“อาหารอร่อย”
รีวิวของ Khao Sok Italian Thai Bistro By Chef Nu

ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก19 ร้านอาหาร ใน คลองศก
ระดับราคา: ฿50 - ฿350
รีวิว 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่นี้อาหารหลากหลาย มีอาหารไทย อาหารอีสาร อาหารอิตาเลียน อาหารอีสาร ทุกอย่างเค้าทำสะอาดใช้ของสดอร่อยทุกอย่าง

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ saytip

รีวิว 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่นี้อาหารอหร่อยมาก ที่จอดรถสดวกมีอาหารให้ เราเลือกหลากหลาย
วันนี้เราสังพิชซ่า4ชีส มีกลิ่นหอมมากของชีส4ชนิด แล้วเราก็สังสปาเก๊ตตี้
ผัดขี้เมาทะเลซึ้งลงตัวมากๆบริการดีมากๆ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ saytip
รีวิว 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ขอบคุณสำหรับช่วงเวลาดีๆขอบคุณสำหรับความเป็นกันเองขอบคุณสำหรับอาหารอร่อยขอบคุณสำหรับรอยยิ้มและมิตรภาพ

ขอบคุณ KanokwanW1
รีวิว 30 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้าน khao sok Italian Thai Bisto เป็นร้านอาหารสไตล์อิตาเลียนที่ได้ผสมผสานความเป็นไทยอย่าง เมนูพิซซ่าหน้าต้มยำทะเล🍕🦐🦑ที่บอกได้เลยว่าอร่อยมากกๆ และยังมีอีกหลากหลายเมนูที่แนะนำอย่างสปาเกตตี้ขี้เมาทะเล🍝🍤🐙ที่คนรักซีฟู๊ดต้องห้ามพลาดด ร้านนี้ยังมีอาหารไทยรสเด็ดให้ลิ้มลองอีกมากมายย บอกได้เลยยยว่าถ้าไปอุทยานแห่งชาติเขาสกต้องห้ามพลาดดดที่จะไปทานอาหารร้านนี้เลยยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ SaowalakT25
รีวิว 29 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารเขาสกอิตาเลี่ยนมีอาหารให้เลือกมากมายมีพิชซ่าทีอร่อยชีสเยิ้มๆสปาเก็ตตี้ก็อร่อยอาหารไทยรสเด็ดขอแนะนําผัดไทยกุ้งสด ต้มยำซีฟู้ดราคาไม่แพงเจ้าของร้านใจดีร้านอยู่ติดถนนมีที่จอดรถสดวก

ขอบคุณ saytip

นักท่องเที่ยวที่ดู Khao Sok Italian Thai Bistro By Chef Nu ยังดู

คลองศก, พนม

เคยไป Khao Sok Italian Thai Bistro By Chef Nu แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