เราพักห้องดีลักซ์ 2 คืน (ราคา 100 เหรียญต่อคืน ตามราคาเหมาจ่าย) ยอดเยี่ยมมาก เหมือนโรงแรม 5 ดาวโดยทั่วไป ห้องพักจะสะอาดและใหม่ เตียงดีมาก มีเมนูหมอนให้เลือก มีห้องอาบฝักบัวที่ดี (แต่น้ำจะท่วมถ้าเปิดน้ำแรงสุด อย่างไรก็ตามเราพอใจกับแรงน้ำปานกลางจึงรับเรื่องนี้ได้) อาหารเช้าอร่อยมากมีตัวเลือกมาก รสชาติอร่อยมากอย่างที่คิดเอาไว้ บริการได้มาตรฐาน 5 ดาวทั่วไป เราพักที่นั่นเพื่อติดต่องานและจำเป็นต้องไปร้านเสริมสวย เราหาจากหนังสือคู่มือสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมพบว่ามีอยู่ร้านหนึ่งในโรงแรม แต่พอถามพนักงานต้อนรับกลับพบว่าไม่มี
อย่างไรก็ตามพนักงานต้อนรับได้ช่วยติดต่อกับร้านเสริมสวยในละแวกนี้และขอให้มาที่โรงแรมในราคา 10 เหรียญ (จ่ายใ้ห้กับร้านเสริมสวย) เรารู้สึกขอบคุณมาก (แต่ช่างทำผมมาช้าไป 15 นาที) ที่นี่ทำเลค่อนข้างห่างจากตัวเมือง (ใช้เวลาเดินทาง 30 นาที ในวันเสาร์ตอนเช้า) แต่อยู่ใกล้กับที่ที่เราต้องไปทำงาน โรงแรมอยู่ใกล้กับสนามกีฬาแห่งชาติมาก ถ้าเรามาเที่ยวเมืองฮานอยตะวันตกอีก จะคิดถึงโรงแรม Crown Plaza เป็นอันดับต้นๆเลยเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม