak Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2024

Dear Guest,
Thank you for sharing your experience. We're delighted to hear that your reservation process was smooth and that our staff, especially K. Peanut, K. Rose, and K. Gatte, provided excellent assistance. Your kind words are much appreciated, and we look forward to welcoming you back to Pullman Khao Lak Resort.