อาหารพื้นเมืองรสชาติดีมากระบุความเผ็ดได้วัตถุดิบสดใหม่แถมบริการดีร้านน่านั่งที่จอดรถก็สะดวกแนะนำเลลยค่ะ
อาหารพื้นบ้านสดสะอาดรสชาติดีมากๆแนะนำมาทานกันเยอะๆเลยค่ะยิ่งมาเป็นครอบครัวยิ่งดีเพราะมีอาหารหลากหลายทั้งเด็กผู้ใหญ่ทานได้ทุกคน
อาหารพื้นบ้าน อร่อยมากๆครับ มาเที่ยว เขาสก จะกลับมาทานบ่อยๆ นะครับ ร้านป้าณีกม. 100 อยู่ก่อนถึง อช.เขาสก 9 กม. โดยเดินทางมาจากตัวเมืองสุราษฯ
ทุกอย่างคือดีแนะนำให้มาลองเพราะเป็นอาหารบ้านๆรสชาติสะใจวัตถุสดๆตามฤดูกาลเมนูแนะนำไม่ซ้ำเปลี่ยนไปตามวัตถุดิบที่หาได้เป็นร้านนึงที่แนะนำ
อาหารพิ้นบ้านรสชาติอร่อยทีสำคัญวัตถุดิบสดตามฤดูกาลไม่เผ็ดมากเกินไปมีให้เลือกหลายเมนูแถมบริการดี๊ดี ชอบมาก แนะนำเลยค่ะ