เกาะเสม็ด
เกาะเสม็ด สะใจ

ไปปีละ 3 ครั้งอยู่แล้ว เพราะเป็นเกาะที่หาดทรายสวย นิ่ม ขาวสะอาด มีหลายฟีลให้เลือก อย่างทรายแก้ว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2024
Mini Mo J
Fraj Mejrbi

เดินทางง่าย ห้องพักมีให้เลือกเยอะ ของกินหาง่าย ร้านอาหารริมทะเลเยอะมากๆ หาดทรายสวย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2023
FarAway21181420010
อ่านรีวิว ทั้งหมด 596 รายการ

รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เคยได้ยินแต่ชื่อเสม็ด แต่ไม่เคยไปเลย ไม่ไกลจากบ้าน แต่พอได้เห็นครั้งแรกคือน้ำสวยมาก ทรายนุ่ม ไม่คิดมาก่อนว่าเสม็ดจะสวยขนาดนี้ ถึงแดดจะร้อน แต่แค่ได้เห็นน้ำสีฟ้าๆ ก็ถือว่าหายกัน สวย อยากไปอีก

ขอบคุณ zeenitth

ด้วยความที่เป็นเกาะที่อยู่ไม่ไกลกรุงเทพ และการเดินทางสะดวกสบายมาก นั่งรถไม่นานและข้ามไปก็ง่ายๆ เราจึงมีโอกาสไปได้บ่อยกว่าที่อื่น ที่นี่หาดสวย มีทั้งความบันเทิง และความเงียบสงบ

ขอบคุณ Yougoslavier

หาดสวยงาม ทะเลสวย น้ำใส หากต้องการความเป็นส่วนตัว แนะนำพักที่หาดทรายแก้ว เงียบสงบ
เช่ามอไซด์เที่ยวรอบเกาะ

ขอบคุณ Salinthip1985
รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2015

จังหวัดระยองถึงจะเดินทางไกลไปหน่อยแต่ก็สมกับการได้มาก เกาะเส็ดก็เป็นทะเลอันดับต้นในดวงใจของใครหลายๆคนที่อยากไปพักผ่อนที่ทะเล ทะเลที่นี่มีนักท่องเที่ยวมากันไม่ขาดสายทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ชายหาดรอบเกาะก็ยังน้ำใสดี ที่พักก็มีให้เลือกหลายระดับราคา ลองแวะไปกัน

ขอบคุณ hotbee2099
รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ฉันเป็นผู้หญิงคนนึง ที่ชอบการเดินทาง ครั้งนึงในวันหยุด
ฉันคิดถึงที่ ที่ใกล้ที่สุด ที่ฉันจะไปได้สะดวก
ฉันนึกถึงเสม็ด :) ฉันแบกเป้ แบกกล้อง นั่งรถตู้ไปท่าเรือนวลทิย์
ฉันเห็น ป้ายดำน้ำของแชร์บ๊วย ที่มีเกาะทะลุ เกาะกุฎี เกาะขาม เกาะกรวย เกาะค้างคาว
ฉันนึกในใจ เฮ้คุ้มน่ะ เพราะฉันได้ไปเกือบทุกเกาะของระยอง :)
หนึ่งในเกาะที่ฉันได้ไปอีกเกาะ คือ หัวใจระยอง ****เกาะเสม็ด*****
***สรุปทั้งวัน ฉันได้ไป 6-7 เกาะ ^^
ฉันได้ฟังเรืองราวจากพี่กัปตันแชร์บ๊วย พี่เค้าบอก เค้าอยู่กันแบบพี่น้อง
ที่เริ่มจากการทำประมง ที่เสม็ด แล้วหันมาทำทัวร์พาเที่ยว
เค้าเรา ว่าลมมาทางไหนอันตราย ไม่อันตราย
วึ่งเราคิดในใจ **ตูรอดตายแน่ๆ!!!! ตูมากะเจ้าถิ่น5555555555
ปล.เราสัญญากะพี่เค้าว่าจะทำรีวิวให้ เราทำแล้วน่ะค่ะ^^

ขอบคุณ Chinjung_sa