เราจองโรงแรมแห่งนี้เกือบนาทีสุดท้าย ผ่านทางAgoda เพื่อพักระหว่างการเดินทางกลับจากเกาะช้างสู่กรุงเทพ จองผ่านทางagoda มีผ้าเช็ดตัว,ทีวีและแอร์รวมอยู่ในราคา เนื่องจากมันเป็นช่วงวันหยุดพนักงานจึงยุ่งมากๆระหว่างการเช็คอินของแขกหลายคน แต่การเช็คอินของเราก็ไม่ช้า,มีประสิทธิภาพ และพนักงานก็ยังเป็นมิตร ห้องเล็กมากเหมือนที่คนอื่นบอก แต่ก็ใช้การได้,สะอาดและสบายมาก ไม่มีลิ้นชักในห้องมีแต่ราวเดี่ยวไว้แขวนผ้า นั่นหมายถึงคุณต้องอยู่โดยไม่มีตู้เสื้อผ้า ก็โอเคสำหรับการมาพัก1-2คืนนะ แต่นานกว่านี้คงไม่เหมาะ เหมือนที่คนอื่นบอกว่าเตียงสบายมาก ห้องน้ำสะอาดดีและเหมาะในการใช้งานได้จริง ที่อาบน้ำเยี่ยมมากซึ่งมีน้ำอุ่นและระดับแรงดันที่มีระดับสูงดี ตามที่คนอื่นๆ ได้บอกไปแล้วว่าที่จอดรถมีพื้นที่จำกัด ซึ่งจริงๆ แล้วเราไม่ควรจอดรถไว้ที่นั่น เราตัดสินใจจอดรถไว้ใกล้ๆ โดยรวมเป็นโรงแรมราคาประหยัดที่เหมาะสำหรับการพักในระยะเวลาสั้นๆ ทำเลดี พร้อมด้วยการที่มีรถประจำทางผ่าน ค่ารถอยู่ที่ 10 บาทต่อคน