คุณรู้ดีว่าตอนที่คุณดูภาพในเน็ตและจินตนาการถึงตัวคุณบนเกาะนี้กับตอนพักอยู่ที่นี่มันต่างกันโดยสิ้นเชิง พาราไดซ์ รีสอร์ท เป็นที่หนึ่งที่ฉันพิจารณาว่ามันเป็นรีสอร์ทที่ดีที่สุดเท่าที่ฉันเคยพักมาจากหลาย ๆ เหตุผล มันอยู่ใกล้กับท่าอากาศยานมาเลเซีย บ้านพักริมน้ำสะอาดและที่ตั้งดูส่วนตัวดี วิวน้ำข้างหน้าคุณดูน่าทึ่งมากดังนั้นขอให้คุณชมวิวอย่างเพลิดเพลิน มีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ทำอย่างเข้ากัน คุณสามารถเล่นกีฬาทางน้ำได้ทั้งหมด ร้านอาหารและบาร์ต่าง ๆ มีรายการให้เลือกมากมาย เช่น อาหารจีน อาหารทะเล อาหารอิตาเลียน ทุก ๆ คืนเขาจะจัดงานรื่นเริงให้สนุกกัน เช่น เต้นรำ ร้องเพลง และการแสดงโชว์ระบำพื้นเมือง
และสิ่งที่สำคัญคือพนักงานใจดีมากและพวกเขาบริการคุณ 24 ชั่วโมงและพระเจ้าเป็นพยานได้ว่าเราไม่เคยได้เห็นพฤติกรรมที่ไม่ดีของพวกเขา ฉันสามารถพูดต่อไปอีกเกี่ยวกับประสบการณ์ที่เยี่ยมยอดนี้ แต่นี่เป็นข้อสรุปของเกาะนี้ มีแต่คำแนะนำเล็กน้อยให้เลือกเวลาที่มาถึงและจากไปให้ดี เพราะการเช็คอินและเช็คเอาท์อยู่ตอนบ่ายเท่านั้น