มี 8 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.comUS$51
StayForLongUS$51
Vio.comUS$51
travelup.comUS$68
รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ขอบคุณ​สำหรับ​การบริการที่ดีเยี่ยม​ พนักงานให้บริการดีมาก ยิ้มแย้ม​แจ่มใส​ เป็น​มิตร โรงแรม​บรรยากาศ​ดีมาก ห้องพักสะอาดและมีสิ่งอำนวยความสะดวก​ครบครัน​ อาหารอร่อย​ ทางโรงแรมมีกิจกรรม​ให้ทำเยอะมาก ทำให้การพักผ่อนมีความสนุกยิ่งขึ้น และทางโรงแรมยังมีการใส่ใจรายละเอียด​เล็กๆ มีการ Turn Down Service มีของชำรวยมามอบให้ น่ารักมากค่ะ เราจะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ NICHAKAN1997
Leah Matters Other ของ Outrigger Khao Lak Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ NICHAKAN1997

โรงแรม เอาท์ริกเกอร์ เขาหลัก บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณ คุณNICHAKAN1997 ที่สละเวลาเขียนชื่นชมการบริการในระดับที่ประทับใจ และรวมทั้งยังชื่นชอบบรรยากาศของโรงแรม ห้องพักสะอาด turn down service และชื่นชอบกิจกรรมต่างๆของโรงแรม พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติ และมีความสุขที่ได้รู้ว่าความตั้งใจและความมุ่งมั่นที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าพักทุกท่าน ได้ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับตรงตามวัตถุประสงค์ พวกเราสัญญาว่าจะรักษาคุณภาพการให้การบริการที่ดีเยี่ยมแบบนี้ตลอดไป และดียิ่งขึ้น ในการเข้าพักครั้งหน้า และครั้งต่อๆ ไปของคุณ NICHAKAN1997 และครอบครัว
สุดท้ายนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ NICHAKAN1997 และครอบครัวกลับมาใช้บริการอีกครั้ง ในโอกาสอันใกล้นี้

ด้วยความนับถือ
ผู้บริหารและทีมงาน โรงแรม เอาท์ริกเกอร์ เขาหลัก บิช รีสอร์ท

บรรยากาศดีมากค่ะ พนักงานน่ารักมากค่ะ ประทับใจมาก อยากกลับมาอีกค่ะ❤️❤️❤️ จะกลับมากอีกแน่นอนค่ะ
ห้องพักกว้าง พนักงาน kids club ดูแลเด็กๆ ดีมาก ตอนเข้าพักมีคนเข้ามาต้อนรับดีมาก ประทับใจสุดๆ โรงแรมสะอาดมากๆ

ขอบคุณ nureeyam2022

เรียนคุณ nureeyam2022

โรงแรม เอาท์ริกเกอร์ เขาหลัก บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณ คุณ nureeyam2022 ที่สละเวลาเขียนชื่นชมโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศของโรงแรม ห้องพัก kids club และการบริการในระดับที่ประทับใจ ทุกๆ คำชื่นชม เป็นกำลังใจที่ดีอย่างยิ่งต่อทีมงานทุกส่วน พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติ และมีความสุขที่ได้รู้ว่าความตั้งใจและความมุ่งมั่นที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าพักทุกท่าน ได้ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับตรงตามวัตถุประสงค์ พวกเราสัญญาว่าจะรักษาคุณภาพการให้การบริการที่ดีเยี่ยมแบบนี้ตลอดไป และดียิ่งขึ้น ในการเข้าพักครั้งหน้า และครั้งต่อๆ ไปของคุณ nureeyam2022 และครอบครัว
สุดท้ายนี้ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ nureeyam2022 และครอบครัวกลับมาใช้บริการอีกครั้ง ในโอกาสอันใกล้นี้

ด้วยความนับถือ

รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ขอบคุณสำหรับการบริการที่ยอดเยี่ยม เป็นมิตรและอบอุ่นจากใจค่ะ ขอบคุณที่ทำให้การพักผ่อนธรรมดาๆของเรา 2 คน กลายเป็นช่วงเวลาที่แสนพิเศษจากการบริการที่น่ารักและใส่ใจของพนักงานทุกๆท่านที่เป็นมิตร สุภาพและยิ้มแย้มตลอดการเข้าพักนะคะ
อาหารเช้าที่แสนอร่อย สะอาด สุขภาพดี ห้องพักที่กว้างใหญ่ เตียงที่นอนสบาย ภายในโรงอรมสวย ร่มรื่น และกิจกรรมในโรงแรมอีกมากมายที่ทำให้วันพักผ่อนของเราสนุกสนานไม่น่าเบื่อเลยค่ะ ขอบคุณพี่ๆแม่บ้านที่ดูแลความสะอาดให้เป็นอย่างดีและให้ความช่วยเหลือเมื่อเราต้องการเสมอ ขอบคุณคุณอู่ คุณเชษ คุณผักกาด คุณเจมส์ที่ดูแลใส่ใจ ให้บริการ และให้คำแนะนำกิจกรรมต่างๆในโรงแรมให้เรามากมายค่ะ สนุกมากค่ะ บรรยากาศดี เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย ไว้จะกลับมาพักผ่อนใหม่นะคะ ขอบคุณทุกคนมากค่ะ เกือบลืม พิซซ่าอร่อยมากค่ะ

1  ขอบคุณ Rainyfon888

เรียนคุณ Rainyfon888

โรงแรม เอาท์ริกเกอร์ เขาหลัก บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณ คุณRainyfon888 ที่สละเวลาเขียนเล่าถึงความประทับใจในการเข้าพัก ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่เราสามารถเปลี่ยนวันพักผ่อนธรรมดาของคุณ Rainyfon888 ให้สามารถกลายเป็นช่วงเวลาที่แสนพิเศษ ขอบคุณ คุณRainyfon888 สำหรับการจดจำชื่อคุณอู่ คุณเชษ คุณผักกาด และคุณเจมส์ ในการบริการที่ประทับใจ ทุกๆ คำชื่นชม เป็นกำลังใจที่ดีอย่างยิ่งต่อทีมงานทุกส่วน พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติ และมีความสุขที่ได้รู้ว่าความตั้งใจและความมุ่งมั่นที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าพักทุกท่าน ได้ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับตรงตามวัตถุประสงค์ของเราทางโรงแรมและพวกเราสัญญาว่าจะรักษาคุณภาพการให้การบริการที่ดีเยี่ยมแบบนี้ตลอดไป และดียิ่งขึ้น ในการเข้าพักครั้งหน้า และครั้งต่อๆ ไปของคุณ Rainyfon888และครอบครัว
สุดท้ายนี้ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Rainyfon888 และครอบครัวกลับมาใช้บริการอีกครั้ง ในโอกาสอันใกล้นี้

