เราได้จองรีสอร์ทสำหรับพักสามคืน รีสอร์ทดูสวยดีตอนมาถึง เราอยากจองทัวร์ไปทพเลสาบ แต่จะไปได้ต่อเมื่อคนไปครบจำนวนหนึ่ง สถานที่อยู่ห่างจากตัวเมืองสิบเอ็ดกิโลเมตร จึงต้องพึ่งพาพนักงานรีสอร์ทเท่านั้น เราได้ขอให้หน่วยงานอื่นจองทัวร์ให้ บริการแย่มาก เราสามารถเช่าจักรยานยนต์ในราคา 300 บาทเพื่อที่จะเข้าเมือง หรือให้เขาไปส่งได้ในราคา 500 บาท เราต้องขอร้องให้ทางโรงแรมติดต่อหน่วยงานอื่น แต่ทางโรงแรมไม่ีค่อยอยากจะให้ความร่วมมือ เราพยายามขอให้ลดราคา 800 บาท สำหรับเรือส่วนตัว (1-2 คน) แต่ผู้จัดการรีสอร์ทบอกว่าต้องจ่ายเพิ่มเพราะมีผู้ใหญ่ 3 คน กับเด็กอีก 1 คน เราผิดหวังมากเพราะระหว่างท่องเที่ยวที่อื่นในเมืองไทย ไม่ได้เจอบริการที่แย่แบบนี้มาก่อน ห้องอาหาร รสชาติอาหารและบริการใช้ได้