เรียนคุณ Pearl,
โรงแรม เอาท์ริกเกอร์ เขาหลัก บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณ คุณ Pearl ที่สละเวลาเล่าถึงประสบการณ์การเข้าพัก และชื่นชม ความสะอาดของโรงแรม อาหาร ห้องพัก และการบริการของพนักงาน ทุกๆ ความประทับใจของคุณ Pearl เป็นกำลังใจที่ดีอย่างยิ่งต่อทีมงานทุกส่วน ทางโรงแรม รู้สึกเป็นเกียรติ และมีความสุขที่ได้รู้ว่าความตั้งใจและความมุ่งมั่นที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าพักทุกท่าน ได้ประสบความสำเร็จ และได้รับการตอบรับตรงตามวัตถุประสงค์ของเราทางโรงแรมและพวกเราสัญญาว่าจะรักษาคุณภาพการให้การบริการที่ดีเยี่ยมแบบนี้ตลอดไป และดียิ่งขึ้น ในการเข้าพักครั้งหน้า และครั้งต่อๆ ไปของคุณ Pearl และครอบครัว
สุดท้ายนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Pearl และครอบครัวกลับมาใช้บริการอีกครั้ง ในโอกาสอันใกล้นี้
ด้วยความนับถือ
ผู้บริหารและทีมงาน โรงแรม เอาท์ริกเกอร์ เขาหลัก บีช รีสอร์ท