เกาะเสม็ด
Fraj Mejrbi

เดินทางง่าย ห้องพักมีให้เลือกเยอะ ของกินหาง่าย ร้านอาหารริมทะเลเยอะมากๆ หาดทรายสวย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2023
FarAway21181420010
ดี

ฉันชอบเกาะเสม็ดมากี่ครั้งไม่เคยเบื่อ ชอบหาดทรายแก้วมากๆ ทะลสวย หาดทรายดูขาวสวย ถ่ายรูปสวยมากๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2023
bonoy-4455
อ่านรีวิว ทั้งหมด 591 รายการ

รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เกาะเสม็ดแสนสวย ทรายขาวน้ำใสสีฟ้า บรรยากาศดีแบสุดๆ ฉุดไม่อยู่ อาหารทะเลราคาสบายกระเป๋า และที่สำคัญสดๆจากทะเล เที่ยวเมืองไทยไม่ไปไม่รู้ อิอิ!!!

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Rhona_Lum
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นทริปที่ไปกับเพื่อนๆ นั่งเรือข้ามเป็นสปีดโบ๊ท ราคาคิดเหมาลำ นั่งประมาณ10คนได้ ใช้เวลาประมาณ 15นาทีก็ถึงเเล้วค่ะ ร้านค้าเยอะ ขายอาหารทะเลราคาแพงไปหน่อย เซเว่นก็มีค่ะ มีบริการเล่นบานาน่าโบ๊ท มีกิจกรรมเยอะค่ะ กลางคืนมาผับริทะเลด้วย ก็เป็นการเที่ยวที่ครบรสดีค่ะ

1  ขอบคุณ Daiiad
รีวิวเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เกาะเสม็ดยังคงความสวยไม่แพ้ทะเลภาคใต้เลยทีเดียว สามารถซื้อทัวร์เพื่อไปยังเกาะต่างๆในบริเวณรอบๆเกาะเสม็ดได้ เช่นเกาะทะลุ เกาะกุฎี เกาะขาม มีกิจกรรมดำน้ำดูปะการังได้

1  ขอบคุณ Naruethai_dk
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เกาะเสม็ดเป็นเกาะหนึ่งซึ่งเป็นเกาะที่ขึ้นชื่อทีสวยน้ำทะเลใสมากลงเล่นเย็นสบายดี ซึ่งตอนกลางคืนก็มีที่เที่ยวมีบาร์หลากหลายประทับใจมากการเล่นไฟก็เยอะ บรรยากาศดีมากๆๆ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Shampoo2015
รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ทีเที่ยว ใกล้กรุงเทพ ใช้เดินทางไม่นาน มีชายหาดสวยงาม มากมาย เล่นน้ำทะเลได้สนุก ที่พัก ร้านอหาร สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

1  ขอบคุณ Chalermrat J