สถานที่ตั้ง
โรงแรมหาง่ายมากโรงแรมตั้งอยู่ติดถนนเส้นพัทยาเหนือ มุ่งหน้าสู่ชายหาด ห่างจากชายหาดประมาณ 1 กิโลเมตรได้ ถ้าขับจากเส้นสุขุมวิทเข้าพัทยาเหนือ เลยสี่แยกไฟแดงมาอีกประมาณ ไม่ถึง 100 เมตร ก็เจอแล้วหล่ะ เพราะโรงแรมอยู่ติดถนนเลย
สถานที่จอดรถก็มีให้ทั้งหน้าโรงแรม และใต้ตึกของโรงแรมนะ
ห้องพักสำหรับเราถือว่าดีมากนะ เราได้พักห้อง Deluxe Residence (วิวด้านหลัง) ภายในห้องสะอาด การตกแต่งก็ดูคลีนดีนะ สบายตา ในห้องมีซิงค์ล้างจาน มีไมโครเวฟด้วย และยังมีโต๊ะเก้าอี้สำหรับนั่งทานข้าวหรือนั่งทำงานในห้องพักด้วยอ่ะ
ห้องน้ำที่นี่จะเป็นอ่างอาบน้ำกับฝักบัวรวมกันนะ แต่ข้อเสียสำหรับเรานะ ห้องน้ำที่นี่ไม่เหมาะกับผู้สูงอายุเลย เพราะว่าอ่างอาบน้ำค่อนข้างสูง เวลาก้าวขาขึ้น-ลง ถ้าทรงตัวไม่ดีอาจมีพลาดได้ ก็ต้องระวังกันนิสสสนึงนะจ๊ะ
ที่นี่ wifi แรงดีเว่อร์ นั่งทำงาน นั่งแชท ดู youtube ได้ดีไม่มีสะดุด
อาหารเช้า จัดไลน์อาหารได้น่าทาน น่าชม และดูสะอาดดีครับ ผมทานไม่เยอะมาก แต่ส่วนตัวผมชอบ ไส้กรอกของที่นี่นะ อร่อยมากก แอบติ เนื้อผัดน้ำมันหอยนิสสสสนึง ผมว่ามันออกหวานไปนิด
สถานที่ใกล้เคียง ก็ 7-11 อยู่หน้าปากซอยเลย 555 ร้านอาหารเท่าที่สังเกตุ และถามกับพนักงาน ก็จะมีร้านเจ้จุก เลยขึ้นไปอีกหน่อย ก็โลตัส Terminal21 ทิฟฟานี่ อัลคาซ่า เซนทรัลมารีน่า ดิฟเฟอร์ เป็นต้น นึกได้ประมาณนี้ อ๋อ...เกือบลืม ที่นี่เข้ามีบริการ shutter service เป็นเวลา 4 รอบนะ จาก โรงแรม ไปถึงหน้าเซนทรัลพัทยาบีชเลย รอบสุดท้ายนี่ลากยาวไปถึง walking street กันเลยหล่ะ
โดยรวมเราถือว่าดีนะ ยิ่งสำหรับใครที่พักหลายคืน มาทำงานแบบผมโดยเฉพาะ ที่นี่ถือว่าตอบโจทย์เลย เดินทางสะดวก หาของกินง่าย