ฉันมาเที่ยวที่นี่รอบที่2แล้ว ชอบหาดทรายทุกหาด บรรยากาสด... อ่านเพิ่มเติม
ฉันชอบที่นี่นะ ทุกอย่างดีมาก อยากจะแนะนำมากๆเลยคือหาดทราบแก้ว ห้องพักติดหาดค่อยค้างเยอะ ราคาไม่แรง... อ่านเพิ่มเติม
เป็นเกาะที่คิดว่าไม่สวยเะราะเคยไปเมือนานๆๆมาแล้ว ครั้งนี้เพื่อนบอกว่าไปเที่ยวกันไกล้ตอนแรกก็เฉยๆแต่พอไปถึงอ้าวมันเปลี่ยนไปเยอะมากมันดีงามอะไรขนานนี้. มันจะเป็นเกาะที่เราจะมาบ่อยๆเพราะทั้งไกล้และสวยน้ำใส่
หาดทรายแก้วเป็นหาดที่สวยงามไม่ ห่างจากกรุ่งเทพ มาเกินไป ทางท่างสดวกสบาย จากสนานีขนส่งเอกมัย มีทั้งรถทัวร์ และรถตู้ เดินทางประมาณ 3-4 ชั้วโมง
ช่วงนี้เป็นหาดทรายสวย บรรยากาศดี แต่นักท่องเทียวจีน เริ่มเยอะ
อีกไม่นาน คงเป็นเหมือน พัทยา
เกาะเสม็ด ได้มีน้ำใสสะอาด น้ำน่าเล่น และยังได้รับความนิยมจากต่างชาติเยอะมาก แต่ที่แห่งนี้ส่วนมากจะเป็นชาวต่างชาติที่มาพักผ่อน เกาะเสม็ดจะพิเศษกว่าเกาะอื่นเพาะจะมี 7-11 อยู่บนเกาะด้วย
เกาะที่อยู่ไม่ไกลจากฝั่งมาก นั่งเรือ 40 นาทีก็ถึง มรหาดทรายสวยๆน้ำใสๆหลายที่ มีจุดชมวิว ดูพระอาทิตย์ตกดิน โดยเฉพาะหาดทรายแก้ว ที่พักมีทั้งแบบเป็นหมู่คณะ หรือคนเดียวก็มี ราคาที่พักมีตั้งแต่หลักร้อย หลักพัน ไปจนถึงเกือบหมื่นบาท มีร้านอาหารมากมาย มี 7-11 บนเกาะด้วย แต่อาหารและน้ำดื่มบนเกาะแพงมาก
นั่งเรือจากท่าบ้านเพ ไปประมาณครึ่งชั่วโมงก็ถึงเกาะเสม็ด หาดทรายแก้ว เป็นชายหาดที่สวยงามมากๆทรายละเอียดสีออกขาวนวลๆ น้ำใสๆ สีเขียวอมฟ้า อากาศดีลมเย็นสบายๆ มาเที่ยวละ ก็ติดใจ อบากมาอีกนะคะ
หาดทรายแก้ว เป็นชายหาดที่สะอาด และน้ำใสมาก น้ำทะเลเป็นสีฟ้าคราม บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อน ชายหาดอื่นๆ ก็สวยไม่แพ้กัน เช่น อ่าวไผ่ อยู่ติดกับหาดทรายแก้ว หาดทรายขาว และสงบกว่าหาดทรายแก้ว