บรรยากาศดี วิวสวย

เรามาเยือนวัดนี้ซึ่งมีชื่อเสียงจากการมีฆ้องใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เป็นวัดตั้งอยู่ริมแม่น้ำโขง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2019
OSKRithee
วัดสวยในจังหวัดอุบลราชธานี

เป็นวัดที่มีความสวยงาม ถ้าขับรถผ่านหน้าวัดจะเห็นฆ้องระฆังขนาดใหญ่มาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
Uan15082562
เมืองนนทบุรี, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 53 รายการ

รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ถ้ำคูหาสวรรค์เป็นถ้ำที่เดินไปได้สะดวกไม่ลึก ภายในถ้ำเป็นที่ประดิษฐานพระพุทธรูปปางมารวิชัยมากมายหลายองค์ ด้านในถ้ำเป็นที่ตั้งของโลงแก้วที่บรรจุสรีระที่ไม่เน่าเปื่อยของหลวงปู่คำคนึง จุลมณี พระนักวิปัสสนาที่มีชื่อเสียง สามารถชมทิวทัศน์แม่น้ำโขงที่สวยงามได้จากวัดแห่งนี้

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Benjalak_S
รีวิวเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2016

เป็นวัดนึงที่อยู่ทางโขงเจียม ถ้าได้มีโอกาสผ่านไปทางโขงเจียมเป็นวัดที่ควรแวะมีโบสที่สวยงาม และมีธรรมชาติที่ร่มรื่น

ขอบคุณ pattar_sr
รีวิวเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2015

หากอยากดูวิวสวยๆๆ ของ โขงเจียม หรือ ชมพระอาทิตย์ขึ้นก่อนใครในสยามต้องขึ้นไปวัดนี้เลยครับ ตอนลงไปไหว้พระต้องเดินบรรไดลงไปใต้เป็นถ้ำๆ อากาศเย็นดีมากครับ

ขอบคุณ PEETCHC
รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2015

องค์เจดีย์สวยดี แต่เป็นของใหม่ วัดนี้น่าจะดัง เพราะหลวงปู่ที่เคยอยู่วัดนี้ เห็นคนไปเยอะพอสมควร
ได้แวะไปเพราะไปเที่ยว โขงเจียม และแวะไหว้พระ

ขอบคุณ thegreatestsky
รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ใครผ่านไปมาแถวนี้ ต้องมาแวะ เพราะเป็นทางผ่านไปอช.ผาแต้ม ไม่ควรพลาด วัดที่สวยงามอีกวัดในจังหวัดอุบลราชธานี บริเวณตัวถ้ำ มีพระพุทธรูปปางมารวิชัยจำนวนมากเรียงรายบริเวณหน้าถ้ำคูหาสวรรค์ ปัจจุบันมีที่ประดิษฐานศพของหลวงปู่คำคนิง จุลมณี บริเวณด้านในถ้ำด้วย

ขอบคุณ THEPRINCEAPINAN