ด้วยความนับถือ

รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เนื่องด้วยเป็นวันครบรอบ 3 ขวบ ของลูกชายคนเล็ก เราเลยไปพักกันทั้งหมด 7 ผู้ใหญ่ และ 5 เด็กน้อย จองไป 4 ห้อง แบบแฟมมิลี่ มีเตียง 2 ชั้นสำหรับเด็กๆ 2 ห้อง ประทับใจมากๆตั้งแต่ครั้งเเรกเลยจิงๆครับ ตั้งแต่เข้าเช็คอินเลย พนักงานต้อนรับดีมากครับ ยิ้มแย้ม ดีมากครับ ตั้งแต่ไปถึง ขนของเอากระเป๋าลงเสร็จ ก็ขับรถไปจอดที่ลานจอด ก็จะมีพนักงานขับรถกอลฟ์ตามไปรับทันทีเลย เพื่อกลับมาที่ล็อบบี้ พอขึ้นไปที่ล็อบบี้ ก็จะมีพนักงานฟร้อนมาตอนรับ พร้อมกับผ้าเย็นหอมๆ น้ำตะใคร่เย็น ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่นดีมากครับ เช็คอินก็ใช้เวลาเร็วมากๆ ไม่ถึง 10 นาที จากนั้นก็จะมีน้องพนักงานหน้าฟร้อนพาเราเดินไปส่งถึงห้อง และแนะนำทุกอย่างเสร็จสรรพ คือดูแลดีมากครับ พอเปิดประตูเข้าไปในห้อง ถูกใจมากๆครับ โดยฉะเพาะเด็กๆ ชอบมากๆ เมื่อเห็นเตียง 2 ชั้น และมีตุก๊ตาน่ารักๆ วางอยู่เตียง และยังมีน้องช้างน้อยน่ารักๆ อีกด้วย จากนั้นเราก็ไปลุยกันที่สระว่ายน้ำ คือดีมากครับ ติดหน้าหาดเลย และมี่สำคัญบรรยากาศร่มรื่นดีมากๆ เหมาะมากๆสำหรับการพักผ่อน ที่สำคัญสระว่ายน้ำมีจะไม่ลึกเลยทีเดียว จะมีทางลงที่เป็นทางลาดค่อยไล่ระดับความลึกไปเรื่อยๆ และมีสระที่มีความลึกแค่ 60 เซน และมีเหล็กกั้นเป็นดี เด็กๆว่ายน้ำเล่นน้ำได้อย่างสะบายใจ เด็กๆถูกใจมากๆ (ป๊ะป๊าม๊ะม๊าก็ชอบมากน่ะ) และที่สระก็มีน้องเจ้าหน้าที่คอยดูเเลเป็นอย่างดี มีผ้าเช็ดตัวคอยให้บริการที่สระพร้อมครับ และวันนั้นเราต้องขอบคุณ คุณอู๋ มากๆด้วยครับ ที่ดูแลพวกเราเป็นอย่างดี และยังประสานงานเรื่องเค้กให้เขามาส่งให้ถึงที่สระน้ำเลยครับ และยังถือมาให้เราด้วยตัวเองอีก เพื่อให้เจ้าลูกชายตัวเด็กของเราได้เป่าเค้กกันที่สระน้ำเลย ขอบคุณมากๆจิงๆครับ และต้องขอบคุณน้องเจมส์ พนักงานที่สระน้ำด้วยครับ วันที่สองของเราตอนเช้าก็ไปกินข้าวกันที่ร้านอาหารของโรงแรม ซึ่งอยู่ข้างๆสระน้ำ และอยู่ติดกับหน้าหาดเลยครับ บรรยากาศ ยามเช้า ดีมากๆ นั่งกินข้าวเช้ากัน พร้อมกับบรรยากกาษริมสระน้ำ และวิวทะเล สุดจะประทับใจเลยครับ จากนั้นเด็กๆก็ไปสนุกกับการเล่นน้ำกันต่อ เด็กๆชอบมากครับ ก่อนจะเช็คเอ้าท์กลับบ้านกัน ระหว่างที่ผู้ใหญ่กำลังเก็ยของกัน เลยพาเด็กๆ ไปเล่นกันที่คิดคลับระหว่างรอครับ ต้องขอบคุณ น้องแพร กับ น้องผักกาด มากๆด้วยครับ ดูแลเด็กๆเป็นอย่างดี คอยดูแล เล่นอยู่กับเด็กๆ ตลอด และยังชวนเด็กไปทำกิจกรรมอีก เด็กๆชอบมาก แถมยังได้มงกุฏแสนสวย ติดมือกลับบ้านไปด้วย เด็กๆบอก จะกลับมาอีกแน่นอน,,,,และต้องของคุณพี่หน้าฟร้อนด้วยน่ะครับ ที่ติดน่อเเละประสานงานเรื่องเค้กให้ตั้งแต่ตอนเช็คอิน(ขอโทดด้วยน่ะครับจำชื่อไม่ได้จิงๆ) และตอนเช็คยังประสานให้อย่างเรียบร้อยอีกโดยที่ไม่ต้องไปนั่งรอ...แล้วพบกันใหม่น่ะครับ Outriger

