มันเป็นโรงแรมที่ค่อนข้างทั่วไปตามมาตรฐานของ Sheraton
พวกเราได้พักในห้องเดอลุกซ์คิงซึ่งเชื่อว่าเป็นห้องที่ธรรมดาที่สุดที่นั่น ห้องพักนั้นกว้างขวางมากและสะอาด มีเตียงคิงไซส์พร้อมกับบริเวณสำหรับนั่งเล่น มีวิวทิวทัศน์ของทะเลสาบบางส่วน ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำกับฝักบัวแยกกัน มีรองเท้าแตะและเสื้อคลุมอาบน้ำให้ อีกทั้งก็มีน้ำขวดฟรีหลายขวด
โรงแรมตั้งอยู่นอกเมืองเก่าออกไปเล็กน้อย นั่งรถแท็กซี่ประมาณ 5 นาที เพราะพวกเราไม่ได้ชอบความวุ่นวายและเสียงรบกวนในฮานอย พวกเราจึงชอบเรื่องทำเลนี้ รถแท็กซี่ไปยังใจกลางเมืองนั้นคิดไม่กี่ดอลล่าร์ โรงแรมยังมีบริการรถรับส่งที่มาไม่กี่ครั้งในหนึ่งวันและส่งคุณที่ใจกลางเมือง แต่พวกเราก็ไม่ได้มีโอกาสได้ใช้มัน
อาหารที่ร้านอาหารนั้นก็พอใช้ได้และแพงทีเดียวสำหรับฮานอย มีร้านอาหารอีกไม่กี่ร้านที่อยู่ตรงด้านนอกของโรงแรมเลย
พนักงานเป็นมิตรมาก มักจะมีพนักงานคนหนึ่งที่แผนกต้อนรับที่พูดภาษาอังกฤษได้ดีมาก ส่วนคนอื่นๆนั้นก็พยายาม :)