มี 20 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Official Site
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 7 ต.ค.
Expedia.comUS$48
Trip.comUS$50
StayForLongUS$67
รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักปรับปรุง สะอาด สบายมากครับ ลองทานอาหารทั้งช่วงบ่าย และอาหารเช้าของโรงแรม
คุณภาพดี คุ้มค่ากับราคา รสชาติดีมากๆครับ พนักงานยิ้มแย้ม พร้อมช่วยเหลือตลอดเวลา
สระว่ายน้ำมีคนดูแล ใกล้ชายหาดมาก รู้สึกสงบ สบายคุ้มค่า พักแล้วไม่ผิดหวัง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวดี ห้องนอนกว้าง และใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมาก
ขอบคุณ BoydWong
Leah Matters Other ของ Outrigger Khao Lak Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ BoydWong

โรงแรม เอาท์ริกเกอร์ เขาหลัก บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณ คุณ BoydWong ที่สละเวลาเขียนชื่นชมโรงแรม ห้องพัก อาหาร และการบริการในระดับที่ประทับใจ พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติ และมีความสุขที่ได้รู้ว่าความตั้งใจและความมุ่งมั่นที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าพักทุกท่าน ได้ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับตรงตามวัตถุประสงค์ พวกเราสัญญาว่าจะรักษาคุณภาพการให้การบริการที่ดีเยี่ยมแบบนี้ตลอดไป และดียิ่งขึ้น ในการเข้าพักครั้งหน้า และครั้งต่อๆ ไปของคุณ BoydWong และครอบครัว
สุดท้ายนี้ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ BoydWong และครอบครัวกลับมาใช้บริการอีกครั้ง ในโอกาสอันใกล้นี้

ด้วยความนับถือ
ผู้บริหารและทีมงาน โรงแรม เอาท์ริกเกอร์ เขาหลัก บิช รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมสวย,ห้องพักสะอาด, บริการดี Activityเยอะมาก เหมาะกับลูกค้าที่มาเป็นครอบครัว อาหารเช้าอร่อย ขอบคุณพนักงานที่น่ารักหลายๆท่าน โดยเฉพาะ...
🙏พี่แพร kids club ดูแล take care เด็กๆดีมากมีกิจกรรมให้เด็กทำสนุกสนาน ไม่เบื่อ น่ารักเป็นกันเอง
🙏พี่เจมส์ sport ที่สอนมวยไทยให้น้อง ทั้งที่มีน้องคนเดียวที่เรียนเพราะน้องอยากเรีบนมาก
🙏พีเชษฐ์,พี่หมาน sport ที่บริการตรงสระน้ำ ทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใสต้อนรับลูกค้า พร้อมบริการ
🙏น้องจิ๊บ แม่บ้าน ทำห้องสะอาด เรียบร้อย
🙏น้องมะเหมี่ยว ห้องอาหาร ยิ้มแย้มต้อนรับลูกค้าดีมาก

4 คืนกับความประทับใจ เหมือนได้อยู่บ้าน ถ้ามีโอกาสได้มาเที่ยวพังงาจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ และจะแนะนำโรงแรมดีๆแบบนี้ให้เพื่อนๆมาพักแน่นอน Love love ❤

C/N 17-21/05/22 room.220

ขอบคุณ Cooper_kattravel

เรียนคุณ Cooper_kattravel

โรงแรม เอาท์ริกเกอร์ เขาหลัก บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณ Cooper_kattravel ที่สละเวลาเขียนชื่นชมโรงแรม ห้องพัก และการบริการในระดับที่ประทับใจ และรวมทั้งยังให้เกียรติจดจำชื่อทีมงาน ไม่ว่าจะเป็น คุณแพร คุณเจมส์ คุณเชษฐ์ คุณหมาน คุณจิ๊บ คุณมะเหมี่ยว พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติ และมีความสุขที่ได้รู้ว่าความตั้งใจและความมุ่งมั่นที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าพักทุกท่าน ได้ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับตรงตามวัตถุประสงค์ พวกเราสัญญาว่าจะรักษาคุณภาพการให้การบริการที่ดีเยี่ยมแบบนี้ตลอดไป และดียิ่งขึ้น ในการเข้าพักครั้งหน้า และครั้งต่อๆ ไปของคุณ Cooper_kattravel และครอบครัว
สุดท้ายนี้ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Cooper_kattravel และครอบครัวกลับมาใช้บริการอีกครั้ง ในโอกาสอันใกล้นี้

ด้วยความนับถือ

รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ขอบคุณ​สำหรับ​การบริการที่ดีเยี่ยม​ พนักงานให้บริการดีมาก ยิ้มแย้ม​แจ่มใส​ เป็น​มิตร โรงแรม​บรรยากาศ​ดีมาก ห้องพักสะอาดและมีสิ่งอำนวยความสะดวก​ครบครัน​ อาหารอร่อย​ ทางโรงแรมมีกิจกรรม​ให้ทำเยอะมาก ทำให้การพักผ่อนมีความสนุกยิ่งขึ้น และทางโรงแรมยังมีการใส่ใจรายละเอียด​เล็กๆ มีการ Turn Down Service มีของชำรวยมามอบให้ น่ารักมากค่ะ เราจะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ NICHAKAN1997