1  ขอบคุณ JoobThairat

เรียนคุณ JoobThairat

โรงแรม เอาท์ริกเกอร์ เขาหลัก บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณ JoobThairat ที่สละเวลาเล่าถึงประสบการณ์การเข้าพักโดยละเอียดตั้งแต่เดินทางเข้าถึงโรงแรม ขั้นตอนการบริการต่างๆ ครอบคลุมจนถึงวันเดินทางกลับ และยังจดจำชื่อพนักงาน และให้เกียรติกล่าวถึง คุณอู่ คุณเจมส์ คุณแพร และคุณผักกาด ทุกๆ คำชื่นชม และความประทับใจที่ทางคุณ JoobThairat และครอบครัวมอบให้ เป็นกำลังใจที่ดีอย่างยิ่งต่อทีมงานทุกส่วน ทางโรงแรม รู้สึกเป็นเกียรติ และมีความสุขที่ได้รู้ว่าความตั้งใจและความมุ่งมั่นที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าพักทุกท่าน ได้ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับตรงตามวัตถุประสงค์ของเราทางโรงแรมและพวกเราสัญญาว่าจะรักษาคุณภาพการให้การบริการที่ดีเยี่ยมแบบนี้ตลอดไป และดียิ่งขึ้นในการเข้าพักครั้งหน้า และครั้งต่อๆ ไปของคุณ JoobThairat และครอบครัว
สุดท้ายนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ JoobThairat และครอบครัวกลับมาใช้บริการอีกครั้ง ในโอกาสอันใกล้นี้

ด้วยความนับถือ

รีวิวเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมากจนเราประทับใจมากๆครับ ห้องพักกว้างมากนอนสบายสุดๆ บรรยากาศและกิจกรรมของทางโรงแรมมีเยอะดีครับเด็กๆชอบมาก ส่วนเรื่องอาหารถามเชฟทางโรงแรมเลยครับแนะนำได้ดีสุดๆ โดยเฉพาะ ผู้จัดการห้องอาหารคุณ Wab และ Head Chef คุณเต๋า น่ารักสุดๆครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สงสัยอะไรหรือไม่ชอบใจสิ่งไหนให้บอกพนักงานทางโรงแรมเลยครับทางโรงแรมจะซัพพอร์ตเราทันทีครับ
ขอบคุณ Chaiyasit R
Leah Matters Other ของ Outrigger Khao Lak Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Chaiyasit,

ทางโรงแรม เอ้าท์ริกเกอร์ เขาหลัก บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณ คุณ Chaiyasit ที่สละเวลาเขียนชื่นชมโรงแรม ห้องพัก และกิจกรรมต่างๆของทางโรงแรม โดยเฉพาะชื่นชมอาหารและการบริการ เชฟเต๋า head chef และ คุณแว้บ ผู้จัดการรีสอร์ท ขอขอบพระคุณ คุณ Chaiyasit, และครอบครัวอีกครั้ง สำหรับการเข้าพักพร้อมทั้งคำชื่นชมในครั้งนี้

ทางทีมงานทุกส่วน รู้สึกเป็นเกียรติ และมีความสุขที่ได้รู้ว่าความตั้งใจและความมุ่งมั่นที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าพักทุกท่าน ได้ประสบความสำเร็จ และได้รับการตอบรับตรงตามวัตถุประสงค์ของเราทางโรงแรม
ความเห็นของคุณ Chaiyasit เป็นกำลังใจที่ดีอย่างยิ่งต่อทีมงาน และพวกเราสัญญาว่าจะรักษาคุณภาพการให้การบริการที่ดีเยี่ยมแบบนี้ตลอดไป และดียิ่งขึ้น ในการเข้าพักครั้งหน้า และครั้งต่อๆ ไปของคุณ Chaiyasit และ ครอบครัว
สุดท้ายนี้ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Chaiyasit และครอบครัวกลับมาพักอีกครั้ง ในโอกาสอันใกล้นี้

ด้วยความนับถือ
ผู้บริหารและทีมงาน โรงแรม เอ้าท์ริกเกอร์ เขาหลัก บิช รีสอร์ท