“พิซซ่าอร่อยยกให้ร้านนี้เลย”
รีวิวของ Chao Italian Ristorante

Chao Italian Ristorante
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก18 ร้านอาหาร ใน คลองศก
ระดับราคา: US$1 - US$9
รีวิว 18 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พิซซ่าอร่อยหอม เพราะที่ร้านนี้ใช้เตาถ่านในการอบ บรรยากาศร้านนั่งสบายชิลๆ ฟังเพลงเบาๆ จิบเบียร์เย็นๆ มีโอกาสไม่ควรพลาดร้านนี้

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ kosin310

ใครมาเขาสกต้องลองพิซซ่าร้านนี้ค่ะแนะนำ รสชาติอร่อยมากก ย้ำอร่อยจริงๆ บรรยากาศในร้านดี พนักงานบริการดี น่ารัก โดยเฉพาะเจ้าของร้านบริการดี เป็นกันเองสุดๆค่ะ

ขอบคุณ jimmy_nonn
รีวิว 10 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เรามารับประทานอาหารที่นี่หลายครั้งแล้วเราขอบอาหารที่นี่มันอร่อยโดยเฉพาะพิซซ่าเรารับประทานไม่เคยเบื่อทุกไปวันหยุดของเราเราจะมาที่นี่ เราชอบอาหารที่นี่

ขอบคุณ KanokwanW1
รีวิว 23 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เราชอบที่นี่อาหารอร่อยโดยเฉพาะพิซซ่า พาสต้า อาหารไทย มีขนมหวาน ทีรามิสุ ที่ทางร้านทำขึ้นเอง ขนมปังกระเทียมใส่ชีส อร่อยมากๆ บรรยากาศดี เงียบสงบ พนักงานน่ารักเป็นกันเอง

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ JaG202
รีวิว 26 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ที่นี่​มี​พิซซ่าที่อร่อยมาก​บรรยากาศดีเยี่ยม​เหมาะสำหรับการนั่งชิว​พนักงานบริการ​ดีเป็นกันเอง I​ like​ Pizzeria​ ​By​ Chef​Nu​

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ weeravut

นักท่องเที่ยวที่ดู Chao Italian Ristorante ยังดู

อุทยานแห่งชาติเขาสก, จังหวัดสุราษฎร์ธานี

เคยไป Chao Italian Ristorante แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