เรียนคุณ NICHAKAN1997

โรงแรม เอาท์ริกเกอร์ เขาหลัก บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณ คุณNICHAKAN1997 ที่สละเวลาเขียนชื่นชมการบริการในระดับที่ประทับใจ และรวมทั้งยังชื่นชอบบรรยากาศของโรงแรม ห้องพักสะอาด turn down service และชื่นชอบกิจกรรมต่างๆของโรงแรม พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติ และมีความสุขที่ได้รู้ว่าความตั้งใจและความมุ่งมั่นที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าพักทุกท่าน ได้ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับตรงตามวัตถุประสงค์ พวกเราสัญญาว่าจะรักษาคุณภาพการให้การบริการที่ดีเยี่ยมแบบนี้ตลอดไป และดียิ่งขึ้น ในการเข้าพักครั้งหน้า และครั้งต่อๆ ไปของคุณ NICHAKAN1997 และครอบครัว
สุดท้ายนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ NICHAKAN1997 และครอบครัวกลับมาใช้บริการอีกครั้ง ในโอกาสอันใกล้นี้

ด้วยความนับถือ

บรรยากาศดีมากค่ะ พนักงานน่ารักมากค่ะ ประทับใจมาก อยากกลับมาอีกค่ะ❤️❤️❤️ จะกลับมากอีกแน่นอนค่ะ
ห้องพักกว้าง พนักงาน kids club ดูแลเด็กๆ ดีมาก ตอนเข้าพักมีคนเข้ามาต้อนรับดีมาก ประทับใจสุดๆ โรงแรมสะอาดมากๆ

ขอบคุณ nureeyam2022

เรียนคุณ nureeyam2022

โรงแรม เอาท์ริกเกอร์ เขาหลัก บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณ คุณ nureeyam2022 ที่สละเวลาเขียนชื่นชมโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศของโรงแรม ห้องพัก kids club และการบริการในระดับที่ประทับใจ ทุกๆ คำชื่นชม เป็นกำลังใจที่ดีอย่างยิ่งต่อทีมงานทุกส่วน พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติ และมีความสุขที่ได้รู้ว่าความตั้งใจและความมุ่งมั่นที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าพักทุกท่าน ได้ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับตรงตามวัตถุประสงค์ พวกเราสัญญาว่าจะรักษาคุณภาพการให้การบริการที่ดีเยี่ยมแบบนี้ตลอดไป และดียิ่งขึ้น ในการเข้าพักครั้งหน้า และครั้งต่อๆ ไปของคุณ nureeyam2022 และครอบครัว
สุดท้ายนี้ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ nureeyam2022 และครอบครัวกลับมาใช้บริการอีกครั้ง ในโอกาสอันใกล้นี้

ด้วยความนับถือ

รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ขอบคุณสำหรับการบริการที่ยอดเยี่ยม เป็นมิตรและอบอุ่นจากใจค่ะ ขอบคุณที่ทำให้การพักผ่อนธรรมดาๆของเรา 2 คน กลายเป็นช่วงเวลาที่แสนพิเศษจากการบริการที่น่ารักและใส่ใจของพนักงานทุกๆท่านที่เป็นมิตร สุภาพและยิ้มแย้มตลอดการเข้าพักนะคะ
อาหารเช้าที่แสนอร่อย สะอาด สุขภาพดี ห้องพักที่กว้างใหญ่ เตียงที่นอนสบาย ภายในโรงอรมสวย ร่มรื่น และกิจกรรมในโรงแรมอีกมากมายที่ทำให้วันพักผ่อนของเราสนุกสนานไม่น่าเบื่อเลยค่ะ ขอบคุณพี่ๆแม่บ้านที่ดูแลความสะอาดให้เป็นอย่างดีและให้ความช่วยเหลือเมื่อเราต้องการเสมอ ขอบคุณคุณอู่ คุณเชษ คุณผักกาด คุณเจมส์ที่ดูแลใส่ใจ ให้บริการ และให้คำแนะนำกิจกรรมต่างๆในโรงแรมให้เรามากมายค่ะ สนุกมากค่ะ บรรยากาศดี เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย ไว้จะกลับมาพักผ่อนใหม่นะคะ ขอบคุณทุกคนมากค่ะ เกือบลืม พิซซ่าอร่อยมากค่ะ 👍😘

1  ขอบคุณ Rainyfon888

เรียนคุณ Rainyfon888

โรงแรม เอาท์ริกเกอร์ เขาหลัก บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณ คุณRainyfon888 ที่สละเวลาเขียนเล่าถึงความประทับใจในการเข้าพัก ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่เราสามารถเปลี่ยนวันพักผ่อนธรรมดาของคุณ Rainyfon888 ให้สามารถกลายเป็นช่วงเวลาที่แสนพิเศษ ขอบคุณ คุณRainyfon888 สำหรับการจดจำชื่อคุณอู่ คุณเชษ คุณผักกาด และคุณเจมส์ ในการบริการที่ประทับใจ ทุกๆ คำชื่นชม เป็นกำลังใจที่ดีอย่างยิ่งต่อทีมงานทุกส่วน พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติ และมีความสุขที่ได้รู้ว่าความตั้งใจและความมุ่งมั่นที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าพักทุกท่าน ได้ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับตรงตามวัตถุประสงค์ของเราทางโรงแรมและพวกเราสัญญาว่าจะรักษาคุณภาพการให้การบริการที่ดีเยี่ยมแบบนี้ตลอดไป และดียิ่งขึ้น ในการเข้าพักครั้งหน้า และครั้งต่อๆ ไปของคุณ Rainyfon888และครอบครัว
สุดท้ายนี้ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Rainyfon888 และครอบครัวกลับมาใช้บริการอีกครั้ง ในโอกาสอันใกล้นี้