ชอบที่พักที่นี้มา ท่ามกลางสายหมอกและทิวเขา บรรยากาศพักผ่อนได้สบายมาก สดชื่นๆ มองเห็นทิวเขา และเล่นน้ำสระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวสวยมาก อาหารอร่อยมาก ราคาไม่แพงเลย พนักงานบริการดีมาก ไหมว่าจะไปกับเพื่อนหรือแฟน ก็ฟินกับบรรยกาศ
บรรยากาศดีมากๆค่ะ ต้นไม้ล้อมรอบ วิวภูเขาสวยๆสมชื่อ แนะนำคนที่เหนื่อยจากทำงาน อยากมาพักผ่อนชิวๆในวันหยุด ชาร์จแบตกับธรรมชาติ ห้องสะอาดและสบายตามากๆ serviceนี้ยกให้อันดับ1 ไปเลย ทั้งพี่ๆแม่บ้านพนักงานต้อนรับ วันหยุดรอบหน้ามาอีกแน่นอนค่ะ