Thebirches
Staffordshire

โรงแรมkindabur

รีวิวของ บียอนด์ สมุย
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 ต.ค. 2012
เพิ่งกลับมาจากการไปเที่ยวที่เมืองไทยเป็นครั้งแรก เราได้พักที่ Kandaburi Resost 10 วัน โรงแรมห่างจากใจกลางของ Chaweng 10 นาทีโดยเท้าซึ่งเป็นที่ที่พุกพ่านมาก ห้องพัก Hillside ใหญ่มากมีห้องน้ำที่ใหญ่มากที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมาในโรงแรม มีน้ำมาเต็มใส่ให้ทุกวัน พนักงานของโรงแรมเป็นมิตรมากและใจดี อาหารเช้ามีให้เลือกมากแต่ฉันไม่แน่ใจเรื่องที่จะกินก๋วยเตี๋ยวในตอนเช้า หาดทรายสวยงามมากทรายเม็ดละเอียดสีขาว เราได้รับการนวดตัวฟรีซึ่งน่าทึ่งมาก กรุณาลองไปที่ปาร์ตี้บาร์บีคิวชายหาดเพราะว่าอาหารอร่อยมาก Chaweng นั้นพุกพ่านมากสร้างไว้รองรับพวกเด็กๆถ้าคุณชอบปาร์ตี้คุณก็ปาร์ตี้ได้ทั้งคืน ร้านอาหารที่ดีที่สุดที่นี่ก็คือ The Cloud อาหารอร่อยมาก

โชคไม่ค่อยดีที่มาเจอแมลงเอาคืนสุดท้าย ขณะจะบินกลับไปที่ Heathrow ฉันกินไอศครีมที่ห้องนั่งเล่น บรรยายไม่ถูกว่าอะไรเป็นสาเหตุทำให้ท้องมีปัญหา หรือจะเป็นจานเนื้อในภัตตาคารกันแน่ อย่างไรก็ตามก็สนุกนะที่ Kandaburi ฉันคิดว่าครั้งหน้าจะไปอยู่ที่นี่อีกห้าคืนแล้วค่อยไปภูเก็ตต่อซึ่งทุกคนแนะนำแบบนี้
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.co.ukดูต้นฉบับ
8.2 กม. จาก บียอนด์ สมุย
      1.5 กม. จาก บียอนด์ สมุย
      Property building
      1.5 กม. จาก บียอนด์ สมุย
      ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Bo Put
      รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2012

ฉันและแฟนมาพักที่กานดาบุรี รีสอร์ต แอนด์ สปาที่ห้องข้างชายหาดในเดือนกันยายน 4คืน และฉันก็ไม่สามารถบรรยายความสุขตลอดระยะเวลาการมาพักที่นี่ได้เลย! ทำเลดีมาก(อยู่ไม่ไกลและคุณอยู่บนชายหาดที่คุณสามารถไปหาดเฉวงและร้านค้าได้)แต่ก็ยังผ่อนคลายและเงียบสงบพอถ้าคุณกำลังมองหาที่อ่านหนังสือและนอนตากแดดเล่น อาหารเช้ามีให้เลือกมากมาย และก็มีร้านอาหารดีๆอยู่ใกล้ๆตามทางเดินไปชายหาด(ร้านโปรดของเราชื่อร้าน"Your place" ) ห้องพักขนาดใหญ่และเตียงก็สบาย นอกจากนี้พนักงานก็เป็นกันเองและมีประสิทธิภาพ คุณไม่ผิดหวังแน่นอน

คุ้มค่ากับราคามาก เรารักที่นี่มากและเราก็วางแผนกลับมาเที่ยวที่นี่อีกไว้แล้ว!

1  ขอบคุณ Stimpy78_12
      นักท่องเที่ยว Agoda
      รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2009
      รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
      นักท่องเที่ยว Agoda
      รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2009
      นักท่องเที่ยว Agoda
      รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2009