nongmue

Piya

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ธ.ค. 2015ผ่านมือถือ
เป็นครั้งแรกที่มาเที่ยว อุบลราชธานี โดยก่อนหน้านี้คณะของเรา เข้าไปพักที่บุรีรัมย์ มาก่อน 2 วัน และมาถึง ที่อำเภอโขงเจียมช่วงเย็น และได้เข้าพักที่ ทอแสงโขงเจียม คณะของเราเลยตัดสินใจ รองรับประทานอาหารเย็น ที่รีสอร์ท
โดยส่วนใหญ่อาหารของรีสอร์ทเน้นเป็นอาหารไทยและปลาแม่น้ำโขงแต่รสชาติค่อนข้างจัดจ้าน ส่วนเรื่องราคาค่าอาหาร คนข้างแพงกว่าปกติเล็กน้อย แต่คุณภาพของอาหารค่อนข้างสด
สวนข้อเสียของ ทอแสงโขงเจียมก็คือถ้ามาเที่ยวในช่วงหน้าหนาวจะมืดเร็วทางเข้ารีสอร์ทหาค่อนข้างยากและไม่ค่อยมีไฟทาง
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2015
for more people
1.4 กม. จาก ทอแสง โขงเจียม รีสอร์ท
2.1 กม. จาก ทอแสง โขงเจียม รีสอร์ท
7.4 กม. จาก ทอแสง โขงเจียม รีสอร์ท
The view of Mekhong River from the pool villa
0.1 กม. จาก ทอแสง โขงเจียม รีสอร์ท
0.5 กม. จาก ทอแสง โขงเจียม รีสอร์ท
Baan Kieng Tawan
30.3 กม. จาก ทอแสง โขงเจียม รีสอร์ท
Khong Chiam Hotel
8.8 กม. จาก ทอแสง โขงเจียม รีสอร์ท
ชำระเงินได้หลายวิธี
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน โขงเจียม
    รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ที่ตั้งโรงแรมสวยและติดแม่น้ำสองสี
    บรรยากาศเงียบสงบ มีกิจกรรมให้ทำหลายอย่าง พายเรือ นั่งชิลล์ริมน้ำ นวดสปา(ราคาสูงไปนิด) ทำผม ขี่จักรยาน ว่ายน้ำ เล่นปิงปอง นอนเล่นพักผ่อนกินลม slowlife ชอบอาหารเช้ามากมีหลากหลาย อาหารท้องถิ่น กาแฟโบราณ พนักงานเป็นมิตรทุกคนค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
    ขอบคุณ pangpipo
    รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สถานที่พักสมราคาค่ะ
    ตกแต่งได้สวย มีสระว่ายน้ำ พร้อมจุดให้รับประทานอาหารบรรยากาศดีมาก สะดวกสบาย วิวแม่น้ำสองสีสวยมากโรงเเรมติดแม่น้ำเลย บรรยากาศสดชื่น ห้องพักอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เป็นอีกโรงแรมที่อยากแนะนำค่ะ

ขอบคุณ pookpick11
    รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่ตกแต่งได้อย่างสวยงาม จากห้องพักสามารถมองเห็นบรรยากาศริมแม่น้ำโขง สดชื่นมาก ๆ โดยเฉพาะช่วงนี้อากาศเริ่มเย็นสบายแล้ว ภายในที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่น่าเล่นมาก อาหารที่โรงแรมรสชาติอร่อย พนักงานให้บริการเป็นอย่างดีและเป็นกันเองค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวชั้นบน สามารถมองเห็นแม่น้ำโขงได้อย่างชัดเจน
    วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
    ขอบคุณ Orapad
    รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2015

ห้องสวย มีระเบียง ร้านอาหารชมวิวแม่น้ำ มีห้องไว้ดวลปิงปองกับเพื่อน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ตอนกลางคืนสงบ อาจมีเสียงแมลงดัง และเยอะบ้าง ควรมีรถเพื่อเดินทางไปยังโรงแรม อาหารเช้า ไข่กะทะอร่อย พนักงานบริการได้ดี

ขอบคุณ www529
    รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2015

ช่วงที่เข้าพักเป็นหน้าฝน (สิงหาคม 2015) โรงแรมสงบ เสียงไม่ดัง คนเข้าพักส่วนใหญ่เป็นแขกชาวไทย พนักงานน่ารักมาก ต้อนรับและเอาใจใส่ลูกค้าดี สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขงได้หากพักในโซนอาคาร อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ รสชาดอาหารดี

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: โรงแรมนี้ไม่มีลิฟท์ ควรเลือกห้องด้านล่าง หากไม่สะดวกใช้บันได
    2  ขอบคุณ sbralee