เกาะ Paradise น่าตื่นตาตื่นใจมาก แฟนของผมและผมพบว่าพนักงานเป็นมิตรและบริการบนเกาะยอดเยี่ยมมาก การดำน้ำตื้นและน้ำลึกก็วิเศษและสมบูรณ์แบบตามที่เราต้องการ มีตัวเลือกมากมายสำหรับอาหารในห้องอาหารและโดยรวมเป็นเกาะเล็กๆที่ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตามเราทั้งคู่ถูกตัวเรือดกัดอย่างหนักจนกระทั่งเราต้องหาหมอเมื่อเรากลับมา เราพักที่บังกาโลชายหาดและพบว่าคนอื่นๆที่พักก็ถูกกัดเหมือนกัน ตอนแรกเราคิดว่าถูกยุงกัด การอาบแดดที่สวยงามของเราเป็นไปไม่ได้แล้ว เพราะเราปกคลุมร่างกายอย่างมิดชิด เราทั้งคู่ไม่เคยประสบอะไรแบบนี้มาก่อนและพูดอย่างสัตย์จริงว่าเราจะไม่กลับไปที่ Paradise อีก!!!!!
เราตกหลุมรักผู้คนที่นี่และเขาให้บริการเราเยี่ยมมาก เรื่องนี้จึงทำให้เราเศร้ามาก!