มี 9 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Agoda.com
Expedia.comUS$103
Official SiteUS$103
travelup.comUS$132
รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ครั้งแรกของการมาพัก outrigger khaolak ประทับใจมากค่ะ ตั้งแต่bellman พนักงานหน้าfront และพนักงานตามoutlet ต่างๆ โดยเฉพาะ คุณวิทย์ห้องอาหารและคุณปอนด์recration บริการดีมากค่ะ อาหารอร่อย บรรยากาศดี สงบ เหมาะแก่การพักผ่อนค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ apatsarak2022
Leah Matters General Manager ของ Outrigger Khao Lak Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ apatsarak
ทางโรงแรม เอาท์ริกเกอร์ เขาหลัก บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณ คุณ aptsarak เป็นอย่างยิ่งสำหรับการเข้าพักกับเรา และได้สละเวลาเขียนคำชื่นชมต่างๆ อีกทั้งยังจดจำชื่อทีมงานของเราได้ ข้อความเหล่านี้ ได้สื่อสารต่อไปยัง คุณวิทย์ ห้องอาหาร และคุณปอนด์ ในส่วนสันทนาการ รวมทั้งทีมงานที่มีส่วนร่วมทำให้การเข้าพักครั้งนี้เป็นที่น่าจดจำ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ให้ทีมงานได้รักษาคุณภาพการบริการให้ดีเยี่ยม และดียิ่งขึ้นไปในอนาคต
และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสในการต้อนรับ คุณ apatsarak กลับมาพักผ่อนอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้
ด้วยความนับถือ
ผู้บริหารและทีมงาน โรงแรม เอาท์ริกเกอร์ เขาหลัก บีช รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจเหมือนเดิมเลย เพิ่มเติมคือ คิดคลับใหม่สำหรับเด็กๆ เด็กๆชอบมากครับ มีกิจกรรม และของเล่นใหม่เยอะเลย ที่สำคัญพี่พนักงานน่ารักมากครับ คอยดูแลเด็กๆเป็นอย่างดีเลย ต้องขอขอบคุณ คุณอู๋ น้องแพร และ น้องยุ้ย ที่ คิดคลับมากๆเลยครับ เด็กๆชอบมาก และไปรอบนี้ ยังมีหมากรุดยักษ์ใหม่ด้วย เด็กๆ สนุกกันเลยทีเดียว,,,แล้วเจอกันอีกแน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ JoobThairat
Sasitorn Ongsatirakul Guest Services / Front Office ของ Outrigger Khao Lak Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Joob

โรงแรม เอาท์ริกเกอร์ เขาหลัก บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณ สำหรับการเข้าพักและกรุณาสละเวลาเขียนชื่นชมการบริการของพนักงานแผนกกีฬาและสันทนาการ โดยเฉพาะคุณอู๋ คุณแพร และคุณยุ้ย ในส่วนบริการคิดส์คลับ

ทางโรงแรม รู้สึกเป็นเกียรติ และมีความสุขที่ได้รู้ว่าความตั้งใจและความมุ่งมั่นที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าพักทุกท่าน ได้ประสบความสำเร็จ และได้รับการตอบรับตรงตามวัตถุประสงค์ พวกเราสัญญาว่าจะรักษาคุณภาพการให้การบริการที่ดีเยี่ยมแบบนี้ตลอดไป และดียิ่งขึ้น ในการเข้าพักครั้งหน้า และครั้งต่อๆ ไปของคุณ Joob และครอบครัว

สุดท้ายนี้ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Joob และครอบครัวกลับมาใช้บริการอีกครั้ง ในโอกาสอันใกล้นี้

ด้วยความนับถือ

รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2022

พนักงานน่ารัก ต้อนรับดี บริการดี ตั้งแต่ตอนเช็คอินจนเช็คเอ้าท์ ยิ้มแย้มแจ่มใส เอาใจใส่ อากาศดีร่มรื่น ล้อบบี้สวย สถานที่ยอดเยี่ยม ห้องพักสะอาด กว้างโอ่อ่าดีมากครับ ไว้มีโอกาสจะเข้ามาพักอีกแน่นอนครับ ประทับใจมากครับ

ขอบคุณ _U2728OW
Sasitorn Ongsatirakul Guest Services / Front Office ของ Outrigger Khao Lak Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2022

