ห้องนอนสะอาดและเนื่องจากเจาะจง pool access room
จึงรับได้กับการที่จะเห็นแขกของโรงแรมเล่นน้ำครื้นเครง
สนุกสนานผ่านไปมาหน้าห้องนอน โดยไม่คิดว่า
เป็นการทำลายความเป็นส่วนตัว ผนังห้องบางไปนิด
เพราะได้ยินความเครื่อนไหวของห้องข้างๆ ในบางครั้ง
อาหารเช้าดี หลากหลาย ห้องอาหารกว้างโอ่โถงสะอาด
และขอชื่นชมที่มีพนักงานคอยอำนวยความสะดวกอยู่หลายคน
รวมถึงพ่อครัวใหญ่ที่มาดูแลความเรียบร้อยตลอดเวลา
เสียงโทรศัพท์ที่ระเบียงนอกห้องดังมากเข้ามาในห้อง ส่วนพื้นที่
ริมสระติดหน้าห้องนอนไม่ควรปล่อยเปิดโอกาส
ให้เดินไปมาหาสู่กันได้ เพราะเวลาอยู่ในห้องจู่ๆ แขกที่มาว่ายน้ำ
ก็เดินผ่านไปมาตรงหน้าห้องอันเป็นพื้นที่ส่วนตัวของเราซึ่งมีโต๊ะ
เก้าอี้ของเราสำหรับนั่งหน้าระเบียงริมสระตั้งอยู่