เราพักที่โรงแรม Sea me Spring Too ซึ่งอยู่ในพัทยาซอย 10 ห้องพักเล็กแต่กระทัดรัด เป็นโรงแรมที่สวยงามพร้อมสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า โรงแรมเป็นตึกแฝดที่ตั้งอยู่คนละฝั่งถนน ฉันพักที่ฝั่ง Sea me ซึ่งใหม่กว่า แต่เดาว่าอีกตึกนึงก็ดูดีไม่แพ้กัน ส่วนที่ดีที่สุดของที่นี่คือสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า (ไม่คิดว่าที่นี่จะมีสปาหรือห้องออกกำลังกายนะ แต่มีร้านนวดอยู่ใกล้ๆโรงแรมและราคาอยู่ในเรททั่วไป) ซึ่งเป็นที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อน เล่นน้ำ ดูพราะอาทิตย์ตกพร้อมเครื่องดื่มดีๆสักแก้ว ห้องพักของโรงแรมกว้างขวาง และสิ่งจำเป็นครบครัน ทีวีจอแบน ระเบียงหน้าห้อง เห็นวิวทะเลสวยห่างประมาณ 100/200 เมตร มีฝักบัวและอ่างอาบน้ำ มีมินิบาร์ติดแอร์ แต่ค่อนข้างวุ่นวาย เตียงนอนนุ่มสบายแต่มีหมอนเล็กๆ 2 ใบเท่านั้น มีช่องเสียบปลั๊กให้ชาร์จอุปกรณ์ไฟฟ้าได้ 2-3 ที่เท่านั้น จะดีมากถ้าโรงแรมมีที่เสียบแบบธรรมดา (ควรนำอแดปเตอร์ด้วย) ในแต่ละชั้นมีบริการอินเตอร์ฟรี และคุณจะได้เวาเช่อเพื่อจะได้รับสัญญาณ ที่ล็อบบี้มีโซฟาสวยให้นั่งรอ มีบริการอาหารว่างและอาหารเช้า (ปกติแล้วจะไม่รวมในราคาห้อง) ระหว่างที่พักเรามีปัญหาเรื่องการหาที่เที่ยว พนักงานพร้อมที่จะช่วยเหลือ แม้ว่าความรู้ในเรื่องภาษาอังกฤษของพวกเค้าค่อนข้างแย่ ถึงอย่างไรก็ตามพวกเขาแสดงถึงความใส่ใจและความกังวลในที่ที่เราจะไป รู้สึกดีที่พวกเขาใส่ใจเกี่ยวกับเรา