โรงแรม เอาท์ริกเกอร์ เขาหลัก บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณ คุณเฉลิมชัย ที่สละเวลาเขียนชื่นชมโรงแรม ห้องพัก บรรยากาศ ความสะอาดและการบริการของพนักงาน ทางโรงแรม รู้สึกเป็นเกียรติ และมีความสุขที่ได้รู้ว่าความตั้งใจและความมุ่งมั่นที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าพักทุกท่าน ได้ประสบความสำเร็จ และได้รับการตอบรับตรงตามวัตถุประสงค์ พวกเราสัญญาว่าจะรักษาคุณภาพการให้การบริการที่ดีเยี่ยมแบบนี้ตลอดไป และดียิ่งขึ้น ในการเข้าพักครั้งหน้า และครั้งต่อๆ ไปของคุณเฉลิมชัย

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณเฉลิมชัยอีกครั้ง ในโอกาสอันใกล้นี้

รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2022

บริการเยี่ยม พนักงานคุณอู่และคุณเอ็กน่ารักมาก บริการดีเยี่ยม สะอาด ประทับใจสุดๆและจะมาที่นี้อีกพนักงานทุกแผนกน่ารักทุกคนน้องๆพนักงานต้อนรับก็น่ารักแผนกสันทนาการก็น่ารักทุกคน อาหารสำเร็จรูป บรรญากาศดีมากๆ

ขอบคุณ _B5059VP
Sasitorn Ongsatirakul Guest Services / Front Office ของ Outrigger Khao Lak Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2022

โรงแรม เอาท์ริกเกอร์ เขาหลัก บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณ คุณวิภาวรรณ ที่สละเวลาเขียนชื่นชมโรงแรม ด้านความสะอาด อาหาร และการบริการในระดับที่ประทับใจ ขอบคุณที่ระลึกถึงคุณอู่จากแผนกสันทนาการ คุณเอ็กซ์จากแผนกต้อนรับ และพนักงานทุกแผนกของโรงแรม พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติและมีความสุขที่ได้รู้ว่าความตั้งใจและความมุ่งมั่นที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าพักทุกท่าน ได้ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับตรงตามวัตถุประสงค์ พวกเราสัญญาว่าจะรักษาคุณภาพการให้การบริการที่ดีเยี่ยมแบบนี้ตลอดไป และดียิ่งขึ้น ในการเข้าพักครั้งหน้า และครั้งต่อๆ ไปของคุณวิภาวรรณ และครอบครัว

สุดท้ายนี้ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณวิภาวรรณ และครอบครัวกลับมาใช้บริการอีกครั้ง ในโอกาสอันใกล้นี้

ศศิธร

รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เดินทางกลับบ้านที่ ภูเก็ต เเละทำธุระ เเละเเวะเยี่ยมเพื่อนที่ เขาหลัก โรงเเรมดูใหม่มาก สะอาด การบริการ บอกได้เลยว่า เยี่ยมยอด อาหารอร่อย ห้องกว้างขวาง ผ้าห่มหนาหนุ่ม ผ้าขนหนูผืนใหญ่ ชอบในความใส่ใจรายเอียด เเละการเอาใจใส่ที่ดีเยี่ยม ของพนักงาน

ขอบคุณ Scenic05494629243
Kristy Green Guest Services / Front Office ของ Outrigger Khao Lak Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Pearl,

โรงแรม เอาท์ริกเกอร์ เขาหลัก บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณ คุณ Pearl ที่สละเวลาเล่าถึงประสบการณ์การเข้าพัก และชื่นชม ความสะอาดของโรงแรม อาหาร ห้องพัก และการบริการของพนักงาน ทุกๆ ความประทับใจของคุณ Pearl เป็นกำลังใจที่ดีอย่างยิ่งต่อทีมงานทุกส่วน ทางโรงแรม รู้สึกเป็นเกียรติ และมีความสุขที่ได้รู้ว่าความตั้งใจและความมุ่งมั่นที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าพักทุกท่าน ได้ประสบความสำเร็จ และได้รับการตอบรับตรงตามวัตถุประสงค์ของเราทางโรงแรมและพวกเราสัญญาว่าจะรักษาคุณภาพการให้การบริการที่ดีเยี่ยมแบบนี้ตลอดไป และดียิ่งขึ้น ในการเข้าพักครั้งหน้า และครั้งต่อๆ ไปของคุณ Pearl และครอบครัว

สุดท้ายนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Pearl และครอบครัวกลับมาใช้บริการอีกครั้ง ในโอกาสอันใกล้นี้